Mua chung Buzzsumo

Buzzsumo là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google, tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của phần mềm này. Vậy Buzzsumo là gì ? Có tính năng gì ? Có nên mua chung Buzzsumo hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Buzzsumo là gì?

Buzzsumo là một trang web cung cấp những tính năng tìm kiếm những nội dung/content được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội như là Facebook, Twitter và LinkedIn… theo như các mốc thời gian cố định, theo đó, người dùng hoàn toàn có thể cập nhật được những xu hướng mới nhất đang diễn ra trên toàn thế giới.

mua chung buzzsumo
Buzzsumo là gì?

Trước khi cân nhắc có nên trả tiền để sử dụng dịch vụ Buzzsumo này hay không, đối với mỗi tài khoản đăng ký trên Buzzsumo, người dùng sẽ có 14 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Có lẽ khoảng thời gian đó đã quá đủ để người dùng hoàn toàn có thể đưa ra được quyết định cuối cùng.

Điểm nổi bật không thể bỏ qua của công cụ chung BuzzSumo

Một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ với các tính năng vượt trội sau đây:

 • Cho phép hiển thị tất cả những thông tin được nhiều người quan tâm nhất trong khoảng thời gian gần nhất (khoảng 1 năm đổ về trước).
 • Khả năng có thể nắm bắt nội dung, ý muốn của người dùng: khai thác được một cách triệt để những nội dung liên quan đến từ khóa mà người dùng quan tâm dựa vào từ khóa: tên người, tên miền, địa danh và tác giả…
 • Hiển thị được số lượt chia sẻ thông qua các mạng xã hội phổ biến nhất và cho phép chia sẻ trực tiếp nội dung qua mạng xã hội đó một cách dễ dàng.
 • Bộ lọc tối ưu một cách hiệu quả.
 • Hiển thị được những backlink phổ biến nhất, bao gồm tất cả các domain hoặc là page được chia sẻ.

Khuếch đại sự ảnh hưởng:

 • BuzzSumo sẽ cho phép người dùng tìm kiếm những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng xã hội. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp ngay trên trang web này một cách dễ dàng mà không cần phải vào trang cá nhân nữa.
 • Hiển thị được tất cả những thông tin, những hoạt động của những người ảnh hưởng đã chia sẻ.
 • Hỗ trợ hiệu quả xuất kết quả tìm kiếm ra các file CSV, Excel cho các mục đích cá nhân.

Hỗ trợ cảnh báo nội dung:

 • BuzzSumo sẽ cung cấp các thông tin mới liên quan đến từ khóa mà người dùng đang quan tâm đến bằng cách thông báo khi có cập nhật mới.
 • Hỗ trợ được nhiều thông số tìm kiếm cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhiều hơn và chính xác hơn.
 • Giúp người dùng không bị phiền phức bởi những dữ liệu cũ, bỏ qua được các thông tin đã chia sẻ lại.

BuzzSumo- là công cụ đắc lực giúp cập nhật xu hướng

BuzzSumo gồm có 3 phần chính là: Content Research, Influencers và Monitoring là thành phần hỗ trợ rất tốt cho người dùng.

BuzzSumo có 3 phần chính
 • Content Research: đây là phần rất quan trọng khơi nguồn ý tưởng, giúp cập nhật được xu hướng là phần được sử dụng nhiều nhất trên BuzzSumo. Content Research giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và nghiên cứu, xây dựng được ý tưởng liên quan đến nội dung, từ đó để nâng cao chất lượng bài viết, tăng được lượt traffic cho website.
 • Influencers: đây là một phần mà BuzzSumo tách riêng giúp bạn lọc những người có sức ảnh hưởng mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể tiện theo dõi hoặc là nếu có thể bạn đưa vào danh sách từ khóa nếu muốn đẩy mạnh hoạt động Seo.
 • Monitoring: tính năng này sẽ giúp đo lường được kết quả và thông báo mỗi khi nội dung/content của bạn được người khác đề cập đến. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại đối tượng để đo lường mức độ phổ biến của đối thủ cạnh tranh.

Tại sao nên mua chung Buzzsumo ? Buzzsumo có tính năng gì ?

Không chỉ đơn giản là những ý tưởng nội dung từ đây không thôi, mà Chúng còn có khả năng giúp người dùng rất nhiều trong việc tìm kiếm content cho website và fanpage.

Tìm kiếm nội dung hiệu quả

Tìm kiếm nội dung dễ dàng

Chỉ với 1 thao tác dễ dàng và nhanh chóng với tính năng Content Analyzer sẽ cho ra được rất nhiều kết quả tương ứng. Những kết quả này sẽ nhanh chóng được sắp xếp theo số lượng tương tác trên mạng xã hội. Từ đó copywriter sẽ có thể biết được những nội dung nào nhận được sự quan tâm, tương tác cao nhất. Hơn nữa chúng cũng còn có thể cung cấp tính năng thống kê hiệu quả để biết được xem domain nào chiếm được nhiều lượng truy cập nhất. Như vậy sẽ biết được nên làm nội dung theo domain nào tươi mới, và có thể tránh sự trùng lặp.

Facebook Analyzer

Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm theo từ khóa những bài post nào đang được tương tác cao nhất. Và có thể học cách xây dựng hướng nội dung theo cách của họ. Cũng nhờ trong tính năng này thì có thể sử dụng My feed để check 1 fanpage bất kỳ xem post nào đã và đang được tương tác nhiều nhất. Thay vì mò từng post và đếm số lượng comment, post, like, share thì chắc chắn cách này hiệu quả hơn rất là nhiều.

Tìm kiếm người nổi tiếng

Đây là tính năng khá là mới lạ và chưa thực sự nổi bật tại Việt Nam. Nói nôm na tính năng Influencers chính là tính năng giúp tìm kiếm những người nổi bật, có tiếng nói và trọng lượng tại những lĩnh vực liên quan. Từ đó có thể tiếp cận thông tin mới hơn, sớm hơn hoặc có thể học hỏi những kiến thức về họ. Bất kể chia sẻ gì của những người có tầm hiểu biết trong một lĩnh vực có thể cũng đều là kiến thức mới mẻ với bạn.

Tính năng thông báo

Khá giống với là tính năng Google Alert khi chúng cho phép thông báo những nội dung mới liên quan tới vấn đề mà bạn đang quan tâm. Với tính năng Monitoring sẽ cho phép người dùng có thể tạo các thông báo tới thương hiệu, từ khóa, backlink hoặc đối thủ. Như vậy sẽ có thể biết được các chiến lược cụ thể của từng đối tượng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Từ đó bạn có thể tìm cách làm theo hoặc có các chiến lược khác nhau sao cho thật phù hợp.

>>> Trên đây là những thông tin về công cụ Buzzsumo, có thể thấy rằng Buzzsumo thực sự là một công cụ với nhiều tiện ích mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được địa điểm mua chung Buzzsumo phù hợp. Cám ơn quý độc giả đã theo dõi đến cuối bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *