WordPress so với Magento: Tích hợp các nền tảng thiết kế website

Tăng trưởng thương mại điện tử nhanh chóng tiếp tục đẩy ra các cửa hàng gạch.

Năm 2017 được tuyên bố là mùa tồi tệ nhất cho các cửa hàng vật lý. Việc bán hàng đang được chuyển sang Internet trong khi các nhà bán lẻ lỗi thời đang đóng cửa.

Theo thống kê doanh số bán lẻ thương mại điện tử toàn cầu mới nhất, năm 2016, doanh số thương mại điện tử đạt 1,86 nghìn tỷ đô la Mỹ khi doanh thu bán lẻ điện tử được dự báo sẽ đạt 4,48 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2021:

Mua sắm trực tuyến được coi là một trong những hoạt động làm hài lòng đám đông nhất trên toàn thế giới. Được gọi là cuộc cách mạng của mua sắm điện tử tự phục vụ thu hút bởi sự đơn giản và tiện lợi của nó.

Nếu trước đây chúng ta thường nói rằng tôi đi lang thang quanh các cửa hàng. Thì hôm nay chúng tôi nói rằng tôi nằm xuống mua sắm. V không ai ngăn bạn đặt chân lên ghế sofa trong khi chọn váy hoặc quần mới. Đã xóa bỏ khoảng cách giữa cửa hàng và nhà, các nhà bán lẻ phân xử các cửa hàng chính thống thành ăn xin.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tham gia thương mại điện tử. Bạn nên cẩn thận với những kẻ cá mập kinh doanh như eBay và Amazon. Công ty đã tiếp quản nhiều công ty mục tiêu. Và một trong những điều chính để bạn suy nghĩ là nền tảng cho một cửa hàng trực tuyến.

>Xem thêm: thiet ke website chuyen nghiep

WordPress so với Magento: Đưa ra quyết định đúng đắn

Nếu bạn đã thực hiện với WordPress. Magento có vẻ hơi khó hiểu và nền tảng ăn thời gian. Tuy nhiên, các nền tảng có nhiều điểm chung, vì vậy, hãy để lát cắt và xúc xắc mọi thứ.

Tuy nhiên, hai nền tảng có sự khác biệt trong mục tiêu ban đầu của họ, cụ thể, Magento là một nền tảng định hướng thương mại điện tử. Trong khi WordPress có định hướng nội dung nhiều hơn. Vì vậy, hãy để ý xem xét riêng chúng.

Bạn có thể chạy WordPress để làm gì?

Ban đầu được tạo ra như một nền tảng blog ngày nay, nó có thể dễ dàng trở thành công cụ cho bất kỳ nhu cầu quản lý nội dung nào của bạn. Điều duy nhất hạn chế các khả năng bây giờ là trí tưởng tượng của bạn. Vì mọi thứ khác có thể đạt được với việc thực hiện nhiều plugin. Widget và chủ đề miễn phí / trả phí.

Khoảng 17% tổng số trang web được chạy trên WordPress. Tuy nhiên, chức năng thương mại điện tử cơ bản có thể đạt được thông qua các plugin của bên thứ ba. Được quản lý bởi các tình nguyện viên. Nó liên tục cập nhật để thực hiện chức năng và bảo mật tốt hơn.

Bên cạnh đó, phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cài đặt WordPress một lần nhấp với trình cài đặt tập lệnh của bên thứ ba. Vì vậy, nếu bạn muốn cạo một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ. Bạn sẽ phải triển khai nhiều tiện ích bổ sung.

Vì vậy, đây là, WordPress là một nền tảng linh hoạt. Có thể phù hợp với nhiều nhu cầu trực tuyến. Tuy nhiên, cho việc viết blog hoặc thương mại điện tử. Bạn sẽ cần cài đặt các tiện ích mở rộng bổ sung để tăng cường chức năng của nó và làm cho nó được tùy chỉnh.

>>Xem thêm: dich vu thiet ke web

Tại sao không cho thương mại điện tử?

