WordPress 4.8 – Cập nhật và thông tin chi tiết đầy đủ

WordPress 4.8 đang trong giai đoạn RC (Ứng viên phát hành) và sẽ sớm được phát hành.

Đây là một bản phát hành nhỏ tập trung thực sự vào ba điều chính. Mặc dù cộng đồng WordPress đã xóa sạch 50 lỗi cho đến nay và vẫn còn tiếp tục. Đây là những gì trọng tâm của phiên bản này là về người dùng.

– Trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh được cải thiện. Với TinyMCE mới cho phép bạn điều hướng trực quan hơn trong và ngoài các yếu tố nội tuyến như liên kết. (Hãy thử xem, nó khó để mô tả.)

– Một bản cải tiến của tiện ích tin tức bảng điều khiển để đưa vào các sự kiện gần đó và sắp tới bao gồm các cuộc gặp gỡ và WordCamp.

– Một số tiện ích phương tiện mới bao gồm hình ảnh, âm thanh và video và cải tiến tiện ích văn bản để hỗ trợ chỉnh sửa trực quan.

>Xem thêm: thiết kế website doanh nghiệp

3 Widgets mới được giới thiệu

Trước khi chúng tôi nhận được các widget mới. Đây là một bản cập nhật dưới đây cần thiết một lúc trước.

Ranh giới liên kết

Khi cập nhật kiểm tra xung quanh một liên kết trong trình chỉnh sửa trực quan khi chỉnh sửa bài đăng trên blog. Bạn đã bao giờ bắt đầu nhập và văn bản đó đã được liên kết chưa? Vâng, tôi cũng ghét điều đó và điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều công việc hơn để kết thúc điều đó. Bản cập nhật này giải quyết vấn đề đó. Nó một chi tiết nhỏ nhưng cuối cùng đã được giải quyết.

>Xem thêm: thiet ke web gia re hcm

Widget hình ảnh

Sử dụng widget là những gì chúng tôi viết blog trên bất kỳ chủ đề nào chúng tôi cài đặt. Không có widget, chúng tôi không thể thêm gia vị, chân trang và thanh bên. Bản cập nhật này thêm một tiện ích mới và có bạn đoán nó, tiện ích hình ảnh. Chúng tôi thường chỉ có các tiện ích văn bản trên mạng. Widget này bây giờ có một người anh em.

Thêm một hình ảnh vào một widget được sử dụng là một quá trình nhiều bước yêu cầu truy cập vào nhiều màn hình. Giờ đây, việc thêm hình ảnh là có thể đạt được cho bất kỳ người dùng WordPress nào mà không cần thuê nhà phát triển. Chỉ cần chèn hình ảnh của bạn ngay trong cài đặt widget. Tiện ích này là hoàn hảo để thêm tiêu đề và hình ảnh của bạn ở phía trên bên phải của thanh bên.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

Vd

Tiện ích video

Bạn có phải sử dụng một plugin để hiển thị video video trong thanh bên hoặc thực hiện một số điều chỉnh mẫu để làm như vậy không? Trong phiên bản mới này. Chúng tôi có một tiện ích video trực tuyến, giúp cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Tất cả bạn phải làm là tải một video lên thư viện phương tiện của bạn. Bạn thậm chí có thể làm điều này thông qua các widget để tiết kiệm thời gian.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

Widget văn bản phong phú

Tốt nhất là cho cuối cùng. Cuối cùng, chúng ta có một widget văn bản phong phú cho thanh bên. Tôi đã chờ đợi nhiều năm để điều này xảy ra. Bây giờ chúng tôi có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn cho tiện ích này hơn là thêm mã trong tệp style.css của chúng tôi.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990