Thiết kế web Malaysia: Cách hoạch định chiến lược mạng nội bộ của công ty

Mạng nội bộ là mạng máy tính sử dụng công nghệ Giao thức Internet để chia sẻ thông tin. 

Phát triển và hoạch định chiến lược mạng nội bộ của công ty có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Điều quan trọng là chia nhiệm vụ thành các bước. Dưới đây là năm chiến lược thiết kế web chiến thắng của Malaysia sẽ giúp thúc đẩy thành công mạng nội bộ của công ty.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Thuê:

Thu hút người dùng của bạn. Hỏi họ những gì họ muốn và cần, và kết hợp việc học của bạn vào kế hoạch trang web. Khảo sát nhân viên có thể được thực hiện để đạt được điều này. Bao gồm các câu hỏi về sự hài lòng tổng thể. Hầu hết các khu vực được sử dụng thường xuyên và các khu vực yêu thích.

Đặt tiêu chuẩn:

Phát triển các nguyên tắc và tiêu chuẩn trang web sẽ được áp dụng và sử dụng bởi tất cả các trang web trên mạng nội bộ của bạn. Một nhóm mạng nội bộ quốc tế cốt lõi là cần thiết cho chiến lược và tiêu chuẩn mạng nội bộ toàn cầu.

Quản lý tổng thể cổng thông tin tập trung. Phát triển ứng dụng cốt lõi và đào tạo và các công cụ mạng nội bộ.

>Xem thêm: thiết kế web wordpress

Đơn giản hóa:

Giữ thiết kế trang web sạch sẽ và đơn giản. Đừng quá tải với Java, đa phương tiện và các bộ nhớ khác. Nhân viên muốn tìm và tải thông tin nhanh nhất có thể. Do đó, các trang mạng nội bộ nên tải xuống nhanh chóng và được thiết kế cho những người dùng có tốc độ truy cập chậm nhất.

Đo:

Đo lường hiệu suất của mạng nội bộ của bạn có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để chứng minh sự tồn tại và ngân sách của mạng nội bộ của bạn. Các kênh đo lường được sử dụng phổ biến bao gồm số liệu hoặc phân tích nhật ký. Nhóm tập trung, email phản hồi, cuộc gọi trợ giúp. Kiểm tra khả năng sử dụng và lợi tức đầu tư (ROI).

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Khuyến khích:

Mỗi mạng nội bộ cần được quảng bá để người dùng biết giá trị của nó và có động lực sử dụng nó. Người dùng cần được giáo dục về lý do tại sao trang web có giá trị cho cả họ và công ty. Sự hiểu biết trên toàn tổ chức và chấp nhận sử dụng mạng nội bộ là bắt buộc.

Chìa khóa để quản lý các chiến thuật trên là lập kế hoạch cho từng giai đoạn trong giai đoạn lập kế hoạch. Trước khi khởi chạy mạng nội bộ mới hoặc được thiết kế lại. 

>Xem thêm: thiet ke web tai tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990