Thủ thuật bảo mật thiết kế web WordPress để giữ an toàn cho trang web doanh nghiệp của bạn

Với sự gia tăng số lượng các công ty và doanh nghiệp sử dụng các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số để phát triển.

An ninh mạng là một trong những mối quan tâm đang gia tăng cần được chăm sóc tốt không chỉ để bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm mà cả dữ liệu khách hàng. Thiết kế web wordpress hấp dẫn và chất lượng nội dung don don đảm bảo một trang web được bảo mật, nhưng người ta phải thực hiện một số bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho trang web.

Nó rất cần thiết cho các doanh nghiệp để làm cho trang web của họ an toàn và an toàn để duyệt vì hàng triệu người dùng duyệt chúng mỗi ngày để thu thập thông tin hoặc để mua hàng.

Nếu trang web doanh nghiệp của bạn được xây dựng trên hệ thống CMS nổi tiếng thế giới WordPress. Thì chúng tôi có một số mẹo bảo mật đáng kinh ngạc để bạn đảm bảo trang web doanh nghiệp của mình an toàn và kẻ xấu không thể truy cập thông tin và dữ liệu được lưu trữ trong đó.

>Xem thêm: cong ty thiet ke website

1. Hosting chất lượng là quan trọng

Bạn muốn thiết kế web wordpress một trang cho đồng hồ hamilton sản phẩm cụ thể của mình hoặc sắp xây dựng trang web kinh doanh nhiều trang. Lưu trữ chất lượng phải là một trong những mối quan tâm chính của bạn vì nó có thể hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung cho tài sản kỹ thuật số của bạn.

Hầu hết chúng ta bỏ qua phần này bởi vì tất cả những gì chúng ta cần là lưu trữ giá rẻ và một tên miền giá rẻ. Chất lượng là điều cần thiết bởi vì bạn có thể mua một cái gì đó là lý do chính khiến trang web của bạn không an toàn.

Nếu bạn có một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy, nó sẽ duy trì hiệu suất của bạn và làm cho trang web của bạn thậm chí nhanh hơn. Các công ty lưu trữ tốt nhất cung cấp rất nhiều tính năng giúp bạn xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Đảm bảo rằng dịch vụ lưu trữ của bạn cung cấp hỗ trợ 24/7 vì trong trường hợp nếu xảy ra một số sự cố. Bạn có thể liên hệ với họ ngay lập tức để nhận được hỗ trợ cần thiết.

Chất lượng lưu trữ là một yếu tố thiết yếu để giữ an toàn cho trang web của bạn vì họ tự động cập nhật trang web của bạn trong trường hợp có bất kỳ hoạt động độc hại nào.

2. Chuyển sang HTTPS từ HTTP

Chứng chỉ SSL / TLS rất quan trọng vì chúng giữ an toàn cho trang web doanh nghiệp. Ngay cả theo khảo sát, các trang web không sử dụng chứng chỉ SSL là mục tiêu dễ nhất.

HTTPS là phiên bản HTTP an toàn nhất, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng HTPPS. Một máy chủ chất lượng sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL một năm miễn phí. Tất cả bạn phải làm là cài đặt chứng chỉ và sau đó chuyển đổi trang web của bạn thành HTTPS.

3. Thông tin đăng nhập

Hạn chế của việc sử dụng WordPress là mọi người đều biết đường dẫn của trang đăng nhập. Vì vậy, nó bắt buộc bạn phải giữ thông tin đăng nhập an toàn. Đảm bảo không sử dụng tên của bạn làm mật khẩu vì có thể đoán được dễ dàng.

Hãy nhanh chóng thay đổi các chi tiết đăng nhập mặc định và chọn một mật khẩu mạnh khó đoán.

Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi tên người dùng của mình từ quản trị viên. Bạn có thể thực hiện dễ dàng tại bảng điều khiển WordPress. Sử dụng tên miền của bạn làm tên người dùng vì creeper sẽ hack nó dễ dàng.

>Xem thêm: thiet ke web re

4. Thực hiện xác thực hai yếu tố

Xác thực hai chiều rất quan trọng vì nó được kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Quá trình này sẽ gửi mã đến điện thoại thông minh của bạn mỗi khi bạn cố gắng đăng nhập.

Xác thực hai yếu tố đề cập đến quá trình hai chiều mà qua đó trang web phải vượt qua. Quá trình này mất thêm một chút thời gian và giữ cho trang web doanh nghiệp an toàn hơn nữa.

Đầu tiên, bạn sẽ nhập tên người dùng và mật khẩu. Sau đó, một mã duy nhất sẽ được gửi đến thiết bị của bạn mà bạn sẽ phải cung cấp để bắt đầu sử dụng trang web.

Yếu tố này rất dễ dàng để thêm vào với sự trợ giúp của phích cắm và đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho trang web doanh nghiệp an toàn hơn.

Nếu bạn đang sử dụng quy trình này. Hãy đảm bảo thêm số chính xác vì thêm mã sai sẽ chặn trang web.

>Xem thêm: thiet ke website chuyen nghiep

5. Thêm plugin và chủ đề mới một cách cẩn thận

Chủ đề và Plugin là những thứ tốt nhất đi kèm với WordPress. Nhưng hãy đảm bảo thêm các plugin và chủ đề hợp lệ.

Làm cho trang web trông đẹp là điều quan trọng, nhưng don don sử dụng các plugin hoặc chủ đề từ bất kỳ trang web nào. Hầu hết các hacker tạo trang web tải về chủ đề để họ có thể hack trang web của bạn.

Mặt khác, trước khi bạn tải xuống các plugin. Hãy kiểm tra xếp hạng và nhận xét của người dùng. Bạn cũng có thể kiểm tra cách họ đang cập nhật các chủ đề và plugin. Nếu plugin chưa được cập nhật trong 6 tháng hoặc năm, thì don don sử dụng nó.

Tải về các chủ đề và plugin từ một nguồn đáng tin cậy như WordPress. Themeforest và các trang web nổi tiếng khác.

Từ cuối cùng

Thiết kế web wordPress là một nền tảng nổi tiếng và khi mọi thứ trở nên nổi tiếng. Nhiều người sẵn sàng gỡ chúng xuống. Đó là lý do khiến nhiều trang web bị tấn công vì không ai muốn thấy sản phẩm của bạn ở trên cùng.

Vì vậy, nếu bạn đang dành tiền và thời gian cho thiet ke web chuyen nghiep. Thì hãy sử dụng các thủ thuật này để làm cho trang web WordPress của bạn an toàn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990