Tại sao bạn cần bảo trì trang web

Bạn có biết rằng duy trì trang web của bạn là bước quan trọng nhất tiếp theo sau khi có một trang web? Bây giờ bạn đã biết.

Nếu bạn đang tự hỏi bảo trì trang web là gì và nó quan trọng với bạn như thế nào. Thì đây là một số điểm bạn thực sự nên xem xét.

Nâng cấp phần mềm

Các trang web nói chung là một loạt các ứng dụng phần mềm phức tạp. Các ứng dụng phần mềm cần cập nhật liên tục để đảm bảo chúng hoạt động trơn tru và an toàn. Giống như các ứng dụng bạn có trên điện thoại, trang web của bạn yêu cầu sự chú ý tương tự. Khi trang web của bạn được duy trì. Các lập trình viên dành rất nhiều nỗ lực để đảm bảo mọi phần của trang web của bạn được cập nhật theo yêu cầu mới nhất.

>Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Bảo vệ

Trang web của bạn được tạo thành từ hàng ngàn dòng mã. Khi trang web của bạn bị tấn công, tin tặc tìm kiếm điểm yếu (lỗ hổng a.k.a) trong mã. Khi họ làm, họ khai thác và làm cho trang web của bạn làm bất cứ điều gì họ muốn. Điều này có thể bao gồm từ vui vẻ vô hại đến vi phạm dữ liệu rất nghiêm trọng. Một trang web được duy trì tốt. Sẽ đảm bảo các lỗ hổng trong mã được cập nhật với các bản vá và bảo mật mới nhất.

Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng trang web của bạn vẫn không thể bị hack mặc dù có bảo mật mới nhất. Trong trường hợp điều này xảy ra. Bảo trì thường hoạt động suốt ngày đêm để xóa trang web của bạn khỏi virus và đảm bảo bạn sẽ bị xóa khỏi mọi danh sách đen trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

SEO

Bạn có thể muốn trang web của bạn xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm, ai sẽ là người? Bạn cũng nên biết rằng xếp hạng tốt trong một công cụ tìm kiếm đòi hỏi rất nhiều thứ.

Một số ít là trang web của bạn phải có khả năng tải nhanh, từ khóa liên quan, không có lỗi và có nội dung mới. Tất cả điều này đòi hỏi phải cập nhật liên tục vì thuật toán công cụ tìm kiếm luôn thay đổi theo thời gian. Điều này có nghĩa là các quy tắc để xếp hạng trên đầu liên tục thay đổi.

>Xem thêm: thiet ke web hcm

Để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập

Quá thường xuyên các doanh nghiệp rơi vào hố của các trang web lỗi thời. Nội dung đã lỗi thời, các liên kết trang web bị hỏng, hình ảnh không tải được. Các video không được chơi, các văn bản không được hiển thị rõ ràng. Tất cả đều là đặc điểm của một trang web lỗi thời.

Nó là một điều đáng xấu hổ, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Trang web của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, khán giả của bạn sẽ luôn tìm kiếm trang web của bạn bất cứ khi nào họ nghe về bạn. Đó là cách mà họ nghiên cứu về bạn, làm quen với bạn. Hiểu những gì bạn đang cố gắng làm cho họ. Với một trang web được cập nhật, trải nghiệm của họ sẽ mượt mà hơn rất nhiều và nó sẽ tăng cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Nếu bạn làm cho họ khó biết về bạn, thì bạn sẽ thua cuộc.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ tphcm

Tiếp cận mọi khách hàng

Ngày nay, khán giả của bạn có thể đến từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nó không chỉ là máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn phải phản hồi và hoạt động tốt khi được xem từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Có nhiều yếu tố về cách thức và lý do tại sao một số tính năng có thể được xem từ máy tính để bàn có thể không hoạt động tốt khi xem từ điện thoại thông minh. Có trang web của bạn được duy trì sẽ chăm sóc nó định kỳ, vì những thay đổi đến nhanh chóng. Khi trang web của bạn luôn được cập nhật. Bạn sẽ có một phạm vi tiếp cận lớn hơn với khán giả của mình.

Nếu bạn tự hỏi về một cách dễ dàng để bảo trì trang web. Chúng tôi có gói dành cho bạn. Nhắn tin cho chúng tôi ngay!

>Xem thêm: thiết kế web doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990