Những điều cơ bản để thiết kế web tối giản

Chủ nghĩa tối giản không chỉ xâm chiếm xu hướng văn hóa. Lối sống hiện nay mà nó còn mở đường cho thiết kế web.

Nhiều trang web đang chuyển sang thiết kế web tối giản cho nó. Cách tiếp cận đơn giản, trực quan và đơn giản.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Sử dụng các yếu tố phẳng

Biểu tượng phẳng và các yếu tố thiết kế phẳng khác rất đơn giản. Đẹp mắt và phục vụ mục đích của chúng mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Khi bạn tạo thiết kế trang web tối giản. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng phẳng và các yếu tố của một màu nhất định để đạt được giao diện rõ ràng mà không bị quá tải màu.

>Xem thêm: báo giá thiết kế web

Sử dụng ảnh nền

Việc sử dụng ảnh lớn (mờ hoặc không) cho nền là một trong những xu hướng mới nhất trong thiết kế trang web tối giản. Mặc dù don không quên khách truy cập khi bạn thiết kế trang web. Với ảnh nền: văn bản trên đó phải dễ đọc và bản thân ảnh phải phù hợp.

Sử dụng khoảng trắng

Sử dụng thông minh không gian màu trắng có thể làm điều kỳ diệu cho trang web của bạn. Không gian màu trắng cho phép tiêu điểm của trang web của bạn tỏa sáng và tự nhiên được tập trung vào. Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng vị trí của khoảng trắng trên trang web của bạn có ý nghĩa và cho phép một cái nhìn rõ ràng.

>Xem thêm: gia thiet ke web tron goi

Điều hướng đơn giản

Nếu trang web của bạn quá tải thông tin và liên kết. Nó có thể khiến khách truy cập nhầm lẫn và khiến họ sợ hãi. Để tránh điều này. Hãy thử làm điều hướng đơn giản và trực quan là có thể. Khách truy cập của bạn phải tìm thấy tất cả các liên kết cần thiết một cách dễ dàng. Thực hiện tất cả các hành động mong muốn mà không cần nỗ lực quá nhiều.

>Xem thêm: giá làm website

Sử dụng đúng kiểu chữ trong thiết kế web

Sử dụng kiểu chữ lớn hoặc nguyên bản là một trong những cách dễ nhất để thu hút khách truy cập. Sự chú ý và tạo ra tất cả các điểm nhấn cần thiết. Hơn nữa, sự kết hợp thành công của các phông chữ được sử dụng có thể tạo ấn tượng tốt cho khách truy cập của bạn.

Thiết kế web tối giản cho phép người dùng tập trung vào những gì quan trọng đối với trang web của bạn. Nó rất đơn giản, đơn giản và rõ ràng là sành điệu. 

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990