Trang web chậm là vì sao?

Tốc độ của trang web rất quan trọng khi nói đến Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa .

Từ điều này, bạn thực sự có được một ý tưởng rằng vai trò quan trọng của tốc độ trang web khi nói đến dịch vụ SEO và tạo khách hàng tiềm năng.

Theo cập nhật trong Thuật toán Google, trang web của bạn phải tải nhanh hơn. Một trang web chậm có thể bị phạt và điều này sẽ khiến bạn phải trả giá bằng cách mất thứ hạng trang web của mình trên SERP.

Có rất nhiều kiểm tra tốc độ trang web trực tuyến. Nhưng hầu hết trong số họ chỉ cho chúng tôi biết phải mất bao lâu để tải toàn bộ trang web. Có rất nhiều lớp ảnh hưởng đến tốc độ trang web tổng thể của bạn. Bạn cần kiểm tra từng người trong số họ. Và xem những gì đang diễn ra và sau đó làm việc để có được tốc độ nhanh hơn.

Tốc độ trang web phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một số yếu tố sau:

>Xem thêm: dich vu seo

Tốc độ SEO của Google

Tốc độ máy chủ Tốc độ máy chủ trang web của bạn là công cụ trang web của bạn. Đó là nền tảng của trang web của bạn. Nếu không có tốc độ cốt lõi của động cơ, bạn sẽ thua cuộc đua. Các công ty lưu trữ web và máy chủ có thể có một tác động lớn đến tốc độ.

Nếu không có đủ dung lượng trên máy chủ, nó sẽ làm mọi thứ chậm lại. Các trang web lớn hơn có thể cần xem xét một máy chủ riêng ảo hoặc VPS. Cung cấp hiệu quả chi phí của lưu trữ được chia sẻ, nhưng khả năng kiểm soát tài nguyên máy chủ.

Khi chọn công ty lưu trữ web của bạn, hãy đảm bảo rằng có tỷ lệ thời gian hoạt động tối thiểu 99,5%. Đây là tất cả những điều quan trọng vì tốc độ máy chủ cốt lõi của bạn là điều đầu tiên trong danh sách.

>Xem thêm: dich vu seo website

Tốc độ tải dữ liệu Tốc độ

Trang web là mọi thứ khác. Nếu trang web của bạn chứa đầy hình ảnh, mã phức tạp và thiết kế. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải tất cả. Số lượng tệp và kích thước tệp lớn hơn trên các trang web của bạn sẽ dẫn đến việc xử lý máy chủ và tải trang web của bạn chậm hơn. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải của trang web.

Mặc dù các cải tiến về tốc độ kết nối đã giúp tải các tệp lớn hơn trong thời gian ngắn hơn, Nhưng vẫn cần có thời gian để tối ưu hóa các tệp của bạn càng nhiều càng tốt và có thể thu nhỏ mã của bạn và tối ưu hóa các định dạng và kích thước hình ảnh để giữ cho tệp của bạn càng gọn càng tốt .

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

PC Cache

PC được sử dụng để truy cập trang web cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web. Bộ nhớ cache là nơi lưu trữ thông tin và vật phẩm từ các trang web bạn truy cập vào ổ cứng.

Khi bạn truy cập lại bất kỳ trang web nào, nó sẽ tải nhanh do kết quả của bộ đệm. RAM cũng đóng một vai trò quan trọng trong tốc độ chung của máy tính và trang web của bạn.

Do đó, RAM và dung lượng trong ổ cứng của bạn cũng đóng một vai trò trong tốc độ tải trang web. Đây là tất cả các yếu tố mà bạn phải làm việc.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang web của mình bằng các công cụ như:

+ Thông tin chi tiết về trang Google
+ Công cụ kiểm tra tốc độ máy chủ Bitcatcha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990