WP Media – Trình tổ chức WordPress mạnh mẽ?

Nếu bạn có hàng ngàn tệp phương tiện như tôi thì bạn phải tìm cách sắp xếp và giải mã chúng.

WP Media Folder là một plugin năng suất với phương châm là giải quyết vấn đề này và cung cấp các lợi ích khác như bộ lọc tốt hơn, hỗ trợ WooC Commerce và phòng trưng bày được cải thiện. Trong bài đánh giá chuyên sâu về WP Media Directory này, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các tính năng, giao diện, an toàn, ổn định và giá cả của nó.

>Xem thêm: cong ty thiet ke website

Chúng ta có thực sự cần một người quản lý truyền thông bổ sung không?

Thư viện phương tiện mặc định của WordPress là một trình xử lý phương tiện cơ bản. Nó bỏ lỡ một số tính năng quan trọng Các thư mục trong bộ phận đặc biệt là tổ chức và duyệt phương tiện của bạn. Ngoài ra, chỉ có hai chế độ xem và hai bộ lọc tìm kiếm. Do đó khả năng tìm kiếm của WordPress bị hạn chế.

Bạn không thể nhanh chóng xác định vị trí các tệp phương tiện và đặt hàng chúng với các thư mục. Sau khi tích hợp với trình khám phá phương tiện truyền thông WordPress, plugin WP Media Directory mở rộng tiềm năng bị hạn chế của nó với các tính năng sau.

Giao diện thư mục WP Media

Ngay sau khi cài đặt, Thư mục WP Media yêu cầu bạn tạo các thư mục cho từng danh mục bài đăng có thể thuận tiện.

Plugin kết hợp khá tốt với trình quản lý phương tiện của WordPress. Do đó, cách bố trí của WP Media Folder rất thông minh và dễ hiểu. Nó có bốn thành phần: một thanh công cụ ở trên cùng, một thanh địa chỉ bên dưới nó, bảng điều khiển bên và một thanh điều hướng bổ sung.

>Xem thêm: thiet ke web chuyen nghiep

Xem lại điểm cộng của thư mục WP Media

Xem trước phương tiện: Khi di chuột hình ảnh, chế độ xem trước phóng to của nó được hiển thị.

Kéo và thả: Đặt ảnh vào bất kỳ thư mục nào và tạo thư mục con thông qua nó.
Hệ thống thư mục: Tạo thư mục mới hoặc thư mục con và đặt tên cho chúng phù hợp. Hơn nữa, chế độ xem dạng cây giúp duyệt các thư mục dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể hiển thị số lượng tệp phương tiện trong mỗi thư mục thông qua Cài đặt.

>Xem thêm: thiet ke website chuyen nghiep

Để thể hiện biểu tượng, sửa đổi màu của biểu tượng thư mục riêng lẻ:

+ Liên kết hình ảnh: Theo mặc định, trước tiên bạn phải thêm một hình ảnh và chỉnh sửa nó để liên kết nếu không các tùy chọn không xuất hiện trong trình chỉnh sửa hình ảnh WordPress. Thư mục WP Media sắp xếp việc này bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn ngay từ đầu.

+ Bộ lọc tìm kiếm nâng cao: Chúng tiết kiệm thời gian của bạn dành cho tìm kiếm. Phương tiện có thể được lọc theo loại tệp, tháng tải lên, độ phân giải, phạm vi kích thước và các đơn hàng tăng dần và giảm dần khác nhau.

Đây là hệ thống lọc tập tin mạnh mẽ nhất mà tôi đã gặp. Thư mục WP Media thậm chí có thể sắp xếp các thư mục và tệp thông qua các bộ lọc tùy chỉnh trong Cài đặt.

+ Giới hạn quyền truy cập của người dùng: Để hệ thống hóa hơn nữa các tệp phương tiện, hãy giới hạn quyền truy cập của họ theo Tên người dùng hoặc vai trò.

+ Nhập từ máy chủ: Nhập thư mục giống như với các tệp phương tiện từ máy chủ, nghĩa là cấu trúc của chúng được giữ lại.
Nhúng PDF (yêu cầu bổ sung): Điều này cho phép xem trước trực tiếp tài liệu PDF được tải xuống theo cách khác.

+ Khả năng tương thích: Thư mục WP Media hoạt động hoàn hảo với các plugin và trình tạo trang chính, cụ thể là Trình soạn thảo trực quan, Trình tạo Beaver và DIVI.

>Xem thêm: dich vu thiet ke web

Bổ trợ cải tiến thư viện

Chèn một bộ sưu tập trong bài viết của bạn bằng cách chọn hình ảnh hoặc một thư mục. Phòng trưng bày thư mục WP Media cung cấp một loại các lựa chọn được phân loại như sau:

+ 4 bố cục: Mặc định WordPress nâng cao, Masonry, danh mục đầu tư và thanh trượt. Hãy xem Masonry như một ảnh ghép. Chủ đề danh mục đầu tư hiển thị hình ảnh với chiều rộng và chiều cao cố định. Mỗi cái có mô tả và tiêu đề riêng.

Chủ đề thanh trượt có hiệu ứng di chuột mang đến mũi tên trượt, tiêu đề trượt và chú thích của nó. Cuộn ngang là tự động (bật hoặc tắt trong cài đặt thư mục phương tiện) và thủ công. Hoạt hình trượt có thể được thay đổi để mờ dần trong thông qua cài đặt Thư viện.

+ Kích thước hình ảnh: Nó thay đổi kích thước của hình ảnh trong bộ sưu tập.

+ Kích thước hộp đèn: Khi nhấp vào video hoặc ảnh. Thư mục WP Media sẽ phóng to nó trong khi phần còn lại của màn hình gần như bị đen. Bạn có thể kiểm soát việc mở rộng với tài sản này.

+ Tự động chèn: Điều này có nghĩa là một hình ảnh được tải lên sau đó trong thư mục của bạn sẽ được tự động chèn vào thư viện.

+ Thứ tự: Có thể là đảo ngược hoặc ngẫu nhiên.

+ Cột: Chúng kéo dài từ 1 đến 9.

Dưới đây là một bản demo trực tiếp của bộ sưu tập.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

An toàn thư mục WP Media

Plugin WordPress này có an toàn không? Thư mục WP Media an toàn hàng trăm phần trăm vì nó không phá hủy. Sau khi vô hiệu hóa hoặc xóa plugin. Bạn sẽ lấy lại hình ảnh của mình trong điều kiện trước đó. Ngoài ra, trong thông báo bật lên. Có một tùy chọn để hoàn tác một thay đổi không cần thiết.

Nhược điểm sản phẩm – Đánh giá thư mục WP Media

Tùy chọn nhiều lựa chọn không có sẵn trong cửa sổ Thư viện phương tiện. Bạn phải kéo và thả nhiều tập tin vào một thư mục thông qua Thêm Thêm Media Media trong Chỉnh sửa bài đăng.

Mô-đun thư mục WP Media yêu cầu giấy phép riêng.

Tài liệu được lặp đi lặp lại trong một vài lần và nó có thể ngắn gọn hơn.

Những suy nghĩ cuối cùng về Thư mục WP Media

Sau khi xem xét cẩn thận các tính năng của plugin. Tôi đã đi đến kết luận rằng WP Media Folder không chỉ là một cải tiến trình quản lý thư viện WordPress mà còn hoạt động tốt ở các khía cạnh khác. Các phẩm chất bổ sung như xem trước ảnh và nhập thư mục giống với ứng dụng quản lý ảnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990