Từ khóa SEO để lên top Google

Dịch vụ SEO là gì? SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization.

SEO là quá trình tối ưu hóa một trang web với các bài viết nội dung hữu ích cho người dùng và công cụ tìm kiếm thân thiện để tăng lưu lượng truy cập. Khi làm SEO tốt có nghĩa là khi người dùng sử dụng Google để tìm kiếm nội dung họ cần. Trang web của bạn sẽ xuất hiện ở thứ hạng cao (TOP).

Hiện tại ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hầu hết người dùng Internet khi tìm kiếm thường chỉ quan tâm đến kết quả tìm kiếm trên trang 1.

>Xem thêm: seo bền vững

Vì vậy, nếu khách hàng đang tìm kiếm một lĩnh vực bạn là Doanh nghiệp mà trang web của bạn không phải là TOP sẽ ít khách hàng ghé thăm trang web của bạn. Điều này sẽ khiến bạn khó tiếp cận và quảng bá sản phẩm của mình hơn.

Trong năm năm qua, các doanh nghiệp đã nhận thức rõ hơn về SEO. Nhận thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa trang web, cũng như các mẹo để thu hút lưu lượng truy cập.

3 công cụ phổ biến ở Việt Nam hiện nay là Google, Yahoo và Bing.

Làm thế nào để không bị công cụ tìm kiếm “bỏ rơi”?

Dựa trên các tiêu chí đánh giá của Google mà tin tưởng vào một phương pháp, cách SEO TOP TOP từ khóa Google là đơn giản nhất. Đây là một bí mật thực sự cho quản trị viên, Công nhân trong lĩnh vực Tiếp thị Kỹ thuật số.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

1. Tên miền SEO

Trước khi chọn một tên miền, bạn cần tham khảo nghiên cứu từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tại sao? Tên miền chứa trong từ khóa sẽ giúp công việc SEO trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

2. Nội dung SEO

Nội dung không chỉ cần số lượng mà còn cần chất lượng. Đây là một chỉ trích của Google nói riêng và các công cụ tìm kiếm nói chung. Mỗi bài viết phải chứa từ khóa để tối ưu hóa SEO. Nhưng đừng lạm dụng nó và lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ phản tác dụng, nhiều khả năng dính vào thuật toán của Google sẽ càng khiến người đọc cảm thấy khó chịu.

Hãy nhớ không bao giờ sao chép nội dung vì Google sẽ đánh giá thấp trang web của bạn. Vì vậy “TOP rơi” là bình thường. Bằng cách đảm bảo rằng nội dung phù hợp với công cụ tìm kiếm của bạn, nội dung của bạn sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

3. Kết hợp nội dung SEO – Hình ảnh

Đối với từ khóa công việc Seo, Nội dung của Google là quan trọng nhất nhưng để bổ sung, nó cần phải có hình ảnh để tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Đối với SEO bạn nên lưu ý tên hình ảnh cũng là từ khóa phù hợp. Hơn nữa khi chèn hình ảnh phải là chú thích cho người đọc dễ hiểu hơn về hình ảnh thông minh. Đặc biệt quan trọng khi SEO Image là thẻ ALT, bạn nên thêm từ khóa vào thẻ để dễ dàng TOP.

4. Truy cập Backlink

Có nhiều cách để xây dựng backlink đến trang web của bạn như blog, diễn đàn … Và càng nhiều backlink, trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn. Nhưng đừng cố gắng spam bằng cách xây dựng những tin nhắn vô nghĩa đôi khi sẽ phản tác dụng.

Hãy nhớ 3 quy tắc chính khi xây dựng backlink: liên kết trang web chất lượng, vị trí, mức độ liên quan đến nội dung.

 

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

5. Sở hữu một URL thân thiện

Có nhiều cách để SEO từ khóa lên Google nhanh nhất. Nhưng URL của bạn không thân thiện, không phải tiêu chuẩn SEO, bạn đang mang đến nỗ lực “đổ biển”.

Bạn nên bao gồm từ khóa trong URL và đặc biệt là giữa các từ sẽ chứa dấu gạch ngang (-) thay vì khoảng cách hoặc viết ngay lập tức. Điều này sẽ giúp rất nhiều cho quá trình SEO.

6. Đa dạng hóa nguồn lưu lượng

Sự đa dạng của doanh thu lưu lượng sẽ giúp trang web của bạn ổn định hơn và giữ TOP ổn định. Trước tiên, bạn nên quan tâm đến Tiếp thị xã hội, bởi vì bây giờ mạng xã hội đã trở nên mạnh mẽ hơn. Mức độ phổ biến của trang web của bạn càng cao, thứ hạng Google của bạn sẽ càng cao.

Nếu lưu lượng truy cập lớn và ổn định, lưu lượng TOP rất dễ hiểu. Do đó, hãy tạo thêm lưu lượng truy cập từ các mạng xã hội, tiếp thị qua email hoặc nhiều trang web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990