So sánh các plugin WordPress SEO hàng đầu trong thiết kế website

Plugin WordPress là một hệ thống quản lý nội dung phổ biến (CMS) giúp bạn kiểm soát nội dung.

Hai plugin WordPress cần thiết nhất giúp xếp hạng SEO và công cụ tìm kiếm là WordPress SEO của Yoast và All in One SEO Pack.

Ở đây chúng tôi bắt đầu thảo luận về cả hai plugin một. Trước tiên, hãy nói về SEO SEO của Yoast.

Plugin này bao gồm các công cụ SEO khác như tạo sơ đồ trang web. Tối ưu hóa RSS và xác minh công cụ quản trị trang web.

>Xem thêm: thiết kế web trọn gói giá rẻ

Ưu điểm:

+ Thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời.

+ Tài nguyên trực tuyến.

+ Tính năng mở rộng.

+ Phản hồi SEO.

Nhược điểm:

+ Tùy chọn sơ đồ trang web XML hạn chế.

+Quá nhiều tính năng cho người dùng.

+ Plugin WordPress SEO by Yoast cho phép bạn tích hợp với biểu đồ mở Facebook và siêu dữ liệu Twitter để làm cho trang web của bạn thân thiện với các mạng xã hội. Chủ yếu, phân tích trên trang hỗ trợ Linkdex.

+ Plugin SEO này WordPress sẽ cung cấp cho bạn các hộp tùy chỉnh chứa thẻ mô tả meta và thẻ từ khóa. Nó sẽ tự động kiểm tra mật độ từ khóa trong bài viết, URL, thẻ tiêu đề và liên kết (nội bộ & bên ngoài). Bên cạnh đó, bạn sẽ được gợi ý về vị trí để đặt các từ khóa hiệu quả nhất.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia tỷ lệ Flesch Reading Easy giúp bạn tối ưu hóa nội dung cho người đọc và cải thiện khả năng đọc. Và dưới đây là các tính năng khác cho thông tin của bạn:

+ Cho phép chỉnh sửa các tập tin robot.txt, .htaccess.

+ Dễ dàng kích hoạt sơ đồ trang web XML.

+ Tối ưu hóa RSS.

+ Chức năng xuất nhập khẩu

+Tương thích nhiều trang web.

>Xem thêm: lam web gia re

Cách thiết lập SEO WordPress bằng Yoast

Bởi vì WordPress SEO by Yoast là một plugin tuyệt vời. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu về cách thiết kế website wordpress.

Nhập dữ liệu

Nếu bạn đang sử dụng một plugin và không hài lòng với nó. Bạn có thể chuyển sang thay thế nó. Hoặc nếu trang web của bạn có dữ liệu liên quan đến plugin. Thì bạn có thể thực hiện di chuyển hợp lý bằng cách nhập dữ liệu.

Yoast SEO đi kèm với công cụ nhập và xuất, và nó cũng có các tùy chọn để nhập từ All -in-One SEO: Bảng điều khiển >> SEO >> Công cụ >> Nhập và xuất >> Nhập từ các plugin SEO khác.

Sơ đồ trang web là một thành phần quan trọng vì nó được liên kết với các công cụ tìm kiếm và nội dung được xuất bản. Đảm bảo chọn hộp kiểm bên dưới và hộp kiểm của tab Sơ đồ trang web người dùng.

Cả WordPress SEO của Yoast và các plugin All in one SEO đều rất phổ biến. Được sử dụng rộng rãi và được người dùng đánh giá cao. Bạn có thể kiểm tra các tính năng của từng plugin riêng lẻ và quyết định nên sử dụng cái nào. Trên WordPress Arena, chúng tôi đang sử dụng plugin WordPress SEO by Yoast vì các bản cập nhật và cải tiến liên tục của nó. Và chúng tôi hoàn toàn hài lòng với nó.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế web

Plugin SEO tất cả trong một

Phiên bản mới nhất của plugin All in One SEO Pack có các tùy chọn để thêm tiêu đề. Mô tả và từ khóa blog WordPress của bạn. Tùy chọn thuận lợi nhất cho SEO là tùy chọn Rewrite Titles.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm

Tùy chọn này sẽ hiển thị tiêu đề thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của bài đăng của bạn trước tên blog của bạn trong thẻ tiêu đề. Giúp các từ khóa trong tiêu đề bài viết của bạn sẽ giúp bài đăng của bạn được chọn trước tiên bởi các công cụ tìm kiếm.

All In One SEO là một plugin tuyệt vời được xây dựng cho các blogger, tạp chí, doanh nghiệp trực tuyến và các trang web thương mại điện tử. Với tất cả trong một gói SEO, mô tả meta và từ khóa meta sẽ được tạo tự động cho bạn. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề. Thêm thẻ để thay thế hình ảnh trong bài viết.

Bằng cách kiểm tra nội dung trùng lặp thiết kế website của bạn. Plugin wordpress này cũng có thể giúp bạn tránh trang web của bạn bị phạt trong Google. Đặc biệt, đây là một plugin tuyệt vời để hỗ trợ các trang web Thương mại điện tử, bao gồm cả Wooc Commerce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990