Shopify – Tích hợp Amazon

Với hơn một triệu người dùng và một nền tảng dễ sử dụng.

Shopify được đánh giá cao trong ngành thương mại điện tử. Bước vào Amazon, gã khổng lồ thương mại điện tử cho các thương hiệu gia dụng. Một trong những nền tảng sớm nhất có người dùng hoạt động hàng tháng lên tới 95 triệu chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Hai thương hiệu này đã được tích hợp.

>Xem thêm: thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn?

Bạn nên biết rằng, bất kỳ người dùng Shopify nào đáng đồng tiền bát gạo đã chờ đợi sự tích hợp của Amazon trong một thời gian dài. Nó có cả một nhóm đối tượng mà bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi, bất kể bạn thích lĩnh vực nào.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

Việc tích hợp hoàn hảo, bạn không phải lo lắng về vấn đề đồng bộ hóa giữa các danh sách của mình trên Shopify và Amazon. Chỉ mất vài phút để các sản phẩm của bạn đồng bộ hóa với danh sách của Amazon. Không có thời gian chết nào.

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ, về những gì về hàng tồn kho của tôi? Vâng, Shopify cho phép bạn có mọi thứ trong một kho. Điều này có nghĩa là bạn có thể xử lý tất cả doanh số bán hàng của mình từ nhiều kênh khác nhau, ở một nơi.

>Xem thêm: thiet ke web hcm

Chúng tôi cũng đã đề cập rằng điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới? Bạn sẽ có một cửa hàng trực tuyến dễ dàng tùy chỉnh và có một sự bổ sung lớn cho đối tượng của bạn.

Có ý tưởng kinh doanh của bạn. Ngay lập tức đi vào cuộc sống và trải nghiệm bán hàng hơn bao giờ hết!

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ tphcm

Donith chỉ cần tin lời chúng tôi. Tự mình trải nghiệm và đăng ký với Shopify ngay bây giờ!

>Xem thêm: thiết kế web doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990