Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (4183) ORDER BY t.name ASC

Thủ thuật & Công cụ để cập nhật từ khóa - Seogiare.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_category') AND tr.object_id IN (4183) ORDER BY t.name ASC

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_tag') AND tr.object_id IN (4183) ORDER BY t.name ASC

class="post-template-default single single-post postid-4183 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Thủ thuật & Công cụ để cập nhật từ khóa

Vì vậy, bạn đang tìm cách cập nhật chiến lược SEO của mình.

Bạn đã sử dụng cùng một từ khóa trong nhiều năm và vì một số lý do, lưu lượng truy cập không tốt. Nếu đây là những gì bạn phải đối mặt, thì đây là một số thủ thuật & công cụ bạn nên sử dụng để cập nhật từ khóa của mình. Nó rất dễ, bất cứ ai cũng có thể làm được!

>Xem thêm: thiết kế web hcm

NHANH

Đọc lên trên mới đúng

Bạn có thể theo dõi rất nhiều chuyên gia trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy thử theo dõi các blog hàng đầu trong ngành là tốt. Một cái nhìn sâu sắc rõ ràng về thông tin mới nhất có thể được cập nhật trên một bài đăng đơn giản trên Facebook.

Thêm vào đó, blog thường bao gồm các video hoặc các liên kết hữu ích sẽ thông báo cho bạn nhiều hơn.
Vì vậy, đánh dấu các blog yêu thích của bạn và đọc lên.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng trực tuyến

Thêm từ khóa đuôi dài

Từ khóa đuôi dài là từ khóa bao gồm nhiều hơn ba từ hoặc cụm từ. Họ mang lại khối lượng tìm kiếm ít hơn và có ít cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, nó rất hữu ích trong việc hướng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn. Nó cũng là một cách để bạn phát huy điểm bán hàng độc đáo của mình và chỉ định những gì bạn cung cấp.

>Xem thêm: thiết kế website uy tín

Chú ý đến những người chơi lớn

Các thương hiệu lớn trong ngành có nhiều hiểu biết hơn về hướng đi sẽ đi. Thường xuyên hơn không, họ là những người có ảnh hưởng đến hướng nên dẫn đến. Nghiên cứu họ và chú ý đến những gì họ đang đẩy ra.

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

CÔNG CỤ

Luôn luôn sử dụng các công cụ hàng đầu trong ngành để nghiên cứu từ khóa của bạn. Dưới đây là các công cụ tốt nhất cung cấp cho bạn dữ liệu về tìm kiếm khối lượng, cạnh tranh từ khóa, từ khóa tương tự và các mẫu xu hướng trên toàn cầu.

+ Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

+ KW Downloader

+ Moz Explorer Keyword Explorer

+ Dụng cụ bàn phím

+ SEMrush

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Thực hiện theo các thủ thuật đơn giản này, sử dụng bất kỳ công cụ nào phù hợp với sở thích của bạn. Nghiên cứu kỹ và bạn sẽ thấy kết quả đầy hứa hẹn hơn. Đừng quên cập nhật!

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990