Trang di động được tăng tốc là gì hay AMP.

Câu trả lời cho trình duyệt di động của bạn để nhanh hơn.

Là dự án được bắt đầu bởi google có tên là Trang di động tăng tốc. 

Các trang di động được tăng tốc hoặc AMP là một sáng kiến ​​được thiết kế đặc biệt để nâng cao tốc độ của người dùng. Cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web di động tốt hơn.

Google đưa trình duyệt di động tiến thêm một bước và cố gắng khôi phục rằng các trang web nhanh hơn sẽ tốt hơn cho người dùng. Google với phương pháp AMP này hứa hẹn sẽ giảm 58% cho các trang. Cũng hứa hẹn thời gian tải trang chỉ trong 10 giây.

Hạn chế duy nhất với AMP là trang web của bạn có thể không có định dạng bắt buộc. Do đó sẽ phải thay đổi cho phù hợp với AMP HTML. Các hạn chế về chiều cao và chiều rộng liên quan đến Hình ảnh và video Youtube. Sẽ phải được quan tâm để AMP hoạt động tốt.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Một lợi ích cho các nhà xuất bản trên các trang web.

Dịch vụ AMP mới này là họ sẽ trải nghiệm sự gia tăng số lần nhấp và vị trí không phải trả tiền của họ.

Trong thế giới ngày nay, nơi các quyết định được đưa ra và thay đổi trong vài giây. AMP là giải pháp để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Cũng như giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Các trang di động được tăng tốc là cách duy nhất để trải nghiệm tốc độ nhanh như chớp trên màn hình di động nhỏ bé của bạn. Đã qua rồi những ngày bạn sẽ gõ một cụm từ vào công cụ tìm kiếm google và đợi nửa tiếng trước khi tải kết quả tìm kiếm. AMP không hy sinh nhiều về giao diện của trang web. Vì nó hỗ trợ nhiều tính năng giống như định dạng AMP thông thường hỗ trợ.

>Xem thêm: dich vu seo

Mục đích của AMP là giúp các nhà tiếp thị kiếm tiền từ các trang web của họ mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của họ. AMP là câu trả lời cho trình duyệt nhanh và là nhu cầu của giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990