Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (7303) ORDER BY t.name ASC

Quản lý nhiều địa điểm trên Google Doanh nghiệp của tôi - Seogiare.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_category') AND tr.object_id IN (7303) ORDER BY t.name ASC

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_tag') AND tr.object_id IN (7303) ORDER BY t.name ASC

class="post-template-default single single-post postid-7303 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Quản lý nhiều địa điểm trên Google Doanh nghiệp của tôi

Là một công ty có mặt tiền cửa hàng hoặc văn phòng thực tế. Bắt buộc phải có hồ sơ Google My Business chính xác và toàn diện .

Nhưng bạn nên làm gì nếu bạn có nhiều hơn một địa điểm hoặc 100 địa điểm?

Cách tiếp cận tốt nhất là tạo một tài khoản doanh nghiệp cung cấp chức năng quản lý vị trí hàng loạt. Điều này cho phép bạn chia sẻ quyền quản lý của từng vị trí với nhiều thành viên trong nhóm.

Theo kiểu Google thực sự, việc tạo một tài khoản doanh nghiệp đơn giản như bạn mong đợi:

+ Tạo tài khoản Google mới: Thay vì sử dụng tài khoản cá nhân của bạn, hãy tạo một tài khoản cho công ty của bạn. Tốt nhất là sử dụng một địa chỉ email được liên kết với miền doanh nghiệp của bạn.

+ Tạo tài khoản doanh nghiệp : Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào menu và điều hướng đến Tạo Tạo tài khoản doanh nghiệp. Từ đó, thay đổi tên và nhấp vào Hoàn thành.

Chuyển các trang hiện có của bạn: Sau khi tài khoản doanh nghiệp của bạn được thiết lập. Bạn có thể chuyển quyền sở hữu của bất kỳ trang địa phương hiện có nào.

Phân công người quản lý: Bây giờ bạn có thể chỉ định người quản lý cho từng vị trí, dựa trên sở thích của bạn về người bạn muốn phụ trách. Điều này được thực hiện bằng cách truy cập từng vị trí riêng lẻ trong tài khoản của bạn.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Thiết lập nhóm vị trí

Các nhóm vị trí (trước đây gọi là tài khoản doanh nghiệp) cung cấp một cách an toàn để chia sẻ quản lý vị trí của bạn với nhiều người dùng.

Khi nào nên tạo nhóm vị trí / tài khoản doanh nghiệp

Bạn nên tạo một nhóm vị trí / tài khoản doanh nghiệp nếu:

Bạn muốn chia sẻ quản lý vị trí với đồng nghiệp, người quản lý của một trong các thương hiệu hoặc khu vực của bạn hoặc đại lý.

Bạn muốn chạy các chiến dịch quảng cáo vị trí

Nhưng tốt nhất là giới hạn số lượng nhóm vị trí / tài khoản doanh nghiệp ở một tài khoản cho mỗi doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Nếu bạn là đại lý, hãy tránh tạo nhóm vị trí cho khách hàng chỉ có một vị trí để quản lý.

Mục tiêu là đơn giản hóa thông qua việc loại bỏ các bước dư thừa. Và bằng cách có một tài khoản công ty với quyền truy cập được ủy quyền. Thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn chỉ phải lo lắng về một điểm vào trong toàn tổ chức.

>Xem thêm: dich vu seo

Quản lý vị trí hàng loạt là gì?

Mặc dù có thể tự thêm từng vị trí, đây là một quá trình tốn thời gian. Vì vậy, nếu bạn có số lượng lớn để thêm. Chẳng hạn như 10+, tốt nhất nên sử dụng tính năng quản lý vị trí hàng loạt. Dưới đây là các bước để làm như vậy:

Tạo một bảng với tất cả các vị trí của bạn: Bạn có thể tải xuống một mẫu thông qua tài khoản của bạn. Trước tiên, bạn sẽ cần nhấp vào tab Thêm vị trí ở phía bên tay phải. Từ trình đơn thả xuống điều hướng đến mục menu Nhập vị trí.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990