Plugin chia sẻ tài liệu cho WordPress

WordPress với sự kết hợp của các plugin, có thể chia sẻ tài liệu.

Mặc dù, nó luôn luôn rất khó khăn cho một ủy ban hoặc một câu lạc bộ. Tìm ra một cách tốt để chia sẻ tin tức và tài liệu. Sử dụng Orbit Fox để tăng sự tham gia xã hội trực tuyến.

1. Chỉ thành viên của tôi

Thành viên của tôi chỉ là một plugin dành riêng để bảo vệ nội dung và chia sẻ tệp giữa các thực thể khác nhau trên WordPress. Là một plugin nhẹ, công cụ này hữu ích cho người dùng WordPress khi chia sẻ tài liệu trực tuyến.

>Xem thêm: công ty thiết kế website tphcm

2. Lịch sự kiện

Lịch sự kiện (plugin này là phiên bản nâng cao hơn của lịch cơ bản do WordPress cung cấp .Bạn có thể quản lý tất cả các buổi biểu diễn sắp tới và trong quá khứ của mình) sẽ hữu ích nếu nhóm của bạn cần theo dõi các sự kiện.

>Xem thêm: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

3. Đăng ký 2

Để cho nhóm giữ liên lạc bằng e-mail. Đăng ký 2 (một plugin mạnh mẽ cho phép người bình luận đăng ký thông báo e-mail của các mục tiếp theo) sẽ thông báo cho tất cả người dùng về bài đăng mới và bình luận mới.

>Xem thêm: thiet ke web doanh nghiep

4. Quản lý tài liệu & dự án SP

SP Project & Document Manager plugin là một công cụ cơ bản xử lý các chức năng chia sẻ tệp, bài đăng, hình ảnh, hồ sơ, video và hình ảnh. Với plugin này, người dùng có thể đạt được tổ chức và phân phối tệp tốt hơn.

>Xem thêm: thiet ke website theo yeu cau

Phần kết luận

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong cộng đồng trực tuyến, nó trở nên quan trọng đối với các blogger. Người dùng và cộng đồng xã hội để tham gia trực tuyến và chia sẻ dữ liệu quan trọng với nhau.

Theo như lỗ hổng của dữ liệu có liên quan. Một vài plugin mà chúng tôi đã đề xuất ở trên sẽ chứng minh là hữu ích cho việc chia sẻ dữ liệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990