Thiết kế web tùy chỉnh so với mẫu

Trong thế giới công nghệ phát triển nhanh. Việc có một thiết kế web tùy chỉnh là điều cần thiết.

Trước hết, sự khác biệt là rất lớn. Nó giống như khi bạn cố gắng so sánh Audi R8 với Ford Fiesta. Nếu bạn không thích xe hơi, hãy khám phá một khách sạn 5 sao cạnh tranh với một nhà nghỉ. Bạn có hiểu ý tôi?

Tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng tôi quá bi quan về các mẫu không? Có lẽ là không, vì vậy, hãy công bằng và mô tả tất cả các ưu điểm và nhược điểm của thiết kế web và thiết kế web tùy chỉnh dựa trên mẫu, để bạn có thể loại bỏ sự bi quan của tôi và đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn về thiết kế web mẫu.

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

Đọc 5 lý do tại sao một trang web công ty tuyệt vời là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế và chức năng tổng thể

Thiết kế web tùy chỉnh vượt xa thiết kế web mẫu. Mẫu có giới hạn, đặc biệt là khi nói đến mẫu giá rẻ. Một số mẫu don don cho phép chủ sở hữu của nó thay đổi vị trí của logo.

Người chiến thắng: Thiết kế web tùy chỉnh

Thời gian Thiết kế web tùy chỉnh thường tốn nhiều thời gian hơn. Nó có ý nghĩa, vì các mẫu đã sẵn sàng để mua sản phẩm. Nếu bạn mua một mẫu, công việc duy nhất cần được thực hiện là chèn nội dung. Điều này thường mất từ ​​4-12 ngày, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của nội dung của bạn.

Mặt khác, nếu bạn mua thiết kế web tùy chỉnh, toàn bộ thiết kế phải được rút ra từ đầu. Bạn có cơ hội điều chỉnh thiết kế, do đó quá trình sáng tạo mất từ ​​4-8 tuần tùy thuộc vào yêu cầu và hiệu quả của công ty thiết kế web của bạn.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Người chiến thắng: Thiết kế web mẫu

Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng là khả năng thêm các chức năng mới vào trang web của bạn. Khi nói về các chức năng mới, hãy tưởng tượng, ví dụ: phương thức thanh toán trực tuyến, tích hợp với trò chuyện trực tiếp, v.v … Một số mẫu có sẵn trực tuyến đã được mã hóa trước với khả năng nâng cấp trang web của bạn lên Thương mại điện tử trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu bạn mua một mẫu không có chức năng Thương mại điện tử, bạn đã thắng được có thể bán trực tuyến. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải mua một mẫu mới. Các trang web tùy chỉnh không bị giới hạn. Bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế web của mình quảng cáo tặng bất kỳ chức năng mới nào trong tương lai.

Người chiến thắng: Thiết kế web tùy chỉnh

Giá Thiết kế web tùy chỉnh thường đắt hơn ít nhất 3 lần so với các mẫu, tùy thuộc vào độ phức tạp của trang web. Nếu yêu cầu trang web quá cao, thiết kế web tùy chỉnh có thể đắt hơn gấp 20 lần so với thiết kế web mẫu.

Người chiến thắng: Thiết kế web mẫu

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Tóm lược

Hãy sử dụng trí tưởng tượng của chúng tôi để tóm tắt sự khác biệt giữa thiết kế web tùy chỉnh và thiết kế web dựa trên mẫu. Rất nhiều lần. Mọi người cho rằng một thiết kế web tùy chỉnh là quá đắt so với những gì bạn nhận được. Nhưng sự thật thì ngược lại. Hãy để trở lại ví dụ với một khách sạn 5 sao và một nhà nghỉ.

Vai trò được giao

Thiết kế web tùy chỉnh với sự tham gia của khách sạn 5 sao

Thiết kế web mẫu trong vai trò chính là ký túc xá

Bây giờ hãy tưởng tượng, rằng bạn mời ai đó tham gia cùng bạn cho một chuyến đi. Bạn hỏi họ, nơi họ muốn ở, dù là ở khách sạn 5 sao hay nhà nghỉ. Bạn nghĩ họ sẽ chọn cái gì? Các ký túc xá! Ups, có bạn, không thực sự rất. Tất nhiên, họ sẽ chọn khách sạn 5 sao.

Vì những dịch vụ tuyệt vời mà họ có thể trải nghiệm (Nếu bạn nghi ngờ điều này, tôi đã quên đề cập rằng bạn là ai, là ai trả tiền cho chuyến đi). Và nó cùng với khách truy cập trang web của bạn. Bạn nghĩ gì họ sẽ thích thiết kế web tùy chỉnh, nơi họ có được trải nghiệm tuyệt vời hoặc thiết kế web mẫu, nơi họ có được trải nghiệm cơ bản như bất kỳ nơi nào khác?

Vâng, rõ ràng là tôi ủng hộ thiết kế web tùy chỉnh và tôi không từ chối điều này. Mặc dù thị trường với các trang web mẫu đang cải thiện mỗi ngày, các khả năng vẫn không gần với những gì bạn có, khi bạn sở hữu thiết kế web tùy chỉnh. Nếu mục đích của trang web của bạn là viết blog hoặc chỉ là một trang web đơn giản phục vụ như danh mục đầu tư của bạn, hãy đi với một mẫu.

Mặt khác, nếu bạn có một doanh nghiệp và muốn tỏa sáng giữa các đối thủ cạnh tranh, hãy đi với thiết kế web tùy chỉnh. Nó có thể tốn kém trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990