Tương lai của thiết kế web & tại sao bạn nên quan tâm

Pagless Design (a.k.a Trang web một trang) là một thiết kế trang web có cấu trúc để có tất cả thông tin bạn cần có sẵn dễ dàng trên 1 trang.

Thiết kế vô dụng tách khỏi một mục đích thông thường là có một trang web. Nó cho phép các thương hiệu kể một câu chuyện hấp dẫn, thông qua cuộn liền mạch. Có tất cả các thông tin mở ra dễ dàng cho khán giả để trải nghiệm.

Thiết kế vô dụng hoạt động trong việc có thông tin được cấu trúc cẩn thận để có một dòng chảy. Người dùng hàng đầu cuối cùng được thông báo về một khía cạnh quan trọng của thương hiệu hoặc là một khách hàng trả tiền của thương hiệu. Nó hoạt động rất tốt bởi vì các thương hiệu giờ đây có cách giới thiệu một câu chuyện cho mục đích giải trí. Nếu người dùng được giải trí thì có khả năng họ sẽ bị bán bởi bất cứ ý tưởng nào mà thương hiệu đang thúc đẩy.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

TẠI SAO BẠN NÊN CHĂM SÓC

1. Kể chuyện của bạn

Trong thế giới tiếp thị, mọi người đều biết rằng bạn không bán cho người tiêu dùng. Bạn bán cho họ câu chuyện và nếu câu chuyện đó liên quan đến . Bạn có một khách hàng! Những cách thiết kế trang web cũ. Luôn phải vật lộn với việc kể một câu chuyện liền mạch.

Với thiết kế không trang trí, các thương hiệu giờ đây có thể kể câu chuyện của họ ngay khi người tiêu dùng hạ cánh trên trang web của họ. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là cách KitKat kể câu chuyện của họ về cách họ thiết kế tương lai của bánh kẹo.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

2. Dễ tiêu hóa

Hãy để đối mặt với nó, ngay cả trong năm 2018 (và có thể là 10 năm tới) sẽ có những người dùng don dường như dễ dàng hiểu những gì họ nên làm trên trang web của bạn. Thậm chí họ có biết bạn đang cố gắng nói gì với họ không.

Bây giờ thiết kế không trang trí, cho phép các thương hiệu đi thẳng vào vấn đề. Với tất cả các thông tin được trình bày theo từng bước một. Nó hoàn toàn thân thiện với người dùng.

3. Mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao

Nếu thiết kế không phân trang đã không dịch tốt về tỷ lệ chuyển đổi. Thì các điểm được thực hiện ở trên sẽ tự động không hợp lệ. Vẻ đẹp, thiết kế và một câu chuyện hay đóng góp rất nhiều cho thương hiệu. Nhưng khi nói đến các trang web, có một số liệu quan trọng nhất: Chuyển đổi.

Lý do tại sao các thương hiệu thậm chí bận tâm để có một trang web là để tạo ra khách hàng tiềm năng mới. Để phát triển cộng đồng trực tuyến của họ hoặc bán thêm hàng hóa và dịch vụ. Mỗi trang web đều có một kênh bán hàng. Một số làm tốt và một số khác làm điều đó một cách khủng khiếp.

Thiết kế tuyệt vời là hoàn toàn tuyệt vời khi có một phễu bán hàng rõ ràng và hiệu quả. Nó có thiết kế đơn giản, đơn giản kết hợp với một câu chuyện tuyệt vời và thu hút khách truy cập của bạn một cách dễ dàng đối với nhấp chuột quan trọng đó.

>Xem thêm: công ty thiết kế website chuyên nghiệp

4. Giảm tỷ lệ thoát

Tỷ lệ thoát cao thường xảy ra vì khách truy cập không hiểu những gì họ nên làm hoặc trang web quá lộn xộn và khó hiểu. Với thiết kế không trang trí. Nó chỉ là khách truy cập, một câu chuyện hay và những gì bạn muốn họ làm. Nếu câu chuyện và dòng chảy trên trang web có hiệu quả, tỷ lệ thoát sẽ phản ánh điều đó.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng

5. Trông tuyệt vời trên mọi thiết bị

Thiết kế không trang trí cho phép tính đồng nhất trên các nền tảng nơi người dùng đã quen với việc cuộn nội dung và điều hướng dễ dàng có ý nghĩa. Không có gì bí mật rằng các ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của chúng tôi đang đi trước các tiêu chuẩn thiết kế web hiện tại khi tạo ra những trải nghiệm quyến rũ.

Do cấu trúc của thiết kế không trang trí quen thuộc với các ứng dụng. Nó cho phép các thương hiệu ngay lập tức có người dùng liên quan đến thương hiệu của họ thông qua trải nghiệm một mình.

Thương hiệu lưu ý, chúng tôi đang xây dựng trang web lâu hơn, chúng tôi đang kể chuyện. Người dùng đã thắng dễ dàng biết những gì họ muốn khi họ truy cập trang chủ của bạn hoặc nơi để tìm thấy nó.

Trang web của bạn cần có một sở trường để hướng dẫn khán giả đến một mục tiêu rõ ràng, một cách tự nhiên. Nếu khán giả của bạn có thể khám phá điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ sẽ tìm nơi khác. Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ nào với trang web của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990