Mua chung Alexa

Alexa là một công cụ tìm kiếm hữu ích giúp xếp hạng các website trên thế giới. Đây là một công cụ được rất nhiều người sử dụng vì những tính năng không phải công cụ xếp hạng nào cũng có thể làm được, chính vì vậy dịch vụ mua chung Alexa cũng là một dịch vụ đang được rất nhiều quan tâm tới. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về công cụ Alexa này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Vậy Alexa là gì?

mua chung alexa
Alexa cho thấy được mức độ phổ biến của trang web

Công cụ Alexa sẽ cho bạn thấy được mức độ phổ biến trang web của bạn. Trang web này cung cấp các phân tích dữ liệu của trang web bạn đã kiểm tra trong suốt ba tháng qua. Trong 15 năm, Alex đã và đang luôn luôn thực hiện nhiệm vụ là phân tích dữ liệu từ các trang web trên khắp thế giới. Và Amazon đã mua lại Alexa vào năm 1999.

Những tính năng nổi bật của Alexa SEO Tool

Dưới đây là những tính năng nổi trội của Alexa SEO Tool mà chúng ta không nên bỏ qua:

Lý do bạn nên sử dụng công cụ Alexa

Độ khó từ khóa

Với thuật toán riêng của mình, công cụ Alexa sẽ cung cấp một cách dễ hiểu nhất về độ khó từ khóa. Căn cứ vào độ khó từ khóa này các seoer sẽ có thể biết được cần bổ xung nhân lực, vật lực hoặc là các biện pháp SEO như thế nào để có thể tập trung với các từ khóa khó.

Phân tích đối thủ

Khi nhập với 10 đối thủ trong lĩnh vực của bạn thì công cụ Alexa sẽ lọc ra những chỉ số liên quan và hữu ích nhất. Ở đây chính là những từ khóa đã và đang được truy cập nhiều nhất sẽ bao gồm cả trả tiền và không phải trả tiền. Từ đó các webmaster hoặc các seoer sẽ biết được đối thủ nào là lớn nhất. Qua đó cũng có thể tìm được những từ khóa hữu ích với lĩnh vực của mình nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra backlink của đối thủ với các tính năng Competitor Baclink Checker. Biến những backlink của đối thủ thành backlink của mình một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian. Bắt kịp và vượt qua đối thủ nhanh chóng với hệ thống tài nguyên sẵn có mà đối thủ đã sưu tập được.

Kiểm tra On-Page

Đây là công đoạn không thể nào thiếu được của bất cứ SEOer nào khi bắt đầu SEO. Những chỉ số on page được liệt kê nhằm tối ưu hóa chúng với các công cụ tìm kiếm. Đảm bảo có thể thân thiện với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm. Việc này sẽ tạo ra cơ hội để bứt phá lên vị trí TOP một cách nhanh nhất.

Audit website

Phân tích website chuyên sâu hơn với công cụ Alexa. Với thang điểm 100 bao gồm các chỉ số như là performance, security, html tags, reputation hay on-site page, off-site links cực kỳ dễ hiểu. Chúng cũng còn gợi ý cho chủ nhân cách tối ưu những chỉ số này. Đảm bảo khả năng lên top sẽ nhanh và cao hơn.

Ưu và nhược điểm của Alexa

Đây là những lợi thế của việc sử dụng công cụ Alexa:

Alexa đẩy mạnh quá trình lên TOP
  • Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về thành công của trang web của mình cũng như là trang web của đối thủ cạnh tranh.
  • Bạn có thể tìm hiểu về độc giả của bạn và các độc giả của đối thủ cạnh tranh.
  • Bạn có thể tìm hiểu từ khóa nào mang lại cho bạn lưu lượng truy cập nhiều nhất từ công cụ tìm kiếm và từ khóa nào mang lại lưu lượng truy cập cho những đối thủ cạnh tranh.
  • Nhà quảng cáo có thể yêu cầu bạn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ nếu như bạn có điểm số Alexa hấp dẫn. Nếu nhà quảng cáo đang cân nhắc đề nghị bạn một đề xuất tài chính, họ sẽ truy cập vào Alexa.com để có thể cắm URL trang web của bạn.
  • Các công cụ có sẵn như là tiện ích, plugin và extension của trình duyệt.
  • Tài khoản trả phí có sẵn nếu như bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về trang web của mình.

Nhược điểm khi sử dụng Alexa:

Độ chính xác của điểm số Alexa có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng extension trình duyệt Alexa hay là không, nhưng công cụ Alexa cực kỳ có giá trị đối với các blogger hoặc bất kỳ người tạo trang web nào khác.

Các số liệu này sẽ giúp thúc đẩy việc cải thiện và đưa ra mục tiêu của cho các trang web của mình. Khi các con số chuyển sang màu xanh, sự tự tin của bạn hẳn có thể sẽ tăng vọt. Biết năm từ khóa hàng đầu đưa khách truy cập đến trang web của mình sẽ giúp bạn tập trung vào chúng được nhiều hơn.

Ngoài ra, khi một nhà quảng cáo có ý định quảng cáo trên trang web của bạn, học sẽ nhanh chóng tìm hiểu về thông tin đối tượng đọc của bạn và những con số này hoàn toàn có thể được tìm thấy trên Alexa. Ngoài việc tìm hiểu về đối tượng, lưu lượng truy cập hay SEO, bạn cũng có thể tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình và Alexa sẽ cung cấp những thông tin này cho bạn một cách hoàn toàn miễn phí.

>>> Nếu bạn là một SEOer và rất muốn chiến dịch quảng cáo của mình thành công thì việc sử dụng công cụ Alexa là hết sức cần thiết. Đây là một công cụ hoàn hảo khiến cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên để có thể mua được với mức giá rẻ thì bạn nên xem xét đến việc sử dụng dịch vụ mua chung Alexa. Đây là một dịch vụ được nhiều người sử dụng và quan tâm tới. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn, chúc bạn thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *