SEO – Cập nhật Google có thể giúp cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các bản cập nhật của Google có thể giúp giải thích các thay đổi

Về thứ hạng và lưu lượng truy cập trang web hữu cơ và cuối cùng là cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm .

A) Gấu trúc 4.2

Google đã công bố những gì rất có thể là làm mới dữ liệu Panda, nói rằng có thể mất vài tháng để hoàn thành. Tác động ngay lập tức là không rõ ràng. Và không có dấu hiệu rõ ràng về một bản cập nhật thuật toán lớn.

>Xem thêm: dịch vụ seo

1) Cập nhật Google Panda: Mọi thứ chúng tôi biết về Panda 4.2 (Bài viết SEM)

Cuối tuần vừa qua, chúng tôi đã bắt đầu một bản cập nhật Panda sẽ được tung ra trong những tháng tới. Một người phát ngôn của Google về Panda.

Như bạn đã biết, chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện Google để kết quả tìm kiếm. Có chất lượng cao hơn và phù hợp hơn với mọi người và đây chỉ là một cách chúng tôi làm điều đó.

2) Google Panda 4.2 đã có mặt (TỰ)

Google nói với Search Engine Land rằng họ đã đưa ra một Google Panda làm mới vào cuối tuần này. Nhiều người trong số bạn có thể không nhận thấy vì việc triển khai này diễn ra rất chậm.

Trên thực tế, Google cho biết bản cập nhật có thể mất vài tháng để hoàn thành. Điều đó có nghĩa là mặc dù thuật toán Panda vẫn còn trên toàn trang web. Một số trang Web của bạn có thể không thấy thay đổi ngay lập tức.

>Xem thêm: dich vu seo

B) Cập nhật chất lượng

Sau nhiều báo cáo về thay đổi xếp hạng quy mô lớn, ban đầu được đặt tên là “Phantom 2”. Google đã thừa nhận thay đổi thuật toán cốt lõi ảnh hưởng đến “tín hiệu chất lượng”.

Bản cập nhật này dường như đã có tác động rộng rãi. Nhưng Google đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về bản chất của các tín hiệu liên quan.

C) Cập nhật di động AKA “Mob đặc biệt”

Trong một động thái hiếm hoi, Google đã công bố trước một bản cập nhật thuật toán. Cho chúng tôi biết rằng thứ hạng di động sẽ khác nhau đối với các trang web thân thiện với thiết bị di động bắt đầu từ ngày 21 tháng 4.

Tác động của bản cập nhật này là, trong ngắn hạn, nhỏ hơn nhiều so với dự kiến. Và dữ liệu của chúng tôi cho thấy thông lượng thuật toán đạt đỉnh vào ngày 22 tháng 4.

>Xem thêm: dich vu seo website

1) Tìm thêm kết quả tìm kiếm thân thiện với thiết bị di động (Google) –

Bắt đầu từ ngày 21 tháng Tư, chúng tôi sẽ mở rộng việc sử dụng tính thân thiện với thiết bị di động như một tín hiệu xếp hạng.

Thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến các tìm kiếm di động ở tất cả các ngôn ngữ trên toàn thế giới và sẽ có tác động đáng kể trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng nhận được kết quả tìm kiếm chất lượng cao có liên quan được tối ưu hóa cho thiết bị của họ.

Để nhận trợ giúp về việc tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các trang web thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn là quản trị viên web. Bạn có thể sẵn sàng cho thay đổi này bằng cách sử dụng các công cụ sau để xem cách Googlebot xem các trang của bạn:

Nếu bạn muốn kiểm tra một vài trang. Bạn có thể sử dụng Kiểm tra thân thiện với thiết bị di động.

Nếu bạn có một trang web, bạn có thể sử dụng tài khoản Công cụ quản trị trang web của mình để nhận danh sách đầy đủ các vấn đề. Về khả năng sử dụng di động trên trang web của bạn bằng Báo cáo khả năng sử dụng di động.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

D) Cập nhật không tên

Nhiều trình theo dõi SERP và nhiều quản trị web đã báo cáo thông lượng chính trong SERPs của Google.

Đầu cơ dao động từ một bản cập nhật tập trung vào thương mại điện tử đến một bản cập nhật khả năng sử dụng di động. Google đã không chính thức xác nhận một bản cập nhật.

1) Cập nhật thuật toán tìm kiếm đáng kể của Google ngày hôm qua-

Các báo cáo đầu tiên về sự thay đổi này xảy ra vào khoảng sáng ngày hôm qua. Nơi Pete Hall nói, “Một cái gì đó đã xảy ra ở Anh qua đêm.

Không thực sự chắc chắn nên làm gì với nó – một số dọc đã thay đổi dấu ngoặc kép và những cái khác vẫn không thay đổi.” Khi mọi người kiểm tra phân tích của họ để biết kết quả trong ngày, các quản trị web khác bắt đầu chú ý:

>Xem thêm: dịch vụ seo tại tphcm

2) Cập nhật thương hiệu điện tử của Google Cập nhật Quảng cáo gây ra biến động-

Trong những ngày gần đây, những tin đồn về một bản cập nhật mới của Google đã lan truyền. Nhiều quản trị web đã thấy biến động xếp hạng. Nhưng cho đến nay Google vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Cả hai sự phát triển dường như chưa được triển khai hoàn toàn và có thể không có mối liên hệ rõ ràng với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990