Xu hướng trang web cho giáo dục năm 2018/2019

Ngành công nghiệp giáo dục từng bị nguyền rủa với thiết kế trang web kém và liên kết bị hỏng.

Giờ đây, nhờ vào tốc độ phát triển của công nghệ. Hầu hết các trường học hoặc trường đại học không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo hoặc thua cuộc trước các đối thủ cạnh tranh. Vì người dùng hôm nay sẽ ngay lập tức lên mạng để tìm hiểu thêm về bạn và những gì bạn làm. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế trang web trong năm 2018 và chuyển sang năm 2019 cho giáo dục.

>Xem thêm: dich vu seo gia re

1. Kinh nghiệm tùy chỉnh

Có một loạt người dùng của các trang web giáo dục bao gồm gia sư, học sinh, phụ huynh. Quản trị viên trong số những người khác.

Mỗi người trong số họ sẽ sử dụng trang web cho các mục đích khác nhau. Đó là lý do tại sao trang web của bạn nên được cá nhân hóa để phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu.

Điều này có thể đạt được bằng cách:

+Trích xuất dữ liệu từ dữ liệu hồ sơ người dùng để phát triển trải nghiệm web được cá nhân hóa

+ Cá nhân hóa nội dung để đáp ứng yêu cầu của một nhóm cụ thể

+ Các nhà thiết kế web sẽ kết hợp cá nhân hóa và thiết kế đơn giản hơn. Để đảm bảo rằng trang web không chỉ đáp ứng mà còn cung cấp thông tin cần thiết cho khách truy cập được nhắm mục tiêu.

>Xem thêm: dich vu seo web

2. Infographics và cải thiện việc sử dụng màu sắc hình ảnh và kiểu chữ.

Việc sử dụng hình ảnh tương tác đã trở thành một trong những xu hướng yêu thích. Vì một hình ảnh có thể gửi nhiều thông tin hơn từ ngữ có thể.

Infographics cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho phụ huynh và học sinh. Một cách đáng kinh ngạc để giải thích các dịch vụ được cung cấp trong trường.

Điều cần thiết là phải đạt được các tiêu chuẩn cao của người dùng khi nói đến phong cách và tính thẩm mỹ và các trang web đang tìm cách đạt được điều này thông qua. Có hình ảnh chất lượng cao, hình ảnh anh hùng, hình ảnh chuyên nghiệp và video nền trong số các yếu tố khác.

>Xem thêm: seo web giá rẻ

3. Sử dụng phương pháp thiết kế web Agile

Các tổ chức giáo dục cần nhận ra tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng trong thế giới ngày nay.

Kết hợp một phương pháp nhanh là điều cần thiết trong việc giúp bạn đưa các chương trình theo yêu cầu lên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn phải theo dõi xu hướng thông qua việc phân tích dữ liệu và chuyển đổi.

Trang web của bạn có cổ phần cao trong việc chuyển đổi hình ảnh thành sinh viên và nhà tài trợ.

Do đó, cần phải tiếp tục theo dõi nó để xác định hiệu suất của nó. Điều này sẽ giúp xác định dịch vụ hoặc nội dung nào cần tối ưu hóa.

>Xem thêm: seo web gia re tphcm

4. Video trực tuyến

Hầu hết các trang web thương mại điện tử đã ghi nhận sự gia tăng chuyển đổi thông qua việc sử dụng ba yếu tố thiết yếu. Tiêu đề văn bản và mô tả, lôi cuốn hình ảnh và video tĩnh.

Mặc dù hầu hết các trang web giáo dục đã sử dụng hai trong số các yếu tố này. Nhưng rất ít trang web đang sử dụng video.

Do đó, sử dụng video là một trong những xu hướng mà chúng ta nên xem trong năm 2018-2019.

Một số video được khuyến nghị bao gồm:

+ Hiệu trưởng trường giới thiệu bản thân và đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn về trường.

+ Trưởng phòng triển khai các phòng ban của họ.

+ Những lời chứng thực của cựu sinh viên gần đây về trường học và cách nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ.

+ Giáo viên đang giải thích cách họ tương tác với các sinh viên.

+ Sinh viên hiện tại xem trường và học tập của họ.

Những video này sẽ giúp học sinh tiềm năng tìm hiểu thêm về trường. Phụ huynh sẽ có lý do tốt hơn để thừa nhận con em mình vào trường.

>Xem thêm: dịch vụ seo website chuyên nghiệp

5. Hình ảnh lớn, Ảnh anh hùng, Trình chiếu, Băng chuyền

Một người có nhiều khả năng nhớ một hình ảnh lớn hơn một hình ảnh nhỏ. Đây là lý do tại sao hầu hết các trang web sử dụng hình ảnh bao phủ toàn bộ chiều rộng của trang web. Xu hướng này đang trở nên phổ biến trong các nhà phát triển trang web.

Khi bạn thiết lập một thiết kế trang web giáo dục với một bức ảnh về khuôn viên xinh đẹp của nó. Nó sẽ hấp dẫn và lôi cuốn hơn là nếu bạn đã nhét nó vào một góc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990