Pagespeed – Có phải là một trong những Chủ đề WordPress đa năng nhanh nhất?

Ấn tượng đầu tiên về thiết kế trang web có ý nghĩa rất lớn đối với khách truy cập.

Nói cách khác, một chủ đề có thể tạo hoặc phá vỡ thiết kế web bằng WordPress của bạn. Và trong số những điều được chú ý đầu tiên là tốc độ trang. Nó ảnh hưởng đến thời gian tải và xếp hạng và theo một nghiên cứu. Khách truy cập đưa ra một lề 3 giây cho một trang web để tải.

PageSpeed ​​nhấn mạnh vào những điểm này và các khía cạnh khác như toàn diện. Hài lòng về mặt thẩm mỹ, tiện lợi, v.v. Đánh giá chuyên sâu này của PageSpeed ​​sẽ làm sáng tỏ các yếu tố đã nói ở trên và cho bạn biết phán quyết.

>Xem thêm: nhận thiết kế website

Mở đầu cho chủ đề PageSpeed

Trở lại năm 2009, chủ đề Swift nổi tiếng và gần đây, nhóm phát triển đã phát hành người anh em PageSpeed. Nó được xây dựng dựa trên khung chủ đề nhẹ Helium. Với thời gian, PageSpeed ​​có nhiều thay đổi và cải tiến. Chu kỳ phát triển của PageSpeed, hiển nhiên từ blog của họ, nơi cung cấp các báo cáo về những tiến bộ chủ đề đang diễn ra.

PageSpeed ​​có hai phiên bản, cao cấp và miễn phí. Chủ đề trông khá hứa hẹn vì nó cảm thấy nhanh. Dưới đây là kết quả mà chúng tôi đã có từ ba người kiểm tra tốc độ trang trực tuyến, công cụ Google PageSpeed, GTmetrix và Pingdom:

Như bạn có thể thấy từ kết quả, chủ đề nhanh hơn 99 phần trăm của các trang web. Đó là một thành tích đáng chú ý. Chủ đề cũng được tải trong chưa đầy một giây (tương đương 1000 mili giây).

Tốc độ tải trang và SEO

Ngày nay, những người sử dụng thiết bị di động chiếm gần một nửa số người dùng internet. Tuy nhiên, gần đây, Google đã thông báo rằng tốc độ của một trang web cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trong thiết bị di động. Vì vậy, hóa ra tốc độ của một trang web là một thay đổi trò chơi trong SEO trang.

Điều quan trọng là phải phân tích tốc độ trang web của bạn một cách thường xuyên. Một công cụ kiểm tra tốc độ miễn phí hàng đầu khác có sẵn từ Dotcom-Monitor. Công cụ của họ không chỉ cho phép bạn kiểm tra thiết kế web của mình từ 25 địa điểm trên toàn thế giới. Nó còn cho phép bạn chọn trình duyệt và / hoặc thiết bị di động nào mà bạn muốn thử nghiệm.

Công cụ kiểm tra tốc độ của họ hỗ trợ Chrome, Firefox, Internet Explorer và các trình duyệt di động bao gồm iPhone, iPad và Android. Khi kiểm tra hoàn tất, bạn có thể đi sâu vào các báo cáo hiệu suất mạnh mẽ và phân tích biểu đồ thác nước, giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình.

Hãy cho chúng tôi xem những gì nhiều hơn PageSpeed ​​cung cấp.

>Xem thêm: dịch vụ làm website

Đánh giá trang: Tốc độ của các tính năng

Ngoài sự nhanh chóng, còn có các tính năng thú vị khác mà PageSpeed ​​tự hào sẽ giảm thiểu tỷ lệ thoát và tạo lưu lượng truy cập:

Chủ đề có hỗ trợ tích hợp cho Trình tạo trang (plugin giúp bạn tạo các trang tùy chỉnh) rất thích hợp cho người dùng thiếu kỹ năng mã hóa. PageSpeed ​​hoàn hảo để xây dựng trang đích với Trình tạo trang như Elementor, hải ly và siteorigin.

Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh bộ chứa bên ngoài (đầu trang, chân trang, bộ chứa bản quyền) và có các mẫu toàn chiều rộng tiện dụng để xây dựng trang thực tế của bạn.

