SSL là gì và tại sao bạn cần nó

Bảo mật là mối quan tâm hàng đầu cho bất cứ ai mạo hiểm vào bất cứ điều gì trên internet.

Dữ liệu cá nhân rất có giá trị và trong tay kẻ xấu, có thể gây hại rất nhiều. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp đảm bảo trang web của họ được an toàn cho khách hàng của họ? Họ mua chứng chỉ SSL.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Các trang web có https trong địa chỉ của họ, có nghĩa là họ có chứng chỉ SSL. Điều đó cũng có nghĩa là chúng an toàn. Bạn cũng sẽ nhận thấy phông chữ màu xanh lá cây mà nhiều người đã giải thích nó là một dấu hiệu của tính hợp pháp cho các trang web. Họ cũng không hoàn toàn sai. Bởi vì các trang web có chứng chỉ SSL có nghĩa là bất cứ ai họ tuyên bố họ là đúng.

Chứng chỉ SSL là chứng chỉ kỹ thuật số đảm bảo kết nối giữa máy chủ web và trình duyệt. Điều đó có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào chảy đến và đi đều bị khóa chặt khỏi con mắt tò mò.

Điều quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp là phải có chứng chỉ SSL ngay hôm nay và tại đây.

>Xem thêm: báo giá thiết kế web

Bảo vệ chống tin tặc

Khi trang web của bạn được chứng nhận SSL. Bạn sẽ có HTTPS trong địa chỉ trang web của mình. Điều này có nghĩa là bất kỳ thông tin nào giữa thiết bị của bạn và trang web bạn truy cập được mã hóa, làm cho thông tin không thể đọc được.

Chứng chỉ giúp các trang web yêu cầu chi tiết nhạy cảm như thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân hoặc mật khẩu của bạn. Ngoài ra, nó bảo vệ bạn khỏi bất kỳ bên thứ ba nào (tức là tin tặc). Người đang chặn đường truyền giữa thiết bị của bạn và trang web mà bạn đang truy cập.

>Xem thêm: gia thiet ke web tron goi

Bạn có thể tin tưởng hơn đối với người dùng

Nhờ Google, chúng tôi đã biết được một trang web an toàn và hợp pháp trông như thế nào. Đó là nếu địa chỉ web của họ có phông chữ màu xanh lục cho biết HTTPS.

Với chứng chỉ SSL, bạn có thể xây dựng niềm tin cho khách truy cập mới và cũ. Những người thường xuyên truy cập trang web của bạn. Bạn cũng đưa ra rằng sự riêng tư và bảo mật của họ rất quan trọng đối với bạn.

Khách truy cập không chỉ tin tưởng vào trang web của bạn mà họ cũng sẽ tự tin chia sẻ thông tin.

>Xem thêm: giá làm website

Chrome hiển thị trang web của bạn đúng cách

Các trang web không có chứng chỉ SSL sẽ được Google hiển thị kèm theo cảnh báo. Cảnh báo cho thấy trang web của bạn không an toàn và không có kết nối an toàn. Điều này có nghĩa là bất kỳ khách truy cập nào cũng sẽ nhấp ngay lập tức. Rõ ràng, doanh nghiệp của bạn sẽ tích lũy một hình ảnh tiêu cực.

Với chứng chỉ SSL, trang web của bạn sẽ được hiển thị như dự định. Không có bất kỳ cảnh báo hoặc cảnh báo đáng sợ cho khách truy cập.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990