WEFINEX BỊ CHẶN VÀ ĐIỀU MỖI NGƯỜI CẦN NHÌN LẠI

Wefinex – một trong những sàn giao dịch nhị phân lớn ở Việt Nam đã bị “bay màu” do vi phạm pháp luật, gây nhiều thiệt hại cho người tham gia. Vậy, ta cần nhìn lại điều gì qua sự kiện này?
? Lòng tham – là thứ khó vượt qua nhất của con người: Rất nhiều người tham gia vào các dự án lừa đảo này cũng chỉ vì mong muốn kiếm được số tiền KHỔNG LỒ trong thời gian NGẮN.
? Lòng tham – là thứ khó kiểm soát: Nhiều người biết sàn giao dịch này là lừa đảo, nhưng nhìn những con số lợi nhuận khủng mà không kìm được lòng, rồi tham gia. Bạn bị lừa vì không hiểu biết, đó không phải lỗi của bạn. Nhưng bạn biết rồi và vẫn lao đầu vào thì đó là do bạn….
??? Lòng tham – là thứ ai cũng có:
Ví dụ như thông tin này chẳng liên quan gì đến Backlink và SEO nhưng tui vẫn cập nhật và mong muốn mọi người tương tác. Anh em có thể cho rằng đây là “đói Content”.
Nhưng ngoài những giá trị về Backlink, SEO, SEOGIARE cũng mong muốn anh em SEOer có thể chọn được một kênh đầu tư an toàn hơn, nếu có tham gia.
Cuối cùng, lòng tham luôn tồn tại trong mỗi chúng ta. Ngay cả SEOGIARE cũng “tham lam” muốn được mọi người tương tác nhiều trên mỗi bài Post. Do đó, đừng ngại Like, và để lại cảm nghĩ của bạn ở các bài viết của SEOGIARE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *