Những sai lầm phổ biến về SEO được cam kết bởi các nhà thiết kế web và phát triển

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế web khả năng hiển thị tối đa cho trang web của mình.

Các kỹ thuật SEO hấp dẫn sẽ không thể tránh khỏi. Bạn sẽ được yêu cầu tham gia các kỹ thuật SEO giúp đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm lành mạnh. Để có thể theo dõi thường xuyên.

Thông thường, các thiết kế trang web chiết trung nhất cũng có thể không có lợi cho các kỹ thuật SEO. Một số sai lầm SEO phổ biến như vậy được cam kết bởi các nhà thiết kế và nhà phát triển đã được liệt kê dưới đây.

>Xem thêm: dịch vụ seo website

Những lỗi SEO thường gặp

Một số lỗi phổ biến nhất nhưng tốn kém về SEO thường được cam kết không mong muốn sẽ bao gồm:

Thông thường, yếu tố đầu tiên của một trang web sẽ là một biểu ngữ lớn với một nhấp chuột vào đây liên kết tại đây để vào trang web thực tế. Và thậm chí tệ hơn, liên kết thường được tìm thấy được nhúng trong đối tượng flash. Điều này không cho phép nhện vào liên kết.

>Xem thêm: công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Và, điều này không làm cho nó thân thiện với công cụ tìm kiếm! Điều này là do mặc dù trang chủ của bạn có thể đạt được thứ hạng ấn tượng. Các trang nội bộ sẽ không xuất hiện trong chỉ mục của họ. Đến lượt nó là do các cấu trúc liên kết cho phép các con nhện vào các trang nội bộ vắng mặt ở đây. Trang chủ phải chứa các liên kết và từ khóa dẫn đến các trang nội bộ quan trọng hơn.

Nội dung quan trọng không bao giờ được nhúng trong hình ảnh hoặc Flash. Điều này là do các trình thu thập dữ liệu web không khác với trình duyệt văn bản. Kết quả là, khi bạn đặt nội dung của mình vào hình ảnh hoặc đèn flash. Các con nhện không thể giải mã chúng và chúng chỉ đơn giản là không được chú ý.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

Lạm dụng là một ý tưởng rất tồi, đặc biệt là từ quan điểm SEO.

Các nhà phát triển thường cố gắng gây ấn tượng với khách truy cập web thông qua việc sử dụng các tính năng Ajax khổng lồ để điều hướng. Tuy nhiên, vì nội dung yêu cầu tải động. Nó không được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm và do đó các con nhện cũng không thể theo dõi chúng. Do đó, thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn bị ràng buộc để trượt.

Rất nhiều nhà thiết kế chỉ đơn giản sử dụng các thuật ngữ chung chung như Học tìm hiểu thêm về mối quan hệ của người dùng và nhấp vào đây. Vì đây là thuật ngữ liên kết để dẫn khách truy cập đến các trang chứa thông tin cụ thể. Tuy nhiên, sẽ luôn là một ý tưởng tốt hơn để sử dụng các từ khóa và các thuật ngữ liên quan trong các liên kết. Thay vì các từ chung chung. Điều này sẽ làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

>Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990