Mua chung Ahrefs

Việc tìm kiếm một công cụ SEO sẽ giúp cho người dùng được xếp hạng TOP trên các công cụ tìm kiếm và từ đó tăng lượng truy cập một cách nhanh chóng. Ahrefs là một công cụ SEO hàng đầu trên thị trường và được rất nhiều tin tưởng sử dụng. Đây là một công cụ đi kèm với những tính năng hết sức tuyệt vời mà không phải công cụ nào cũng có thể làm được. Đó cũng chính là một lý do mà dịch vụ mua chung Ahrefs hiện nay được rất nhiều người quan tâm tới. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công cụ này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Ahrefs là gì ?

Công cụ Ahrefs được tạo ra bởi Dmitry Gerasimenko và đã gia nhập thị trường vào năm 2011. Ahrefs trở nên phổ biến như là một công cụ phân tích backlink tốt nhất. Vào thời điểm đó, việc phân tích backlink đã bị đình trệ và Ahrefs đã làm gián đoạn thị trường và khiến các công cụ SEO hiện phải chạy theo tiền của họ.

Ahrefs được tạo ra bởi Dmitry Gerasimenko

Ngày nay, trình thu thập thông tin của Ahrefs xử lý tới 8 tỷ trang mỗi ngày cho cơ sở dữ liệu liên kết ngược của nó. Nó cũng đã mở rộng các tính năng của mình để trở thành một công cụ SEO toàn diện hơn so với các công cụ SEO khổng lồ như SEMrush.

Ahrefs có ưu điểm nổi bật gì ?

Trước hết, Ahrefs có chỉ số backlink rất lớn và cho đến nay vẫn là một công cụ chính xác nhất khi nói đến phân tích backlink.

Ahrefs là một công cụ hoàn hảo cho việc phân tích backlink

Tiếp theo, Ahrefs còn cho phép người dùng xem được ước tính lưu lượng truy cập cho các kết quả tìm kiếm hàng đầu mà các công cụ khác không thể làm được. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy được lượng truy cập hàng tháng, bạn sẽ có thể nhận được cho một từ khóa nhất định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lịch sử xếp hạng của từ khóa trên các trang. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cần thiết về cách một trang hoạt động theo thời gian.

Tại sao bạn cần phải dùng tới Ahrefs

Bạn có trong tay các từ khóa nhưng hoàn toàn không có ý tưởng về những gì để có thể giúp ích cho bài viết của bạn hay là những ý tưởng của đối thủ của bạn. Dưới đây sẽ là một số tính của Ahrefs đáng phải kể tới :

mua chung Ahrefs
Ahrefs là một công cụ được rất nhiều người tin dùng
  • Theo dõi được đối thủ cạnh tranh: Giúp theo dõi các nội dung của đối thủ, những từ khóa nào của đối thủ đang mang lại khách hàng hay là bài viết nào được tương tác mạnh mẽ ở trên mạng xã hội,…
  • Xây dựng được ý tưởng nội dung mới: Biết được các nội dung có tính tương tác cao và chia sẻ mạnh sẽ là cơ sở để bạn có thể đưa ra các ý tưởng mới mẻ và thu hút thêm được nhiều khách hàng truy cập hơn.
  • ​Xây dựng liên kết: Kiểm tra lượng backlink tới website của đối thủ, bài viết nào được bơm nhiều link nhất hay là bài viết nào được share trên mạng xã hội nhiều nhất,…tất cả đều là cơ sở để bạn có thể nắm rõ các tài nguyên mạnh nhất của đối thủ.
  • Nghiên cứu kỹ từ khóa (thông qua từ khoá Explorer )
  • Nghiên cứu nội dung (thông qua Content Explorer )
  • Nghiên cứu backlink (qua Site Explorer )
  • Theo dõi xếp hạng (thông qua Rank Tracker )
  • Nghiên cứu được đối thủ cạnh tranh (thông qua Site Explorer , Link Intersect Tool , Bath Analysis,…)
  • Kiểm tra trang web hiệu quả (ví dụ: chẩn đoán được các vấn đề sức khoẻ của trang web, v..v) hoặc (thông qua công cụ kiểm tra trang web )

Ahrefs cung cấp những thông tin cần thiết gì ?

●       Xếp hạng website (Ahrefs Rank)

●       URL Rating

●       Domain Rating (DR)

●       Backlinks

●       Live link

●       Recent link

●       Historical link

●       Referring domains

●       Organic Keywords

●       Organic Traffic

●       Traffic Value

●       Keyword difficulty (KD)

●       Anchor Cloud

●       Top pages

●       Content Gap

Tại sao chúng ta nên mua chung Ahrefs

Ahrefs được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các SEOer trong quá trình phân tích Website của mình và đối thủ. Nhưng vấn đề là giá tiền mỗi tháng của Ahrefs vô cùng đắt đỏ. Với bản Lite của Ahrefs đã lên tới là $99/ tháng và giới hạn chức năng. Chính vì vậy nếu bạn làm SEO cho những dự án cá nhân thì mua Ahrefs với giá tiền như vậy thực sự không ổn. Chính vì vậy, nhiều hội nhóm mua chung Ahrefs đã được lập ra và có rất là nhiều mức giá để cho người dùng thoải mái sử dụng với các tính năng ưu việt của Ahrefs.

Đó cũng chính là một lý do chính khiến cho dịch vụ mua chung Ahrefs mọc lên rất nhiều, có rất nhiều địa chỉ và nhiều người cung cấp dịch vụ này với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng, chọn một nơi cung cấp dịch vụ uy tín để tránh những chuyện không may xảy ra như không sử dụng được, link bị lỗi, lừa đảo..v..v

>>> Có thể thấy rằng, Ahrefs thực sự là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ SEO với  chi phí khá tiết kiệm rất đáng để sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ mua chung Ahrefs   và cũng nên tìm tới những nơi cung cấp dịch vụ thật uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *