Những lỗi thường gặp mà các nhà thiết kế web phải tránh

Một số sai lầm mà ngay cả các nhà thiết kế web am hiểu cũng có thể mắc phải:

Nhìn ra đối tượng mục tiêu

Các trang web không có nghi ngờ được thực hiện để tiếp cận với khán giả. Mặc dù các doanh nghiệp, bất kể quy mô sẽ luôn muốn tiếp cận tối đa khách truy cập. Chìa khóa ở đây là giữ cho đối tượng mục tiêu trong tâm trí.

Để làm cho một trang web thành công. Điều quan trọng là phải tiến hành một nghiên cứu về đối tượng mục tiêu. Nghiên cứu này sau đó có thể được sử dụng như một nền tảng để xây dựng trang web tốt hơn.

>Xem thêm: dịch vụ làm web giá rẻ

Đánh giá thấp vai trò của nội dung

Không có nghi ngờ mọi người sử dụng internet để tìm kiếm các chi tiết cần thiết. Nếu một trang web có thể được tạo ra có khả năng giải quyết nhu cầu của người dùng. Có thể tận dụng lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web. Do đó, các nhà thiết kế web tạo ra các trang web được tích hợp tốt với nội dung gốc cũng như hữu ích được người tiêu dùng tìm kiếm.

Bố cục nội dung không có tổ chức

Mặc dù nội dung trang web thúc đẩy mọi người đi qua một trang web nhất định. Cách thức cấu trúc của nó cũng có vai trò khi làm cho mọi người ở lại trên đó hoặc quay lại, từ đó làm cho trang web thành công. Một lỗi phổ biến mà các nhà thiết kế web của lĩnh vực này là họ đặt các khối nội dung đơn giản mà không có tiêu đề phụ, tiêu đề, đoạn văn hoặc đạn.

Một trang được cấu trúc đúng với các tiêu đề phụ và tiêu đề được đặt đúng cho người dùng biết rằng các chi tiết họ đang tìm kiếm có sẵn trên trang. Giữ cho chúng được dán vào trang web.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Khả năng đọc kém

Có một số nhà thiết kế web đã phạm phải sai lầm khi sử dụng các hình nền quá sáng che lấp văn bản. Khiến nó không thể đọc được. Khả năng đọc là rất quan trọng và giao diện của các trang web phải được thực hiện theo cách để nó thu hút sự chú ý của người dùng và đồng thời họ có thể lấy các chi tiết họ cần về nó.

Trong trường hợp đi qua nội dung của một trang web cụ thể là đau đớn. Chủ sở hữu trang web có thể yên tâm về thực tế rằng khách truy cập sẽ không bao giờ quay lại trang web một lần nữa trong cuộc sống.

Mẫu đăng ký phức tạp

Hầu hết các trang web muốn có được mẫu đăng ký được điền bởi khách truy cập. Nhưng trong trường hợp hình thức phức tạp và dài dòng, nó có thể khiến du khách sợ hãi.

Luôn nhớ rằng họ đã truy cập trang web để tận dụng thông tin chứ không phải ngược lại. Luôn luôn giữ mẫu đăng ký đơn giản và chỉ hỏi họ những chi tiết hoàn toàn cần thiết và không thể làm mà không có. Giám sát và theo dõi lưu lượng truy cập là một điều cần thiết khác trong thiết kế web.

>Xem thêm: thiet ke website gia re hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990