Mua chung Domcop

Hiện nay, việc muốn đẩy mạnh quá trình kinh doanh online không thể không nói đến dịch vụ SEO, nhờ có SEO mà doanh số bán hàng cũng được gia tăng. Trong đó, hệ thống PBN trong giới SEO sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian lên TOP của website, thế nhưng để có thể xây dựng được một hệ thống vệ tinh PBN cần phải tìm kiếm và tìm mua domain cũ mà chủ website cũ chưa kịp gia hạn hay không sử dụng nữa là một bước quan trọng vô cùng. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tới mua chung Domcop ngay trong bài viết dưới đây.

Mua chung Domcop là một công cụ bổ trợ vô cùng hữu ích giúp bạn có thể “ săn” hay tìm mua các domain PBN cũ cực chất, uy tín với mức giá khá rẻ mà không phải tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống vệ tinh PBN là gì ?

Hệ thống vệ tinh PBN là gì?

PBN là Private Blog Network

PBN là Private Blog Network – Hay nói cách khác PBN là tên hệ thống website vệ tinh. PBN là những tên miền cũ hết hạn, nhưng có giá trị cao về chỉ số SEO như là DA, CF. Có lịch sử về nội dung và lượng truy cập lớn, nhằm tạo ra những Backlink chất lượng, sạch và phải đủ mạnh để trỏ về Moneysite (Web bạn cần SEO). Thông thường mọi người sẽ sử dụng những tên miền cũ, web 2.0 để xây dựng hệ thống PBN này.

Domcop là gì ?

mua chung domcop
Domcop là một công cụ bổ trợ tìm mua các domain PBN

DomCop là một dịch vụ được sử dụng nhằm tìm những tên miền hết hạn có thể có giá trị SEO lớn. DomCop xem xét hàng triệu tên miền đã hết hạn mỗi tháng và cung cấp cho người dùng các số liệu quan trọng về chúng, cho phép người dùng tìm các tên miền có giá trị có thể mua hoặc đăng ký. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể thu hẹp hàng triệu tên miền đã hết hạn bằng mọi cách, từ việc xem xét Cơ quan tên miền (DA) và Cơ quan trang (PA) từ Moz (phương pháp phổ biến nhất), xếp hạng Alexa, ngôn ngữ, mở rộng tên miền hay là tên miền tuổi và nhiều hơn nữa.

Tính năng chính của công cụ Domcop

Mỗi ngày có đến hơn 2000 tên miền sẽ hết hạn và sẽ tiêu tốn rất là nhiều thời gian để kiểm tra từng backlink cho từng tên miền hết hạn và đó theo cách thủ công.

Nhờ có mua chung Domcop mà người dùng sẽ có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn bởi công cụ sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tên miền hết hạn cùng với các số liệu hữu ích cho từng miền. Và bước tiếp theo bạn sẽ chỉ cần tìm kiếm những tên miền có thể đáp ứng tiêu chí của bạn. Thật đơn giản đúng không nào?

Có 3 kiểu tìm kiếm tên miền của Domcop mà mọi người có thể sử dụng

Common search

Common search thường được sử dụng để tìm kiếm

Kiểu tìm kiếm này thường hay được những người mới sử dụng dùng để tìm kiếm. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các tùy chọn tìm kiếm và sẽ giúp cho bạn tìm ra những domain có thẩm quyền và độ tin cậy tên miền cao,…

Simple search

Cho phép bạn khám phá các số liệu đã và đang được sử dụng nhiều nhất. Các thanh trượt dùng để tìm kiếm các số liệu như tên miền, độ dài tên miền hay xếp hạng Moz, Liên kết Moz và Majestic và còn rất nhiều hơn nữa.

Advanced search

Tính năng cho phép người dùng có thể tìm kiếm tất cả các loại số liệu cao cấp bao gồm có Giá thầu tên miền, Giá miền, Tuổi miền, Độ dài tên miền, Nguồn tên miền hay tất cả các số liệu Moz, tất cả các số liệu của Majestic, tất cả các số liệu SEMRush, v.v.

Dữ liệu về số liệu của tên miền sẽ được công cụ sắp xếp thành bảng một cách rất khoa học. Người dùng có thể điều chỉnh các cột để có thể xem tất cả các số liệu được tìm thấy hoặc là chỉ xem những số liệu nhất định mà bạn quan tâm nhất. Hoặc có một cách đơn giản hơn nữa chính là bạn có thể theo dõi domain bất kỳ bằng cách là thêm chúng vào danh sách theo dõi của bạn ngay trên thanh công cụ.

Tên miền của Domcop có thể sử dụng

Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu các tùy chọn tìm kiếm của mình để không cần phải quay lại và thay đổi các thông số tìm kiếm thường xuyên mà bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo về những tên miền đáp ứng các tiêu chí của bạn thông qua email.

Để có thể xuất ra tên miền, bạn chỉ cần nhấn vào  Export Domains. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể quyết định loại dữ liệu nào bạn muốn xuất ra. Sau đó chỉ với một tin nhắn sẽ được gửi đến email của bạn với liên kết để tải tập tin. Domcop không hề giới hạn về số lượng tệp mà bạn có thể xuất ra.

>>Domcop chính là một công cụ vô dùng hữu ích hiện nay mà bất kể SEOer nào cũng cần phải dùng đến nó. Tuy nhiên, Domcop không cung cấp bản dùng thử miễn phí hay gói miễn phí nào, mà người dùng cần phải trả một khoản phí khá lớn vào mỗi tháng để có thể sử dụng được công cụ Domcop. Chính vì vậy chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể mua chung Domcop với mức giá rất phải chăng mà vẫn có thể thoải mái sử dụng, đi đôi với đó là sự đảm bảo về chất lượng cũng như là uy tín của dịch vụ chúng tôi mà người mua hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *