Thay đổi bảng điều khiển WordPress 2.7

Có một số thay đổi lớn sắp tới trong phiên bản WordPress 2.7.

Như tôi đã nói ở trên lớn Wow Wow tôi nhận được sau khi nâng cấp blog thử nghiệm là chế độ xem và sắp xếp bảng điều khiển chính. Điều đầu tiên tôi nghĩ là, tôi chắc chắn sẽ cần phải thay đổi hầu hết các hướng dẫn từng bước của mình bây giờ.

>Xem thêm: thiết kế website

Trên thanh bên trái, có hai mô-đun chứa các menu chính thông thường. Nhấp vào mục menu chính sẽ mở rộng để hiển thị các mục menu phụ có sẵn bên dưới nó. Đầu tiên là để quản lý bài viết. Phương tiện truyền thông, liên kết, trang và bình luận. Tất cả các menu khác là trong một mô-đun thấp hơn. Các mục menu mô-đun thanh bên trên được liệt kê theo thứ tự này:

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

+ Bài viết
+ Phương tiện truyền thông
+ Liên kết (Blogroll)
+ Trang
+ Bình luận
+ Và mô-đun thấp hơn chứa các mục này:

+ Xuất hiện
+ Bổ sung
+ Người dùng
+ Công cụ (Mới)
+ Cài đặt

>Xem thêm: thiet ke web

Như bạn có thể thấy bảng điều khiển WordPress thay đổi, ít nhất là giao diện, là rất quan trọng. Người mới có thể hơi bối rối khi điều hướng nó nếu đọc một số hướng dẫn WordPress cũ hơn (Bao gồm cả của tôi). Nhưng các blogger WordPress có kinh nghiệm sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm đường trên bảng điều khiển mới.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp

Tôi đã đưa ra phiên bản WordPress 2.7 Beta3 cho nhiều thử nghiệm và dự định làm điều đó trước khi viết bất cứ điều gì về nó. Nhưng với sự thay đổi bảng điều khiển lớn. Tôi đoán rằng tôi có thể nhận được một bài đăng nhanh trước khi thực hiện nhiều thử nghiệm.

>Xem thêm: dịch vụ seo website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990