Thiết kế trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Hãy nghĩ về trang web của công ty bạn như một ấn tượng đầu tiên cho các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Có dễ điều hướng không và nó có truyền tải rõ ràng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn không? Nếu không. Khách truy cập có thể mất hứng thú và từ bỏ trang web của bạn, điều này sẽ không thêm khách hàng lặp lại.

Scott Prindle, VP / Giám đốc điều hành công nghệ sáng tạo và Winston Binch. Đối tác / Giám đốc điều hành của Interactive tại Crispin Porter + Bogusky.

Công ty thiết kế và quảng cáo nổi tiếng ở Miami. Đưa ra lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp nhỏ về cách thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ của họ và đảm bảo rằng khách truy cập tiếp tục quay lại.

Thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ: Làm rõ cho khách truy cập Bạn đang kinh doanh gì

Vì bạn chỉ có vài giây để thu hút khách truy cập và giữ họ trên trang web của mình. Điều quan trọng là đề xuất và ý định giá trị của bạn phải rõ ràng khi khách hàng truy cập ngay vào trang chủ của bạn.

Thiết kế hình ảnh tuyệt vời, hoạt hình và hình ảnh đẹp luôn có thể cải thiện trang web. Nhưng bạn cũng cần xem xét thông điệp của doanh nghiệp của mình.

“Đừng đánh giá thấp sức mạnh biểu cảm của ngôn ngữ đơn giản”. ‘Ví dụ: hãy xem trang chủ của Facebook; họ làm rất tốt công việc làm cho dịch vụ của họ trở nên rõ ràng ngay khi bạn đến.

Vì văn bản đầu tiên bạn nhìn thấy trên trang đăng nhập tuyên bố. Facebook giúp bạn kết nối và chia sẻ với mọi người trong cuộc sống của bạn, thật khó để nhầm lẫn giữa những gì họ đang bán. ‘

Thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ: Làm cho trang web của bạn dễ sử dụng

Nếu bạn đang xây dựng một cái gì đó từ đầu. Bước đầu tiên là đảm bảo bạn có tư duy đúng đắn khi làm việc với dự án. Quan trọng nhất. Điều quan trọng là bạn phải có cả kiến ​​trúc sư thông tin và nhà phát triển kỹ thuật. Trung tâm của quá trình phát triển sáng tạo.

Họ sẽ không chỉ đóng góp ý tưởng về khái niệm mà còn giúp bạn trình bày cho người dùng trải nghiệm hiệu quả. Dễ chịu từ luồng người dùng, điều hướng và quan điểm kỹ thuật.

“Internet lộn xộn với các trang web xấu”. Biến bạn thành một trong những người có thể sử dụng nhiều nhất và bạn sẽ thu hút khán giả và hình thành mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình.

Thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ: Đừng đánh giá thấp SEO

Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, về cơ bản. Bạn sẽ cắt gần như tất cả khả năng cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền hoặc các cơ hội gặp gỡ với thương hiệu của bạn.

‘Nếu ngân sách của bạn cho phép. Hãy nhờ một công ty dịch vụ seo website hoặc nhà tư vấn thực hiện kiểm toán nhanh trang web của bạn’. ‘Luôn có những tối ưu hóa được thực hiện và bạn nên luôn luôn tìm cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình.’

Ngoài ra, nếu bạn là một công ty mới. Bạn nên xem xét việc mua các vị trí liên kết được tài trợ thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến. “Đó là một cách tốt để thu hút người dùng mới ra khỏi cổng”, ông nói.

Thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ: Mang lại cho thương hiệu của bạn một linh hồn

Nhiều trang web công ty thiếu linh hồn. Họ có xu hướng sử dụng hình ảnh chứng khoán, biệt ngữ kinh doanh. Nội dung tĩnh và thiết kế web chung – tất cả những điều này làm suy yếu trải nghiệm người dùng.

Đó là một vấn đề nghiêm trọng. Bởi vì trang web của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, đóng vai trò là giao diện kỹ thuật số giữa khách hàng và công ty. Sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cách tốt nhất để tạo ra trải nghiệm thương hiệu tích cực là hãy là chính bạn: Hãy minh bạch. Nói chuyện với khách hàng của bạn trên cơ sở thời gian thực và để họ kết nối với nhau thông qua thương hiệu của bạn.

Thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ: Đừng quên Web di động

Cách đây không lâu, chúng tôi đã coi các thiết kế website chuyên nghiệp trên thiết bị di động là một tiện ích bổ sung tuyệt vời. Điều này không còn là trường hợp nữa.

Hiện tại, khoảng 5 phần trăm lưu lượng truy cập vào trang web của CP + B thông qua điện thoại di động. Và trong năm tới, khi nhiều điện thoại thông minh xuất hiện trên thị trường. Các nhà mạng tiếp tục tăng cường khả năng của các tiêu chuẩn không dây di động. Pulum nói rằng ông hy vọng con số đó sẽ tăng đáng kể.

“Điều đó có nghĩa là bạn và công ty của bạn cần phải ở đó”. ‘Chiến lược web di động của chúng tôi xoay quanh việc tạo ra các thiết kế cho ba kích cỡ màn hình: PC, điện thoại thông minh và điện thoại cơ bản (hoặc WAP).

Khi bạn đã trình bày những điều cơ bản. Hãy theo dõi các số liệu trang web của bạn và nếu bạn có đối tượng di động ngày càng tăng và thu hút. Hãy nghĩ đến việc tham gia vào trò chơi ứng dụng. ‘

Thiết kế trang web doanh nghiệp nhỏ: Sử dụng Analytics để theo dõi mọi thứ

Theo Binch, thiết kế website doanh nghiệp của bạn không bao giờ nên kết thúc. ‘Hãy chắc chắn rằng bạn xác định các mục tiêu kinh doanh. Thương hiệu rõ ràng và thực tế cho trang web của mình để bạn có số liệu để tối ưu hóa sau khi bạn đi vào hoạt động,’ ông nói. 

Nếu bạn bị thách thức từ góc độ ngân sách. Khuyên bạn nên sử dụng gói phân tích Google miễn phí: ‘Ngoài các giải pháp đắt tiền hơn. Chẳng hạn như Omnatio và WebTrends. Chúng tôi sử dụng [Google Analytics] trên tất cả các công việc của khách hàng.’

Khi bạn đã xác nhận rằng tất cả các thẻ của bạn đang hoạt động. Hãy đảm bảo bạn lấy các báo cáo hàng tuần và bắt đầu xem xét nghiêm túc về cách mọi người đang sử dụng trang web của bạn.

May mắn thay, không mất nhiều thời gian để quan sát xu hướng. Nhưng điều quan trọng là không ngừng nỗ lực theo đuổi việc mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990