Thiết kế trang web Flash: Sử dụng hay không sử dụng

Hai thập kỷ qua đã chứng kiến ​​công nghệ internet phát triển từ sự xuất hiện của các trang web đến việc khai thác các yếu tố thiết kế web phức tạp.

Ban đầu, một trang web thường bao gồm hình ảnh và nội dung. Các nhà thiết kế đã sử dụng các kích cỡ và kiểu chữ khác nhau, màu nền và họa tiết để truyền đạt sự sáng tạo cho thiết kế trang web. Các trang web hiện đại là nhiều hơn thế.

Chúng bao gồm các yếu tố hình ảnh âm thanh, danh sách tùy chọn và cổng thanh toán để thu hút và thu hút khách truy cập. Đó là bản chất của con người để thu hút với cái mới và đẹp. Điều này cũng áp dụng cho thiết kế web. Trang web có thể được thực hiện tương tác và sống động hơn bằng cách sử dụng thiết kế trang web flash.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Thiết kế trang web Flash: Ưu điểm

Các trang web được thiết kế sử dụng thiết kế flash khá thân thiện với người dùng. Điều này có nghĩa là các trang web như vậy không cần phải lo lắng về sự biến dạng của thiết kế trên các trình duyệt khác nhau. Chúng chạy hoàn hảo trên mọi trình duyệt, miễn là người dùng đã cài đặt flash player.

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Thiết kế flash cho phép các nhà thiết kế khai thác tối đa thiên tài sáng tạo của họ. Trước đó, thiết kế đã bị hạn chế trong việc sử dụng các tệp hình ảnh jpeg và gif, giới hạn phạm vi sáng tạo. Điều này không phải là như vậy trong các thiết kế flash, có thể được thực hiện khá năng động. Tùy thuộc vào tài năng của nhà thiết kế.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế trang web Flash: Nhược điểm

Thứ nhất, các trang web chứa đồ họa flash mất nhiều thời gian hơn để tải. Điều này là do kích thước tập tin nặng của họ. Hơn nữa, một số công cụ tìm kiếm không thu thập dữ liệu thông qua các trang web được tạo bằng thiết kế flash.

>Xem thêm: thiet ke web tai tphcm

Hạn chế khả năng hiển thị của chúng. Thứ hai, flash player phải được cài đặt để có thể xem các trang web này. Hơn nữa, khi một phiên bản nâng cấp của flash được giới thiệu. Trang web cũng phải được nâng cấp tương ứng để có thể hỗ trợ nó.

Để giữ kích thước của các tệp flash của bạn nhỏ, lý tưởng nhất là sử dụng đồ họa Vector. Nếu trang web của bạn chứa ít nội dung. 

>Xem thêm: thiết kế web wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990