Mua chung Cognitiveseo

Để có thể thao tác nghiên cứu website của đối thủ hoặc keywords mục tiêu chính xác hơn thì người dùng cần phải nhờ vào sự trợ giúp của rất nhiều công cụ hỗ trợ kèm theo. Trong đó có một công cụ không thể không kể đến đó chính là Cognitiveseo, đây chính là “cánh tay đắc lực” giúp bạn có thể dẫn dắt website vượt lên được ngôi vị cao nhất trên bảng xếp hạng. Chính vì vậy dịch vụ mua chung Cognitiveseo được rất nhiều người quan tâm tới, hãy cùng tìm hiểu ngay về công cụ này qua bài viết dưới đây nhé !

CognitiveSeo là gì?

Nếu như bạn đang loay trong hàng đống công cụ hỗ trợ Marketing trực tuyến thì công cụ CognitiveSeo sẽ là một gợi ý mà bạn cần nên cân nhắc.

mua chung CognitiveSeo
CognitiveSeo là gì?

Theo các chuyên gia đánh giá rằng thì đây chính là công cụ tối ưu đưa ra kết quả chính xác nhất khi bạn cần phân tích backlink, phân tích từ khóa hay là cần nghiên cứu keywords định hướng phát triển trên website đúng đắn v.v… Ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng CognitiveSeo như là một công cụ phân tích chiến thuật của đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt, với những Seoer mà đang hướng website đến thị trường quốc tế thì đây chính là công cụ tốt nhất, hữu ích nhất giúp bạn có thể đưa ra được các kết quả phân tích chuẩn xác lên đến 98%.

Công cụ CognitiveSeo sẽ đem đến những lợi ích gì?

Để có thể tồn tại vững vàng trên thị trường ngày nay đòi hỏi CognitiveSeo phải sở hữu cho mình những ưu điểm nổi trội “tách biệt” hơn hẳn so với “bạn bè” của nó. Vậy thì công cụ này sẽ có thể đem đến cho bạn những tiện ích gì khi sử dụng?

Hỗ trợ phân tích backlink hiệu quả

Thay vì bạn  phải mất hàng giờ để phân tích và quy hoạch lại hệ thống backlink trên website thì chỉ cần đối với công cụ CognitiveSeo này thì bạn sẽ chỉ cần 30s là đủ. Chỉ cần gõ tên miền vào khung tìm kiếm của trên website chính thức của CognitiveSeo và sau đó nhấn enter trong vòng giây lát bạn sẽ nhanh chóng nhận về hàng loạt các chỉ số bao gồm có:

  • Đánh giá được một cách nhanh nhất và tốc độ về xây dựng backlink ở trên website.
  • Đưa ra được con số thống kê chính xác về lượng backlink nofollow và dofollow hiện có.

Báo cáo link juice của web dựa trên domain trỏ đến và số lượng mà liên kết ngoài đang tồn tại.

Hỗ trợ được phân tích keywords chính xác và chuyên sâu hơn

Với những website vừa mới xây dựng hay là đối với các web lâu đời đang tồn tại trên công cụ tìm kiếm, thì việc phân tích chuẩn xác bộ từ khóa hướng đến dịch vụ/ sản phẩm mà bạn đang cung cấp luôn luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất.

CognitiveSeo mang tính năng gì ?

Vậy thì làm thế nào giữa hàng tá thông tin của đối thủ cạnh tranh, đi kèm với đó là sự đa dạng trong truy vấn của người dùng, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cho mình “con đường ánh sáng” . Đừng lo, tất cả hãy để CognitiveSeo giúp bạn.

Với CognitiveSeo, bạn sẽ được liệt kê chi tiết về các từ khóa chính và từ khóa phụ mà bạn đang cần xây dựng trên website của mình. Thống kê keywords chính và gợi ý các topic mà bạn nên triển khai, hỗ trợ được phát triển dịch vụ/sản phẩm của công ty.

Chủ động đưa ra cảnh báo đến email khi có các bất thường xảy ra trên web

Điều đặc biệt giúp làm nên chất riêng của CognitiveSeo chính là hệ thống cảnh báo bất thường đến email của bạn khi xảy ra các vấn đề thay đổi trên website. Thay vì bạn phải ngồi chờ trông và hồi hộp sự tấn công của đối thủ, thì từ đây bạn đã hoàn toàn có thể thảnh thơi, nhàn hạ và kích hoạt hệ thống thông báo từ CognitiveSeo vào email.

Điểm hạn chế của công cụ CognitiveSeo

Sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như thế thì chắc chắn rằng bạn không thể nào sử dụng miễn phí, đây cũng là điểm hạn chế của công cụ này. Để có thể khám phá và tận dụng được những gì CognitiveSeo đem đến  bạn sẽ cần chi trả một số tiền nhất định theo hàng tháng hoặc theo năm. Tuy nhiên thì mức chi phí này khá cao nên dường như khiến cho nhiều Seoer e ngại.

Một bí quyết dành cho bạn, thay vì phải bỏ ra số tiền “khủng” để có thể đăng ký sử dụng trên CognitiveSeo thì hãy tìm đến bạn bè hoặc là tham gia vào các hội nhóm chia sẻ tool chung, cùng nhau “góp vốn”. Chính vì vậy dịch vụ mua chung bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua dịch vụ mua chung CognitiveSeo của chúng tôi.

Hướng dẫn cách dùng CognitiveSeo

Nếu như bạn lần đầu tiếp xúc cùng công cụ này thì những thắc mắc không chỉ tạm dừng ở CognitiveSeo là gì, mà việc dùng CognitiveSeo cũng chính là vấn đề khó khăn mà bạn đang vướng phải.

Thiết lập chiến dịch SEO website

  • Nhấp chọn vào mục SEO Campaigns. Tại đây bạn sẽ chỉ cần nhập vào website cần kiểm tra.
  • Bạn có 3 tùy chọn hỗ trợ tại mục thiết lập chiến dịch SEO.

Phân tích backlink trên website

Tính năng này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thống kê toàn bộ các link đang trỏ trên web, nắm bắt được nhanh các loại liên kết nofollow hay là các nút dofollow hiện có.

Sau đó nhấn chọn vào mục Site Explorer > Nhấn vào nút Explorer. Sau đó chờ trong giây lát để hệ thống có thể giúp bạn kiểm tra nhé. Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận được các thống kê đầy đủ về số lượng liên kết đang có trên web.

>>> Có thể thấy rằng, CognitiveSeo  thực sự là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ SEO với  chi phí khá tiết kiệm rất đáng để sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ mua chung CognitiveSeo  và cũng nên tìm tới những nơi cung cấp dịch vụ thật uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *