Thiết kế web giá rẻ

Điều đầu tiên bạn hỏi khi thuê một nhà thiết kế web là gì? Có lẽ anh ta tính phí bao nhiêu?

Chà, tất cả chúng ta đều có dây cứng để có được giá trị cho số tiền kiếm được của mình. Vì vậy, điều đó có thể hiểu được nếu bạn muốn thuê một người nào đó rẻ tiền. Thật vậy, cuộc chiến giá cả là một thách thức lớn đối với thiết kế web ở Malaysia.

Một điều chắc chắn, thiết kế web giá rẻ không phải là giá rẻ. Trong thực tế, nó có thể là loại thiết kế web đắt nhất hiện có! Làm thế nào là như vậy? Chà, ban đầu bạn rất có thể tiết kiệm một vài đô la để thuê một nhà thiết kế web giá rẻ. Nhưng sự thật là thiết kế rất có thể được thực hiện bởi một freelancer hoặc sinh viên.

>Xem thêm: thiết kế web tại tphcm

Thiết kế web

Nhược điểm của việc này là anh ấy có lẽ là một người đàn ông. Một người thực tế làm tất cả mọi thứ. Từ thiết kế đến lập trình, tên miền đến lưu trữ, hỗ trợ đến giao tiếp. Và tất cả những điều này trên công việc hoặc nghiên cứu thường xuyên của anh ấy.

Nỗi lo lắng lớn nhất với việc phụ thuộc vào một người đàn ông là anh ta rất có thể biến mất chỉ sau một đêm. hoặc có thể dễ dàng tiếp cận được khi anh ta bị bệnh hoặc ra khỏi thị trấn. Ngoài ra còn có khả năng lớn về thời gian quay vòng chậm và bạn thậm chí có thể phải thực hiện nhiều cuộc rượt đuổi và theo dõi. Điều này chiếm rất nhiều tài nguyên của bạn.

Tất nhiên, một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là kết quả chất lượng thấp. Một thiết kế web xấu rất có thể làm hỏng hình ảnh công ty của bạn. Ý tôi là, nếu bạn có một trang web trông xấu xí. Bạn có thể tốt hơn nếu không có một trang web! Điều này, đến lượt nó. Có thể khiến khách hàng tiềm năng bỏ rơi và đẩy họ ra khỏi doanh nghiệp của bạn. Thực sự rất xấu.

>Xem thêm: chi phí thiết kế website

Đầu tư trang website

Nếu bạn thực hiện một số tính toán tại thời điểm này. Bạn có thể ước tính số lượng khách hàng bạn có thể mất do một trang web được thiết kế kém. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm lại toàn bộ mọi thứ một lần nữa và chi tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được đó. Một trang web được cho là một khoản đầu tư dài hạn. Không phải là một chi phí dài hạn! Nó nên được thiết lập đúng để giúp một công ty tăng khả năng hiển thị trực tuyến. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn và do đó tăng doanh số trong khi cắt giảm chi phí tiếp thị, v.v.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng trực tuyến

Đó là lý do tại sao chúng ta thấy công việc của chúng tôi là một khoa học tinh tế và nghệ thuật chính xác.

Các nhà thiết kế web khác có thể tạo ra một trang web đẹp mắt và đó là tất cả. Nhưng thực sự, có vô số điểm cần xem xét. Bên cạnh việc tìm kiếm tốt. Một trang web cũng phải là: thân thiện với công cụ tìm kiếm (vì SEO có thể giúp tăng thứ hạng của trang web và do đó thu hút nhiều khách truy cập hơn).

Có khả năng chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Dễ dàng điều hướng (đặc biệt đối với một trang web thông tin như hồ sơ công ty hoặc danh mục sản phẩm); thân thiện với người dùng. Và tương thích với tất cả các hệ điều hành, trình duyệt và nền tảng (ví dụ: IE, Firefox và Google Chrome).

Nói tóm lại, chúng tôi không chỉ tạo ra các trang web trông đẹp mà còn hoạt động rất đẹp! Điều này không chỉ đòi hỏi nhiều kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm, mà còn là một đội ngũ tốt. Tại Seogiare, nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế web từng đoạt giải thưởng. Nhà phát triển ứng dụng web hàng đầu, kỹ sư phần mềm ưu tú, nhà phân tích hệ thống cao cấp, chuyên gia php, chuyên gia cms. Nhà tiếp thị internet thời thượng và nhiều hơn nữa!

>Xem thêm: dich vu seo gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990