Lời khuyên cho một trang liên hệ tuyệt vời

Một trang web với một trang liên hệ tốt cho thấy rằng việc kinh doanh đằng sau những trang web là nghiêm túc về dịch vụ khách hàng.

Điều này làm cho các thương hiệu nổi bật và xây dựng độ tin cậy. Dưới đây là một vài lời khuyên cho một trang liên hệ tuyệt vời.

>Xem thêm: thiết kế website

Giúp người dùng tìm trang

Mỗi trang web tốt sử dụng thiết kế trực quan để cho phép người dùng dễ dàng điều hướng qua trang web. Điều này giúp họ điều hướng đến nội dung mà họ có thể muốn xem đầu tiên. Sử dụng nguyên tắc tương tự này, bạn sẽ cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy trang liên hệ. Hãy nhớ rằng người dùng đôi khi sẽ đến đó khi họ gặp sự cố. Giúp quá trình này dễ dàng cho họ sớm chắc chắn sẽ giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Đặt các từ phổ biến như “Liên hệ với chúng tôi” hoặc “Hỗ trợ” cho tiêu đề của bạn hoặc thực hiện các nút gọi hành động.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Làm cho nó cá nhân

Đặt một hình ảnh của một người trong nền của trang liên hệ của bạn sẽ giúp nhiều hơn bạn biết. Nghiên cứu cho thấy có những người khác xung quanh có xu hướng tạo ra nhiều hành vi hợp tác hơn (thậm chí chỉ là một poster của khuôn mặt cũng có tác dụng đó). Don Tiết chỉ đưa lên bất kỳ người ngẫu nhiên hoặc tệ hơn là sử dụng hình ảnh chứng khoán. Chọn một bức ảnh có thể phù hợp với khán giả của bạn.

Bạn cũng có thể chỉ cần kết hợp một chút hài hước hoặc thông điệp của bạn. Bạn muốn truyền đạt cho khách truy cập trang web của bạn.

>Xem thêm: thiet ke web

Đơn giản hóa nó cho họ

May mắn cho bạn, hầu hết các vấn đề và câu hỏi đều có một người duy nhất. Thường xuyên hơn, có một số lượng lớn người dùng hỏi những câu hỏi tương tự. Đây là nơi FAQ FAQ giúp đỡ rất nhiều. Phân loại câu hỏi hoặc chủ đề thường được thảo luận giữa những người dùng của bạn. Điều này giúp họ tìm thấy câu trả lời họ cần ngay lập tức mà không phải chờ đợi.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị một địa chỉ email để họ liên lạc với bạn. Hãy chắc chắn rằng nó rõ ràng và rõ ràng để họ chú ý. Bạn cũng có thể cung cấp cho khán giả của mình tùy chọn để trò chuyện với nhân viên dịch vụ khách hàng trực tiếp.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp

Làm cho nó rõ ràng và thú vị

Đừng quá phức tạp. Nếu bạn quyết định sử dụng một mẫu đệ trình. Hãy chắc chắn rằng mọi người sẽ biết cách điền vào tất cả các phần của nó. Tránh sử dụng quá nhiều lĩnh vực vì nó có thể khiến người đó sẽ không viết câu trả lời thích hợp.

Bạn cũng không điền vào trang liên hệ với thông tin không cần thiết. Có một thông tin liên lạc, bản đồ và vị trí để có vẻ đáng tin cậy hơn, các liên kết truyền thông xã hội và một hình thức gửi là nhiều lần hơn đủ.

>Xem thêm: dịch vụ seo website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990