Thực tiễn tốt nhất cho thiết kế chân trang web

Nhiều người không nhận ra tầm quan trọng thiết kế chân trang web. Có xu hướng bỏ qua chúng hoàn toàn. .

Tại sao Footer lại quan trọng?

Những con số này cho chúng ta biết một điều. Bất kể kích thước của trang web. Khách truy cập sẽ cuộn xuống phía dưới để xem chân trang của bạn để biết các phím tắt. Nếu bạn tò mò về việc khách truy cập của bạn cuộn trang web xuống thấp như thế nào. Thì có một số công cụ trả phí như Crazyegg và Lucky Orange. Những công cụ này có thể cung cấp cho bạn số liệu thống kê độ sâu cuộn với một khoản phí.

Bây giờ, câu hỏi là làm thế nào bạn có thể thiết kế chân trang để chuyển đổi tối đa. Dưới đây là một vài thực hành tốt nhất có thể giúp bạn ra ngoài.

>Xem thêm: thiet ke web

1. Bảo vệ bản quyền

Bản quyền-trang web-chân trang-twt. Nếu bạn nghĩ rằng trang web của bạn có thể làm mà không cần chân trang. Hãy nghĩ lại! Có nội dung quá mức trong phần thân của trang web của bạn không có nghĩa là bạn nên bỏ qua phần chân trang. Hơn nữa, nếu bạn không đủ khả năng để có bất kỳ phím tắt nào trong phần chân trang thì bạn chỉ nên đi với một yếu tố là thông báo bản quyền.

Mặc dù bản quyền là yếu. Nhưng nó vẫn được bảo vệ chống lại đạo văn trang web.

2. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật mở rộng các cách thức thông qua đó trang web sẽ thu thập thông tin của người dùng. Cách họ sẽ lưu trữ và theo cách họ sẽ thu thập thông tin đó. Dựa trên thông tin mà nó cung cấp, chính sách quyền riêng tư là một trong những yếu tố phổ biến nhất trong phần chân trang. Đối với phần lớn các trang web, chính sách quyền riêng tư là tất cả về theo dõi người dùng. Đăng ký email và gửi biểu mẫu.

>Xem thêm: thiết kế website bán hàng

3. Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng twt. Điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư hơi khác nhau khi so sánh. Cái trước hoạt động bằng cách giải thích một số điều khoản cho người dùng mà họ sẽ phải đồng ý để sử dụng trang web. Nó hoạt động giống như từ chối trách nhiệm.

Nếu bạn có một trang web trong một ngành được kiểm soát chặt chẽ. Bạn có thể muốn bao gồm một phiên bản ngắn gọn về các điều khoản sử dụng trong phần chân trang.

4. Thông tin liên lạc

Đó là tiêu chuẩn khá để có thông tin liên lạc hiện diện ở góc trên bên phải của tiêu đề. Những gì khác là khá chuẩn? Bao gồm một liên kết liên lạc trong phần chân trang. Nhưng hộp liên hệ này cần phải là một liên kết đến mẫu liên hệ thực tế của bạn và nó không phải là một địa chỉ email.

Trong phần chân trang, nhiều người bao gồm liên kết email của họ thay cho thông tin liên hệ thực tế. Bạn cần phải tránh xa chiến lược này vì nó sai. Lý do tại sao email là một điều không nên là vì khách truy cập của bạn có thể không truy cập trang web của bạn từ máy tính mà họ thường sử dụng cho email.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

5. Địa chỉ

Có địa chỉ công ty chính xác trong phần chân trang là cách nhanh chóng cho Google biết bạn đang ở đâu. Điều này cũng quan trọng đối với các doanh nghiệp có khách hàng địa phương. Bạn cũng có thể liên kết bản đồ Google với địa chỉ của mình để khách truy cập dễ dàng tìm thấy bạn. Ngoài ra, nếu được thực hiện chính xác. Liên kết này có thể biến thành một nút cho người dùng di động mà họ có thể sử dụng để tìm địa chỉ trên bất kỳ ứng dụng bản đồ nào.

6. Biểu tượng truyền thông xã hội

Có các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong tiêu đề là một cách tốt để hôn tạm biệt khách truy cập của bạn bởi vì một khi họ rời khỏi các biểu tượng, họ sẽ không quay lại. Cách tốt nhất để lọc nghiêm trọng từ các khách hàng không nghiêm túc là có các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội ở chân trang. Điều này là do chỉ có các khách hàng tiềm năng sẽ cuộn xuống phía dưới.

Bạn có thể tiến thêm một bước bằng cách đưa các tiện ích truyền thông xã hội vào phần chân trang hiển thị các bài đăng của bạn. Nhưng hãy cẩn thận với chiến lược này vì các bài đăng gần đây của bạn sẽ có sẵn để xem từ tất cả các hồ sơ truyền thông của bạn.

>Xem thêm: thiết kế website tphcm

7. Đăng ký email

24% các trang web tiếp thị hàng đầu có hộp đăng ký email ở chân trang. Những con số này không đáng kể nhưng vẫn không phải là ý tưởng tồi khi khách truy cập của bạn đăng ký thông qua hộp đăng ký ở chân trang.

8. Giá trị cốt lõi & sứ mệnh

Hiển thị logo công ty là tuyệt vời nhưng tại sao không nói với khách truy cập câu chuyện của bạn và các giá trị bạn đứng lên. Một chân trang là một nơi tuyệt vời cho loại nội dung này. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng phần này để sử dụng tốt bằng cách nêu lại nhiệm vụ của mình. Nói với những người khác về loại ảnh hưởng mà bạn đã gây ra cho khách hàng của mình.

9. Chứng nhận & Giải thưởng

Hiển thị giải thưởng và chứng chỉ trong phần chân trang là một cách tuyệt vời để mang lại niềm tin cho các dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã kiếm được bất kỳ chứng chỉ nào, chân trang là cách tốt nhất để thể hiện thành tích của bạn.

10. Bài viết trên Blog gần đây

Nếu bạn đang hoạt động trong thế giới tiếp thị nội dung. Bạn có thể đẩy các blog hoặc bài viết mới nhất của mình vào phần chân trang. Có hai cách tiếp cận để hiển thị nội dung của bạn. Điều đầu tiên là bạn nhúng các bài viết mới nhất của bạn vào phần chân trang hoặc bạn có thể chọn nội dung như vậy để trả lời các câu hỏi thường gặp của khách truy cập.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

11. Sự kiện sắp tới

Nếu công ty của bạn tổ chức nhiều sự kiện kinh doanh, chân trang là một nơi tuyệt vời để quảng bá chúng. Tất cả mọi thứ trong phần dưới cùng có thể được nhìn thấy bởi khách truy cập của bạn. Nhưng không tạo không gian cho phần này trừ khi bạn đã lên kế hoạch cho một sự kiện.

12. Lời chứng thực

Không ai có thời gian để truy cập các trang chứng thực để xem khách hàng nói gì về bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên xóa tất cả lời chứng thực của mình. Cách tốt nhất để cho khách truy cập đi qua lời chứng thực của bạn là thêm chúng vào chân trang của bạn.

Tùy thuộc vào kích thước và độ dài của các bình luận. Bạn có thể thêm hai hoặc ba lời chứng thực vào chân trang của mình.

Vì vậy, đi qua tất cả các ý tưởng và nếu bạn vẫn gặp một số rắc rối. Bạn có thể thuê các lập trình viên web để giúp bạn có được một chân trang tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990