Mặc dù vậy, Thiết kế website WordPress là một hệ thống dễ bị tấn công và liên tục bị tin tặc tấn công. Do đó, khi đã quyết định sử dụng nó để hỗ trợ thương mại điện tử. Bạn cần suy nghĩ về việc thực hiện các biện pháp bảo vệ. Xử lý dữ liệu khổng lồ là một thách thức thực sự cho hệ thống. Khi xử lý một số lượng lớn đơn đặt hàng. Số lượng tập lệnh đồng thời tăng nhanh và việc thực thi có thể làm quá tải nhiều máy chủ web.

Các plugin, chủ đề, widget đã cài đặt có thể không tương thích với các bản nâng cấp của WordPress. Do đó, chủ đề và plugin cũng nên được nâng cấp. Vấn đề là nó phụ thuộc vào một công ty mà bạn đã mua các tiện ích bổ sung từ đó.

>Xem thêm: thiet ke web bat dong san

Bạn có thể chạy Magento để làm gì?

Cũng như WP, Magento là một nền tảng nguồn mở. Đây là một nền tảng thương mại điện tử chuyên dụng được điều hành bởi các thương nhân khác nhau trên toàn cầu từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn quốc tế.

Nền tảng đã được phát triển cho thương mại điện tử và được cung cấp các chức năng cơ bản dành cho kinh doanh mua sắm trực tuyến. Nó có khả năng tùy biến cao và có thể được thiết lập cho nhu cầu bán lẻ của bạn. Quản lý nhiều cửa hàng, đóng khung báo cáo. Thương mại di động, tiếp thị, SEO – tất cả các chương trình có thể được cải thiện bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng miễn phí / trả phí của bên thứ ba.

Trở thành một nền tảng thương mại điện tử Magento là một nền tảng phù hợp cho việc tạo ra các trang và menu nội dung phức tạp. Nó cung cấp hai phiên bản: \ miễn phí cho cộng đồng (CE) và phiên bản trả phí cho doanh nghiệp (EE).

Tại sao không cho viết blog?

Trình chỉnh sửa trực quan có quá ít điểm chung với WordPress. Do đó, người dùng quản trị chưa chuẩn bị có thể thấy khó khăn khi đăng ngay cả một bài viết đơn giản.

Hiệu trưởng cho nội dung thiếu nhiều công cụ hữu ích được cung cấp trong chức năng cơ bản của WordPress. Việc cắt trang khó hơn nhiều so với trong WordPress.

Tích hợp các nền tảng. Tích hợp Magento và WordPress được coi là một trong những thực tiễn tốt nhất cho trang web thương mại điện tử của bạn. Một nền tảng blog. SEO và CMS cùng với người khổng lồ của thương mại điện tử có thể làm cho thiết kế website của bạn cạnh tranh ngay cả trong điều kiện thị trường thô hiện nay.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

Bạn sẽ có khả năng tích hợp các chủ đề trang web WordPress và cửa hàng Magento.

Đã áp dụng blog WordPress, bạn sẽ tăng SEO các sản phẩm thương mại điện tử. Các khối tĩnh, menu điều hướng. Dữ liệu giỏ hàng của cả hai nền tảng đều có thể chia sẻ được.

Triển khai tính năng blog-to-cart để chuyển khách hàng trực tiếp đến các trang sản phẩm từ blog của bạn. Một tùy chọn đăng nhập để UEX tốt hơn và lòng trung thành của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi cũng đã viết bài chi tiết về việc tích hợp Magento với WordPress và WordPress với Magento.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp đang phát triển và phát triển nhanh chóng và có những thiết kế khi trở thành một thương gia đa quốc gia. Bạn nên nghĩ đến việc điều hành Magento. Một trong những nền tảng khét tiếng và có nhu cầu cao nhất.

Tuy nhiên, tiếp thị nội dung và viết blog rất tốt trong SEO. Nơi thực hiện việc tạo ra một trang blog chất lượng và nổi bật cho trang web của bạn. WordPress xuất hiện, nổi tiếng vì sự đơn giản trong sử dụng và thân thiện với SEO.

Vì vậy, cả hai nền tảng đều là nguồn mở và có khả năng tùy biến cao. Được cung cấp vô số plugin, tiện ích mở rộng, chủ đề, widget và các tiện ích bổ sung khác. Chúng có thể được chuyển đổi thành bất kỳ nhu cầu thương mại điện tử nào. Yêu cầu duy nhất bạn có là tích hợp các nền tảng và công cụ cho các nhu cầu duy nhất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990