Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.*, tr.object_id FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('category', 'post_tag', 'post_format') AND tr.object_id IN (3960) ORDER BY t.name ASC

Mục đích thực sự của trang web của bạn - Seogiare.vn

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_category') AND tr.object_id IN (3960) ORDER BY t.name ASC

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Disk full (/tmp/#sql_51a6_0); waiting for someone to free some space...]
SELECT t.*, tt.* FROM wp_terms AS t INNER JOIN wp_term_taxonomy AS tt ON t.term_id = tt.term_id INNER JOIN wp_term_relationships AS tr ON tr.term_taxonomy_id = tt.term_taxonomy_id WHERE tt.taxonomy IN ('featured_item_tag') AND tr.object_id IN (3960) ORDER BY t.name ASC

class="post-template-default single single-post postid-3960 single-format-standard lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Mục đích thực sự của trang web của bạn

Trong thời hiện đại này, dường như hầu hết mọi công ty. Tập đoàn hay thậm chí cá nhân đều có trang web hoặc blog riêng.

Thông thường, khi các công ty hoặc cá nhân đạt đến giai đoạn nhận ra rằng họ thực sự cần hoặc muốn có một trang web. Họ quá phấn khích và họ muốn một trang web quá phức tạp với đầy đủ các hiệu ứng, màu sắc, v.v. Tuy nhiên, điều đó có thể không có lợi cho họ, thậm chí nhiều hơn nó có thể có tác dụng ngược lại.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

Mục đích thực sự

Trước hết, điều quan trọng là phải thực sự biết:

“Có phải tất cả các công ty này thực sự biết mục đích hoặc ý định thực sự của họ có trang web riêng là gì?”

Thực sự, với tất cả những “đồ trang trí” và kẹo mắt này. Không có gì ngạc nhiên khi các trang web này thường làm ảnh hưởng đến mục đích ban đầu hoặc ban đầu của chúng. Hoặc có lẽ họ không có mục đích cụ thể nào kể từ đầu? Thật sự không có gì ngạc nhiên khi một số công ty ngày nay có một trang web chỉ vì lợi ích của nó.

Một trang web thực sự là một công cụ rất mạnh mẽ. Đặc biệt là cho các công ty nếu được thực hiện đúng và phù hợp. Mặc dù thực tế là chi phí để có được tên miền và không gian lưu trữ web tương đối phải chăng trong những ngày này. Một trang web đúng với mục đích của nó và được thực hiện đúng có thể là một tài sản có giá trị. Vô giá, có lẽ.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

Đây là một mẹo.

Nếu bạn hoặc công ty của bạn thiết lập một trang web. Hãy dành một chút thời gian và suy nghĩ về những gì trang web nói về.

Trang web phục vụ mục đích gì?

+Bạn đang cố gắng để bán một cái gì đó?

+ Bạn đang giáo dục khách hàng tiềm năng của mình và cung cấp thông tin?

+ Bạn đang cố gắng để có được thông tin từ khách truy cập trang web?

>Xem thêm: thiet ke web tai tphcm

Trên đây là một số ví dụ về chương trình nghị sự mà một trang web nên và phải có. Đôi khi làm cho ý định của bạn rõ ràng trên trang web của bạn giúp rất nhiều. Nó tốt hơn cho khách truy cập trang web của bạn cũng như chính bạn.

Mọi người không truy cập các trang web để bị ngập bởi hoạt hình hào nhoáng và biểu ngữ nhấp nháy. Họ ở đó để thu thập thông tin, cung cấp thông tin phản hồi hoặc mua hàng ngay cả.

>Xem thêm: thiết kế web wordpress

Nhớ lại

Cố gắng hiệu quả nhất có thể với trang web của bạn. Chỉ ra những gì bạn muốn nói hoặc đạt được với trang web của bạn và làm việc theo hướng đó. Truyền tải thông điệp của bạn đến trang web khách truy cập trên mạng rõ ràng nhất có thể.

Bằng cách này, không chỉ trang web của bạn sẽ trông sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Nó sẽ làm việc với hiệu quả cao hơn nhiều cho công ty của bạn. 

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990