Mua chung Crazyegg

Phân tích số lượng người ghé thăm website, số lượng họ ở lại là bao lâu hay họ quan tâm đến bài viết nào trên trang web của bạn và đi đôi với đó là những đánh giá khách quan về giao diện website từ các công cụ như là Google Analytics, Click Tale,… sẽ giúp người dùng cải thiện hiệu quả những hoạt động trên web, giúp người đọc có thêm những tìm kiếm tích cực và từ đó cải thiện Conversion một cách hiệu quả. Một trong những công cụ hữu ích không thể không kể đến đó là Crazyegg. Vậy Crazyegg là gì ? Có nên mua chung Crazyegg ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Crazy Egg là gì?

Crazy Egg sẽ giúp bạn đánh giá, điều chỉnh các thiết kế và bố cục trên website của mình

Theo như một số ý kiến, Heatmap được xem giống như các gián điệp bí mật của thế giới tiếp thị internet. Nếu như vậy, Crazy Egg có thể xem giống như James Bond ở trong thế giới internet marketing.

Tầm quan trọng của bản đồ tầm nhiệt trên Crazy Egg

Các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số hiện đại được dựa trên việc biết cách thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Nhưng có một điều cũng không kém quan trọng là biết cách làm cho họ ở lại và phải làm gì để khiến họ phải quay lại. Để giữ lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, bạn cần phải tìm hiểu thêm về những gì khách truy cập thích về trang web, cũng như là những gì khiến họ rời đi và rồi từ đó điều chỉnh cho phù hợp.

Tính năng Crazy Egg

A/B Testing

Thay đổi trang web của bạn mà không biết liệu rằng những thay đổi đó có mang lại kết quả thực tế nào hay không, giống như việc mua sản phẩm cũ mà không cần phải thử nghiệm trước. Bạn sẽ không bao giờ biết nó có hoạt động hay là không và đã đến lúc bạn nhận ra nó thì quá muộn. Để có thể giảm thiểu được rủi ro và suy đoán, người ta phải luôn luôn kiểm tra A/B. Và tất nhiên bạn cũng nên kiểm tra A/B cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào sử dụng.

Những tính năng hữu ích của Crazyegg

Với tính năng Crazy Egg A/B testing, người dùng hoàn toàn có thể quan sát được tác động chính xác của những thay đổi đó đối với doanh nghiệp của mình. Những người tạo ra Crazy Egg đã làm cho việc kiểm tra rất nhanh, đơn giản và lại mạnh mẽ, để không bị làm ảnh hưởng đến người dùng. Vì vậy, tất cả có thể được thiết lập và khởi chạy ngay chỉ trong vài phút.

Tầm quan trọng của thử nghiệm A/B Testing đã được chứng minh rõ ràng trong một nghiên cứu trường hợp được thực hiện trên trang chủ của Crazy Egg. Các trang có nội dung chuyên sâu nghĩa là bài viết tương đối dài và đã vượt trội hơn so với trang ít nội dung.

Ảnh chụp màn hình

Tính năng Crazy Egg snapshots sẽ cho thấy cách mọi người sử dụng trang web của bạn như thế nào. Mỗi ảnh chụp nhanh Crazy Egg bao gồm có bốn báo cáo cho thấy hành vi của khách truy cập trang web của bạn:

  • Sơ đồ nhiệt: Cho thấy những vị trí mà người dùng đã nhấp vào trang web của bạn.
mua chung crazyegg
Sơ đồ nhiệt
  • Confetti: Hiển thị lên tất cả những nhấp chuột khác và sẽ được phân đoạn theo các tiêu chí khác nhau (nguồn giới thiệu hay là cụm từ tìm kiếm, v.v.) để hiển thị các cách mà người dùng đang tương tác trên web.
  • Sơ đồ cuộn: Hiển thị một cách rõ ràng thông tin về cuộn trang của người dùng. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu nơi nào trên web có tốc độ cuộn trang chậm hoặc là nơi nào người dùng cuộn trang nhanh, từ đó bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi để khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng.
  • Overlay: Hiển thị được số lượng và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột chính xác cho tất cả các yếu tố riêng biệt của trang web của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào các dấu + để xem các yếu tố đó.

Bằng cách nghiên cứu tất cả các bản đồ trên đây, bạn đã hoàn toàn có thể tìm hiểu nơi đặt CTAs quan trọng nhất của mình một cách nhanh chóng để đưa vào các khu vực đó những thông tin cần thiết nhất trên trang web của bạn.

Recordings

Tính năng Crazy Egg Recordings cho phép bạn xem người dùng thực tế tương tác với trang web của bạn như thế nào. Tính năng sẽ ghi lại cho phép bạn tìm hiểu nơi khách truy cập bị mắc kẹt và những gì bạn có thể nhanh chóng làm để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Bạn cũng có thể ghi lại toàn bộ phiên truy cập của người dùng và từ đó dễ dàng tìm thấy bản ghi bạn cần bằng cách sử dụng bộ lọc bản ghi. Tính năng này cực kỳ hữu ích và đơn giản để nhận phản hồi sau khi khởi chạy một trang web mới, vì nó có thể được sử dụng để phát hiện các lỗi và các vấn đề về UX.

>>> Có thể thấy rằng Crazy Egg thực sự là một công cụ bản đồ nhiệt phổ biến nhất và đi kèm với đó là những tính năng khá là nổi bật mà không phải công cụ nào cũng có thể làm được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua chung Crazyegg giá rẻ với chất lượng uy tín và đảm bảo, ngoài ra còn khá nhiều Tool SEO khác rất hấp dẫn để cho người tiêu dùng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *