Top 5 chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số là không có gì mà không có một chiến lược ra kế hoạch. 

Dưới đây là 5 chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu mà bạn nên tìm hiểu.

+ Tiếp thị nội dung

Nội dung được xây dựng mối quan hệ. Mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng. Niềm tin thúc đẩy doanh thu.

Chất lượng và nội dung chính hãng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Nội dung tốt giúp khách hàng tiềm năng hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tiếp thị nội dung dưới dạng blog xây dựng mối quan hệ lành mạnh và hấp dẫn với khách hàng. Khách hàng của bạn là một phần quan trọng trong việc tạo doanh thu của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho họ giá trị đầu tư vào.

>Xem thêm: dịch vụ seo

+ Tiếp thị video

Video Marketing là nhu cầu của giờ. Nếu bạn không nhận thức được sức mạnh của Video Marketing thì bạn thậm chí đang ở độ tuổi nào?

Video Marketing đã trở thành một trong những yếu tố mạnh mẽ và hiệu quả của bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào. Video hấp dẫn và họ thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn.

>Xem thêm: dich vu seo

Hãy nói về sự thật!

  1. Facebook tạo trung bình 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày (Nguồn: Social Media Today)
  2. 90% người dùng nói rằng video sản phẩm hữu ích trong quá trình ra quyết định (Nguồn: Hubspot)
  3. Bao gồm video trên trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80% (Nguồn: Unbounce)

+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Cấm Google chỉ yêu bạn khi những người khác yêu bạn trước.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa có lẽ là điều quan trọng nhất để đánh dấu trong khi vạch ra các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Một trang web được tối ưu hóa đúng cách giúp bạn xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm Google. 

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số với các từ khóa, nội dung, hình ảnh và liên kết được tối ưu hóa giúp tăng khả năng hiển thị trong công cụ tìm kiếm của Google.

>Xem thêm: dich vu seo website

+ Quảng cáo truyền thông xã hội

Nội dung là lửa. Phương tiện truyền thông xã hội là xăng dầu.

Nội dung được tối ưu hóa sẽ không được sử dụng nếu nó không được quảng bá. Tạo nội dung tốt cũng quan trọng như phân phối nó trên phương tiện truyền thông xã hội và được tiêu thụ bởi đúng đối tượng.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

+ Thư điện tử quảng cáo

Mỗi email là một cuộc khảo sát khách hàng về thị trường mục tiêu của bạn. Bằng cách kiểm tra họ bỏ phiếu về những gì cộng hưởng tốt nhất với họ.

Email vẫn đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị truyền thông kỹ thuật số. Email Marketing có khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn và cải thiện chất lượng tạo ra khách hàng tiềm năng. Có nhiều công cụ tiếp thị email có sẵn có thể giúp xây dựng nhận diện thương hiệu.

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990