Mẹo thiết kế web cho các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ

Thiết kế web cho doanh nghiệp mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến đều hướng đến các doanh nghiệp bán hàng hóa vật lý.

Nhưng những nguyên tắc thiết kế web nào bạn nên tuân theo nếu bạn điều hành một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ. Tại chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp dựa trên hàng hóa. Dịch vụ có các yêu cầu thiết kế trang web khác nhau một cách tinh tế.

Nhiều mẹo thiết kế web mà chúng tôi cung cấp trong các blog trước đây. Áp dụng đặc biệt tốt cho các doanh nghiệp dựa trên hàng hóa. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại muốn dành blog hôm nay cho các mẹo thiết kế web dành riêng cho các doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ thay vì các sản phẩm vật lý.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng

1. Phân chia dịch vụ của bạn một cách cẩn thận

Việc đặt các dịch vụ tương tự trên cùng một trang web có thể rất hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này giới hạn số lượng trang đích tiềm năng trên trang web của bạn. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến SEO của bạn. Nó cũng làm cho các trang bạn làm có vẻ đông đúc và khó hiểu hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một trang riêng cho mỗi dịch vụ của bạn. Điều này sẽ làm cho các trang của bạn xuất hiện rõ ràng và tập trung hơn. Do đó đảm bảo rằng chúng hấp dẫn người tiêu dùng. Hơn nữa, nó sẽ tối đa hóa số lượng trang trên trang web của bạn. Tăng cơ hội một trong những trang đó xuất hiện trong SERPs để đáp ứng với một truy vấn tìm kiếm cụ thể.

Hãy nhớ rằng. Bất kỳ trang nào trên trang web của bạn đều có thể xuất hiện trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm và hoạt động như một trang đích. Do đó, khuyên bạn nên có số lượng trang hợp lý.

>Xem thêm: thiết kế website giới thiệu công ty

2. Các cơ sở thương mại điện tử không chỉ dành cho các doanh nghiệp dựa trên hàng hóa

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần phải cung cấp cho trang web của bạn khả năng thương mại điện tử. Bởi vì nó không cần hoạt động giống như một cửa hàng bán hàng hóa vật lý. Tuy nhiên, trên thực tế, người tiêu dùng đánh giá cao khả năng mua dịch vụ trực tuyến cũng như sản phẩm.

Rõ ràng, bạn không cần một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ với một loạt các trang chuyên mục và hàng tá trang sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên có một trang cho phép khách hàng tiềm năng đặt dịch vụ trực tuyến với một khoản phí trả trước hoặc đặt cọc.

>Xem thêm: thiết kế web wordpress

3. Hiển thị dịch vụ của bạn trong hành động và chứng minh chất lượng

Sử dụng video và hình ảnh rất nhiều để hiển thị cách các dịch vụ của bạn hoạt động. Sao lưu chúng với những lời chứng thực nổi bật. Người tiêu dùng cần biết rằng bạn cung cấp chất lượng dịch vụ cao trước khi họ đầu tư vào bạn. Hãy nhớ rằng, khách hàng khó có được ý tưởng về chất lượng dịch vụ hơn chất lượng sản phẩm vì dịch vụ là vô hình.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ. Muốn tăng hiệu quả của sự hiện diện web của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

>Xem thêm: thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990