So sánh WordPress.com miễn phí so với WordPress.org tự lưu trữ

Những người mới tiếp thị Internet hỏi câu hỏi này khá nhiều trên các diễn đàn khác nhau.

Có rất nhiều lý do để sử dụng blog WordPress trên trang web của riêng bạn. Hầu hết chúng đều đóng góp vào lưu lượng truy cập trang web lớn nhất và được tìm kiếm nhiều nhất.

>Xem thêm: seo web giá rẻ

Vs. Blog tự lưu trữ WordPress

Trước tiên để làm sáng tỏ một số nhầm lẫn: WordPress.com cung cấp một blog miễn phí được lưu trữ trên WordPress.com giống như bạn có thể bắt đầu một blog miễn phí trên Blogger. Một trang web khác. WordPress.org là nơi bạn có thể tải xuống tất cả các tệp miễn phí để tải lên và chạy blog WordPress trên trang web của riêng bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một máy chủ web tốt cho phiên bản tự lưu trữ. Đó là điều quan trọng nhất cần nhớ. Hãy xem hướng dẫn WordPress Hosting của chúng tôi để biết một số mẹo.

>Xem thêm: dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Các blog được lưu trữ trên blogger và WordPress.com bị giới hạn trong các tùy chọn và tùy chỉnh. Để tùy chỉnh các blog này ở bất kỳ mức độ nào. Bạn cần biết cách mở và thao tác với các mẫu mã PHP hoặc HTML. (Bổ sung trình chỉnh sửa chủ đề WordPress)

Blog WordPress tự lưu trữ có khả năng tùy biến cao. Cực kỳ linh hoạt và bạn không cần lo lắng về việc nó bị tắt như blog có thể trên Blogger hoặc bất kỳ trang web nào khác mà bạn không kiểm soát. Có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí có sẵn để tìm kiếm giao diện phù hợp cho blog của bạn không phải là vấn đề.

>Xem thêm: dịch vụ seo web giá rẻ

Dưới đây là những gì WordPress và một số trong hàng ngàn plugin có thể làm.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa – Như đã nêu ở trên. Khi bạn viết một bài đăng mới. Bạn thực sự đang thêm một trang nội dung mới vào trang web của bạn.

Theo mặc định, nó sẽ được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm như thế này: Blog của tôi | Tiêu đề từ khóa phong phú của bài viết. Với một vài plugin. Trang bài đăng có thể được tự động tối ưu hóa. Thêm từ khóa và mô tả và trao đổi tiêu đề xung quanh thành một công cụ tìm kiếm thân thiện hơn với từ khóa Rich Title Of Post | Blog của tôi.

>Xem thêm: dich vu seo web gia re

Cũng đọc: Chọn một Plugin SEO tốt nhất WordPress

Có một số plugin có sẵn để thiết lập sơ đồ trang web Google cho blog của bạn tự động thông báo cho Google. Yahoo về bất kỳ thay đổi nào đối với blog của bạn. Plugin Yoast SEO đi kèm với tính năng sơ đồ trang web tích hợp để bạn không nên cài đặt một plugin bổ sung.

Social Bookmarking và Web 2.0 là những từ thông dụng trực tuyến lớn hiện nay và các plugin WordPress cũng có sẵn để tận dụng lợi