SỨC MẠNH CỦA TIẾP THỊ VIDEO

Với rất nhiều kỹ thuật và công cụ tiếp thị có sẵn cho các doanh nghiệp.

Đôi khi có thể khó quyết định liệu bạn có cần dành một số hoặc tất cả ngân sách tiếp thị của mình để tạo lưu lượng truy cập từ một số nguồn nhất định hay không. Trong thời đại tiếp thị trực tuyến. Video marketing là một lựa chọn quan trọng cần xem xét khi cố gắng thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu sức mạnh của dịch vụ này. Đặc biệt là khi cố gắng tận dụng tối đa số tiền tiếp thị của bạn.

Khả năng lan truyền như Wildfire

Các video trực tuyến có khả năng lan truyền như một đám cháy. Vì chúng cực kỳ dễ chia sẻ giữa người dùng, nên khi người xem thấy video họ thích hoặc thấy hữu ích. Họ thích và chia sẻ nó với những người khác mà họ nghĩ sẽ có lợi từ nội dung của video.

Điều này đặc biệt đúng với các mạng xã hội Truyền thông. Cho phép bạn tải lên các video thông qua chúng và lên hồ sơ công khai của bạn.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Video trong kết quả tìm kiếm

Khi khách hàng đang tìm cách giải quyết vấn đề hoặc đang tìm kiếm thông tin. Họ có xu hướng truy cập Internet để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Video hiện được tìm thấy thường xuyên trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Và thường có thể dẫn đến tỷ lệ nhấp cao.

Điều này cũng có nghĩa là video xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm với văn bản dựa trên trang web. Có thể được tùy chỉnh để chuyển tiếp thông điệp công ty của bạn. Nhiều người tiêu dùng thấy rằng xem một video ngắn là cách dễ nhất để có được thông tin bạn đang tìm kiếm trên các trang nội dung có thể đọc được.

Cam kết

Video có xu hướng năng động hơn văn bản. Giúp thu hút khách truy cập của bạn. Nếu bạn có một video trên trang chủ của trang web của mình. Một video có thể làm tăng độ dính của các trang web của bạn.

Đó là lượng thời gian trung bình mà khách truy cập dành cho trang web của bạn. Về bản chất, video có xu hướng thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập trong thời gian dài hơn văn bản.

>Xem thêm: dich vu seo

Kỹ thuật xây dựng thương hiệu

Video có thể giúp thương hiệu bạn, doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ. Video cho phép các công ty xây dựng mối quan hệ tốt với khách truy cập mà không bao giờ nhìn thấy họ. Vì các nhà cung cấp dịch vụ có xu hướng dựa vào các mối quan hệ mà họ xây dựng với khách hàng của mình. Video có thể giúp xây dựng và tăng cường kết nối và bán hàng.

Tiếp thị video hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với các chiến dịch quảng cáo trực tuyến khác. Như seo hữu cơ và / hoặc mua phương tiện truyền thông trực tuyến . Người dùng Internet có xu hướng bỏ qua quảng cáo trực tuyến. Vì họ nhìn thấy nhiều trên cơ sở hàng ngày, tại gần như mọi trang web họ truy cập. Điều này làm cho quảng cáo trực tuyến trở nên kém hấp dẫn hơn, bất kể chúng có vẻ hấp dẫn như thế nào. Đó là lý do tại sao video trực tuyến hiệu quả hơn. Vì chúng tạo thêm điểm nhấn cá nhân trong việc thu hút các nhà quảng cáo và khách hàng tiềm năng.

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Chiến lược tiếp thị hiệu quả

Khi đưa ra thông báo, mọi người thường tìm kiếm lợi tức đầu tư cao cho mỗi hành động họ thực hiện. Tiếp thị video là một lựa chọn tuyệt vời vì có ít chi phí liên quan đến tiếp thị. Có một vài tiêu chí mà video phải đáp ứng và nên được chia sẻ theo một cách cụ thể.

Tuy nhiên, để đạt được thứ hạng cho video. Nếu chất lượng ở đó và đó là nội dung có thể được chia sẻ. Phần cứng đã được hoàn thành Không giống như các dịch vụ tiếp thị PPC có ngân sách khổng lồ và đôi khi có thể mang lại lợi tức đầu tư thấp. Chi phí để tiếp thị video thấp hơn đáng kể và có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

>Xem thêm: dich vu seo website

Nhắm mục tiêu tốt hơn của một thị trường đặc biệt

Có một thực tế là người dùng Internet có nghề nghiệp và phạm vi khác nhau ở các độ tuổi khác nhau và từ các nền tảng khác nhau. Nếu tiếp thị video được thực hiện chính xác. Nó có thể được nhắm mục tiêu đến một nhóm người dùng cụ thể có tiềm năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang muốn nhắm mục tiêu vào một khu vực cụ thể để cung cấp dịch vụ của bạn. Một video được nhắm mục tiêu và một số dịch vụ tiếp thị seo địa phương có thể đi một chặng đường dài. Do đó, nó là một công cụ xảy ra hiệu quả hơn các phương thức tiếp thị truyền thông thông thường khác.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Ít kỹ thuật

Đây có lẽ là quan trọng nhất trong tất cả các lợi ích của tiếp thị video cho bất kỳ doanh nghiệp. Bạn có thể làm công việc này, ngay cả trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn mà không có kỹ năng kỹ thuật tiên tiến. Bạn không phải học bất kỳ ngôn ngữ hoặc mã máy tính nào để làm video marketing.

Công việc khó khăn là tạo video. Sau đó bạn chỉ cần tải lên video của mình và xuất bản nó trên trang web bạn muốn. Bạn có thể cần một số trợ giúp để tối ưu hóa video để tìm kiếm, xây dựng một số liên kết chất lượng trỏ đến video đó và tất nhiên là tạo video. Nhưng bất kỳ ai cũng có khả năng tải lên video trên YouTube hoặc các trang chia sẻ video tương tự.

Video đã được chứng minh là một công cụ tiếp thị hiệu quả và đang thiết lập tiêu chuẩn cho ngành tiếp thị trực tuyến đang phát triển nhanh chóng. Xu hướng này đang dần thay thế các chiến lược tiếp thị thông thường hiện đang xác định. Cách chúng ta tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số.

Nếu được sử dụng đúng cách, nó sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn. Tăng doanh số và khả năng hiển thị trực tuyến góp phần thành công trong kinh doanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990