TIPS: Color Palette Generator chỉ dành cho bạn

Bạn đã xây dựng trang web của mình và xây dựng thương hiệu. Mặc dù bạn cảm thấy rất khó để tìm thấy màu sắc mơ ước của mình.

Bạn đã thử một loạt các thủ thuật nhưng kết quả cuối cùng vẫn tệ. Dưới đây, những gì có thể giúp bạn, chúng tôi có một danh sách các công cụ tạo bảng màu tốt nhất chỉ dành cho bạn.

ADOBE MÀU CC

Công cụ được nhiều chuyên gia sử dụng. Bạn có thể sử dụng bánh xe màu của họ để chơi xung quanh và có được cảm giác về những gì bạn muốn. Ngoài ra, công cụ này cung cấp các tính năng và tùy chọn có thể phục vụ cho việc tạo các bảng màu nâng cao.

>Xem thêm: dich vu seo gia re

COOLORS

Người mới bắt đầu thân thiện, trang web này cho phép bạn tạo các bảng màu đơn giản để bạn sử dụng. Nếu sau hàng ngàn lần nhấp và bạn vẫn có thể tìm thấy bảng màu được tạo đúng. Thì bạn có thể chọn nhiều cách phối màu được thực hiện bởi các nhà thiết kế chỉ dành cho bạn.

>Xem thêm: seo web giá rẻ

HÌNH ẢNH

Một công cụ đặc biệt cho nhu cầu đặc biệt của bạn. Nếu vì lý do nào đó, bạn đã tìm thấy một hình ảnh thể hiện đúng nhất tâm trạng thiết kế website của bạn. Chỉ cần tải lên một hình ảnh đến trang web này. Họ đã đưa ra bảng màu hoàn hảo phù hợp với hình ảnh đó.

MÀU SẮC

Công cụ này tạo ra bảng màu thông thường nhưng sẽ giải thích thêm từng màu cho bạn. Một công cụ hoàn hảo cho Web & amp. Các nhà thiết kế UI. Nó cho bạn thấy màu nào phù hợp với sắc thái, nổi bật và nền. Không giống như hầu hết các công cụ. Công cụ này cung cấp cho bạn một ví dụ về màu sắc sẽ trông như thế nào trên các thành phần trang web nhất định. Ví dụ, các tab hoặc nút.

>Xem thêm: seo web gia re tphcm

PALETTR

Các công cụ cho tất cả các bạn đam mê tâm trạng. Không giống như các công cụ khác nơi màu sắc có thể được tạo thủ công, công cụ này tạo bảng màu cho bạn dựa trên một chủ đề hoặc có lẽ là vị trí kỳ nghỉ yêu thích của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990