Thiết kế web thương mại điện tử tại Malaysia

Trong kịch bản kinh tế cạnh tranh ngày nay. Nó không đủ để có sự hiện diện trực tuyến.

Các doanh nghiệp phải cố gắng hết sức để làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy trong thế giới trực tuyến và ngoại tuyến.

Và ai có thể liên quan đến nhu cầu này tốt hơn một doanh nghiệp thương mại điện tử. Khả năng hiển thị trực tuyến là một yếu tố có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công ty Thương mại điện tử. Mục tiêu chính của tăng khả năng hiển thị là tăng lưu lượng truy cập đến một trang web.

Tuy nhiên, ngay cả điều này là không đủ cho thành công thực sự. Chỉ tăng lưu lượng truy cập không nhất thiết có nghĩa là tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Lưu lượng truy cập trên một trang web phải phù hợp và bản thân trang web phải đủ hấp dẫn để giữ chân khách truy cập đủ lâu để chuyển đổi tỷ lệ cao trong số họ thành khách hàng thực tế. Đây là nơi mà kỹ năng của nhà thiết kế web đến giải cứu.

Một trang web được thiết kế tốt có các tính năng đặc trưng nhất định. Đảm bảo rằng khách truy cập có trải nghiệm tích cực và đủ thu hút để muốn biết thêm về công ty và những gì nó cung cấp. Dưới đây là một số mẹo sẽ hữu ích cho trang web Thương mại điện tử.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng trực tuyến

Thiết kế web thương mại điện tử: Một số lời khuyên hữu ích

Để đảm bảo rằng khách truy cập không chỉ ở lại trên trang web thương mại điện tử của bạn mà còn mua hàng. Đây là một số mẹo sử dụng khi thiết kế trang web của bạn:

Điều hướng trang web thân thiện với người dùng:

Một trang web có tính năng điều hướng dễ dàng bị ràng buộc để giữ cho khách truy cập tham gia và muốn khám phá thêm. Nó cũng giúp họ tìm kiếm các sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng tối ưu. Kết quả là có nhiều cơ hội người dùng truy cập trang web một lần nữa.

>Xem thêm: thiết kế website uy tín

Phân tích khách hàng:

Cách tốt nhất để cải thiện trang web Thương mại điện tử của bạn là quan sát hành vi của khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ. Không chỉ về mặt sửa đổi đối với các sản phẩm hiện có mà còn cả khi lên kế hoạch cho các sản phẩm mới.

Chủ đề trang web:

Để làm cho trang web trông thống nhất, bạn có thể dựa trên một chủ đề. Điều này cũng giúp người dùng dễ dàng điều hướng hơn. Hơn nữa, thiết kế trông phù hợp. Chủ đề bao gồm các yếu tố thiết kế cơ bản. Ngoài kích thước phông chữ và phong cách.

>Xem thêm: bảng giá thiết kế web trọn gói

Trả lời nhanh:

Thiết kế trang web thương mại điện tử phải đơn giản và có định hướng chất lượng để trang web không mất quá nhiều thời gian để tải. Đôi khi, các nhà thiết kế web sử dụng các tệp flash nặng để làm cho thiết kế trông hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng của trang web. Để khắc phục điều này và làm cho thiết kế web Thương mại điện tử trông hấp dẫn. Hãy sử dụng các tệp flash nhỏ không can thiệp vào việc tải trang.

Tuy nhiên, kết quả tốt nhất khi nói đến thiết kế web Thương mại điện tử có được bằng cách thuê các dịch vụ của một chuyên gia có kinh nghiệm. 

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990