Mua chung Buzzstream

Một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất đó chính là Buzzstream, đây chính là công cụ hỗ trợ SEO vô cùng hiệu quả và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ về công cụ Buzzstream cũng như là dịch vụ mua chung Buzzstream, chính vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Buzzstream là gì ?

BuzzStream chính là một công cụ được thiết kế để có thể giúp cho việc tiếp cận email trở nên dễ dàng và được hiệu quả hơn. Từ việc tìm địa chỉ Email, Gửi Email và theo dõi những tỷ lệ trả lời tất cả đều được thực hiện ở một nơi mà bạn không cần phải mở quá nhiều tab khi đang sử dụng Email thông thường.

mua chung buzzstream
BuzzStream là công cụ như thế nào ?

Người dùng thậm chí có thể sắp xếp kết quả theo Domain Authority của Moz hoặc là số lượng người theo dõi Twitter và nhiều tính năng hơn nữa. Bằng cách đó, người dùng có thể xem các trang web trong danh sách đó có nhận được lưu lượng truy cập nào từ SEO không. Nếu như có, bạn hoàn toàn có thể thêm người đó vào Project của bạn.

Khi bạn đang sử dụng tính năng “Discovery”, bạn nên thanh lọc các kết quả mới nhất bằng cách chọn “Last Activity” và sau đó chọn Past Month hoặc là Past Year. Tính năng “Khám phá” rất là hữu ích nếu như bạn muốn tìm những người có ảnh hưởng và tìm kiếm những người có website hay blog cùng chủ đề với website của bạn.

Tính năng của Buzzstream

Tìm kiếm thông tin liên lạc

Công cụ Buzz Stream sẽ cung cấp cho người dùng 2 cách để có thể tìm kiếm thông tin liên lạc: Cách thứ nhất là người dùng có thể cài đặt tiện ích “BuzzMarker” trên kho Chrome Extensions, tiện ích này được tự động quét các trang web mà bạn có để có thể tìm địa chỉ Email. Khi đã tìm thấy Email liên hệ nó cũng cung cấp cho bạn URL trang liên hệ đó.

Cung cấp thông tin liên lạc

Nhờ có tiện ích này cũng giúp bạn quản lý và theo dõi các chiến dịch ngay trên trình duyệt, điều này rất là quan trọng và hiệu quả. Ví dụ: Giả sử bạn đang tìm kiếm từ một khóa nào đó mà thấy có các trang web phù hợp với chiến dịch của bạn. Nhưng khi bạn click vào tiện ích “BuzzMarker” bạn đã thấy rằng các trang web đó đã có trong campaigns của bạn. Như vậy nó giúp bạn tiết kiệm rất là nhiều thời gian và công sức.

Theo như đánh giá nhiều cá nhân: BuzzStream là công cụ thực hiện công việc tìm kiếm địa chỉ email. Tuy nhiên thì thông tin liên lạc của bạn sẽ bị thiếu trong khoảng 20% các trang web trong danh sách của mình. Vì vậy, người dùng đôi khi phải sử dụng cả Hunter.io và “Contact Finder” trên LinkResearchTools. Điều đó đã nói rằng, tỷ lệ thành công 80% là khá tốt.

Gửi Email

BuzzStream sẽ cho phép  người dùng chọn các mẫu gửi Email, bạn sẽ chỉ việc chọn và sau đó thêm vào để sử dụng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể soạn nội dung Email và lưu lại cùng với mẫu đó để có thể sử dụng cho lần sau, điều đó có nghĩa là Buzz Stream sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thêm các trường tùy chỉnh vào Email như là tên người nhận, tên website…

Khi bạn đã có được một chút thông tin của người đó bạn sẽ biết được rất là nhiều thông tin khác về người đó như là các tài khoản mạng xã hội của người đó và người đó viết bài cho những website nào.

Theo dõi và Báo cáo

Theo dõi kết quả là điều bắt buộc. Bạn sẽ cần phải kết hợp các công cụ khác nhau để có thể giúp bạn đo lường tỷ lệ mở và trả lời Email. Đó chính là lý do tại sao hầu hết các công cụ tiếp cận cộng đồng (bao gồm BuzzStream) đều có tính năng theo dõi. Không chỉ có vậy, BuzzStream có các tính năng theo dõi và báo cáo rất tốt để giúp bạn có thể hiểu dự án và mẫu Email nào đang nhận được kết quả tốt nhất.

Theo dõi liên kết

Đôi khi bạn sẽ gửi Email tới chủ website đó để mong người đó đặt liên kết tới website của bạn và người đó có đặt liên kết tới website của bạn nhưng họ lại không trả lời email tiếp cận của bạn. Và đối với tình huống đó, tính năng giám sát liên kết BuzzStream thực sự rất hữu ích. Link Monitoring sẽ quét các trang web trong cơ sở dữ liệu của bạn để có thể xem liệu chúng có liên kết với bạn không. Và nó tự động cập nhật danh sách cứ sau 2 tuần.

Cam kết của chúng tôi

  • Tài khoản Canvas rất là chất lượng, không hề có tình trạng bị out ra trong quá trình sử dụng
  • Đảm bảo được giá rẻ nhất so với những nơi cung cấp dịch vụ trên thị trường hiện nay
  • Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình khi cần thiết
  • Có tài khoản một cách nhanh chóng ngay sau khi đăng ký
  • Sử dụng đủ và đúng thời hạn mà bạn đăng ký

>>> Có thể thấy rằng, BuzzStream thực sự là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ SEO với chi phí khá tiết kiệm rất đáng để sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ mua chung BuzzStream và cũng nên tìm tới những nơi cung cấp dịch vụ thật uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *