Thiết kế web CMS và những gì bạn cần biết

Bạn có thể chưa biết, nhưng Hệ thống quản lý nội dung hoặc CMS. Có lẽ là một phần lớn trong cuộc sống của bạn.

Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web hoặc đọc một blog, nó ngay lập tức. Làm cho chuyến thăm của bạn dễ dàng và thú vị hơn.

Đối với những người am hiểu về công nghệ, nó thường được ca ngợi là một trong những công cụ phát triển web mạnh nhất trên Internet. Một số người thậm chí đã đi xa đến mức gọi nó là trọng yếu đối với sự thành công của mọi trang web. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều chủ sở hữu trang web và người dùng vẫn không biết gì về CMS.

Nếu bạn sử dụng Internet và đặc biệt là nếu bạn sở hữu một trang web hoặc blog, bạn nên biết ít nhất những điều cơ bản về CMS. Vì vậy, những người bình thường nên biết gì? Dưới đây là một số sự thật trong một tóm tắt:

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

CMS là gì?

CMS là một hệ thống phần mềm, cụ thể là một ứng dụng web cho phép người nào đó có ít kiến ​​thức về lập trình web có thể tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và quản lý nội dung trang web một cách dễ dàng. Nội dung được tạo và chỉnh sửa đằng sau hậu trường, trong cái được gọi là phụ trợ trực tuyến của ứng dụng web. Kết quả cuối cùng, được công bố trên trang web, được biết đến với tên gọi Frontendend.

Cuối cùng, khi nhiều nội dung mới được tạo ra, hệ thống sẽ lưu trữ nội dung cho bạn. CMS cũng cho phép bạn thay đổi cấu trúc, giao diện và điều hướng trang web của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Lý do tại sao bạn cần nó

Các trang web là phải cho các doanh nghiệp những ngày này, và một khi bạn có một, bạn phải giữ cho nó cập nhật và có liên quan. Một trang web lỗi thời với các liên kết chết và nội dung cũ không làm gì cho một doanh nghiệp. Trên thực tế, nó có thể xua đuổi những khách hàng tiềm năng, những người có thể tìm thấy những gì họ cần tại trang web đối thủ kinh doanh của bạn! Đây là nơi CMS có thể đến để giải cứu.

Vì nó dễ sử dụng, nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và cập nhật trang web của mình mà không gặp nhiều rắc rối. Kết quả là một quá trình hợp lý từ sáng tạo đến xuất bản. Cũng như cải thiện tính nhất quán và điều hướng của trang web. Ngoài việc linh hoạt, CMS cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì trang web và giúp tăng doanh số bằng cách cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

>Xem thêm: thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Cách chọn đúng

Bạn không phải là một người đam mê công nghệ để biết nên chọn CMS nào. Dựa vào ấn tượng đầu tiên của bạn và tìm kiếm một:

+Dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt

+ Có giao diện quản trị thân thiện với người dùng

+ Đi kèm với thao tác mẫu đơn giản

+ Có một thiết kế hấp dẫn

+ Có cộng đồng người dùng hữu ích

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990