Các plugin phổ biến khác như AdSense, WPML và WooC Commerce cũng được PageSpeed ​​hỗ trợ. 6 cách phối màu sinh động theo ý của bạn trong menu tùy biến WordPress. Màu sắc của chủ đề có thể được đảo ngược và màu sắc cơ bản có thể được chọn từ một bộ chọn màu mà không làm mất đi sự hài hòa màu sắc.

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

Một dấu chân nhỏ của 20KB cho phép PageSpeed ​​tải trong chưa đầy một giây.

Mã PageSpeed ​​cung cấp bảo mật mạnh mẽ và nó được đặt ra đúng cách để các lập trình viên có thể dễ dàng điều chỉnh.
Chủ đề này phù hợp với tất cả vì có một số bố cục, đặc biệt là 2 cột và 3 cột, cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Chủ đề được tối ưu hóa cho một số thiết bị và sẽ có cảm giác như một ứng dụng gốc do tốc độ nhanh của nó. 10 mẫu trang duy nhất được cung cấp bởi chủ đề này là một bằng chứng khác chứng minh chủ đề này có thể biến thành bất kỳ trang web mong muốn nào cho dù ngành công nghiệp là CNTT, thực phẩm hay quần áo.

Các khu vực / vị trí widget là khoảng 21 bao gồm bốn cột chân trang.

Hơn nữa, không có phụ thuộc plugin. Chủ đề cung cấp một gói hoàn chỉnh mà không phụ thuộc vào bất kỳ plugin nào.
Dễ sử dụng.

Do thực tế là chủ đề tích hợp với tùy biến WordPress sau khi cài đặt, PageSpeed ​​cực kỳ chức năng. Bạn nhận được bố cục được tạo sẵn, bảng màu, kiểu tiêu đề và cài đặt kiểu chữ giúp bạn tạo một trang web hướng đến doanh nghiệp của bạn.

Tất cả điều này có thể chỉ với một vài điều chỉnh cho các cài đặt chủ đề được cấu hình sẵn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trước về HTML hoặc CSS. Thì chủ đề này phù hợp với bạn vì nó đi kèm với hỗ trợ tải lên logo và các tùy chọn thiết kế khác.

>Xem thêm: thiết kế trang web bán hàng

Hỗ trợ khách hàng

Chủ đề PageSpeed ​​có diễn đàn hỗ trợ riêng, nơi bạn có thể nói. Có những chủ đề trực tiếp có thể trả lời câu hỏi của bạn và nhóm PageSpeed, rất hữu ích và trả lời nhanh chóng. Sau khi xem qua các bình luận, phản hồi tích cực của khách hàng về PageSpeed ​​trở nên rõ ràng.

Các chủ đề lỗi thời sẽ phá vỡ trang web của bạn vì chúng không tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress. Bạn sẽ phải tự viết mã để sửa chủ đề và điều này sẽ khiến bạn mất thời gian. Nhưng đây không phải là trường hợp với PageSpeed. Chủ đề ổn định này đang được tích cực phát triển.

Giá cả

PageSpeed ​​cao cấp đi kèm với một thẻ giá. Có hai kế hoạch chủ đề cao cấp. Nâng cấp lên phiên bản Personal Pro, hỗ trợ 5 trang web, bạn sẽ mất 74 đô la một năm. Trong khi đó, Kế hoạch dành cho nhà phát triển có giá $ 167 mỗi năm.

Sau khi cài đặt chuyên nghiệp PageSpeed, bạn có thể mở khóa chân trang tùy chỉnh. Hỗ trợ cho các thiết kế web, tùy chọn màu sắc và nhiều hơn nữa. Giảm giá cho PageSpeed ​​thường có sẵn trong một khoảng thời gian nhất định. Chủ đề cũng có một chương trình liên kết có thể được tham gia miễn phí. Hoa hồng 51% có thể kiếm được sau mỗi lần bán PageSpeed ​​do bạn tạo ra.

Bản án cuối cùng

PageSpeed ​​có đáng tiền không và nó có thực sự làm tăng thêm một trang web WordPress không? Sau khi phân tích chủ đề và giá cả hợp lý. Câu trả lời của odur là có! Hãy ghi nhớ việc bảo trì liên tục. Cách các nhà phát triển hoan nghênh phản hồi và cách PageSpeed ​​biện minh cho tên của nó. Chủ đề chắc chắn sẽ đạt được mục đích và sẽ không gây thất vọng trong tương lai. Hãy dùng thử PageSpeed ​​và tự kiểm tra xem nó có thực sự nhanh như vậy không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990