Lợi ích SEO của các trang di động tăng tốc (AMP) – Cách bắt đầu

Các trang di động tăng tốc (AMP). Một Sáng kiến ​​toàn cầu với động lực duy nhất là các trang web di động nhanh hơn.

Mặc dù Sáng kiến ​​này mang một ngôn ngữ mã hóa mới (AMP HTML) trên tàu. Nhưng nó hoạt động bằng cách hạn chế một số mã nhất định để tăng tốc độ và tính nhất quán của trang web. Mặc dù dự án chỉ mới vài tháng, nhưng nó vẫn nhận được tất cả sự hỗ trợ và chú ý từ các nhà xuất bản. Nhà cung cấp công nghệ và nhà phát triển trên toàn cầu. Bao gồm những cái tên nổi tiếng như BBC, Twitter, Adobe, New York Times, News Corp và Washington Post đến tên một vài.

>Xem thêm: thiết kế website chất lượng cao

Sự khác biệt giữa trang Bình thường và trang AMP có thể thấy rõ vì trang AMP tải nhanh hơn nhiều so với trang bình thường. Sự khác biệt có thể không nhìn thấy được bằng mắt thường. Nhưng nếu ai đó tập trung hơn một chút vào cùng. Thì nó có thể dễ dàng định vị và chúng tôi có thể xác nhận rằng điều AMP này thực sự có ảnh hưởng. Cho phép trang tải nhanh hơn 85% so với các trang không phải AMP.

>Xem thêm: seo website thương mại điện tử

AMP có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Mặc dù có nhiều lợi ích của AMP. Nhưng có rất ít lợi ích chính:

Tải trang di động nhanh hơn

Một trong những lợi ích chính và lớn nhất của các trang web được phát triển với AMP là các trang web tải lên với tốc độ cực nhanh trên thiết bị di động. Với điều kiện là nó được tạo ra cho mục đích này. Hơn nữa, các nghiên cứu cho thấy mọi người thường từ bỏ các trang web mất hơn 3 giây để tải lên. Các doanh nghiệp áp dụng AMP có thể giúp giảm tỷ lệ bỏ qua di động và tăng chuyển đổi.

>Xem thêm: dịch vụ seo quận 11

Sự gia tăng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm

Mặc dù độ thân thiện với thiết bị di động và thời gian tải trang là các yếu tố xếp hạng nổi tiếng. AMP chỉ đóng vai trò quan trọng trong cùng một cách bằng cách đẩy mạnh hơn. Vì AMP cải thiện đáng kể thời gian tải trang và tính thân thiện với thiết bị di động. Rất có thể một trang web được phát triển với AMP sẽ có thứ hạng cao hơn trong danh sách tìm kiếm của Google và tỷ lệ bỏ qua thấp hơn so với các trang web tải chậm.

>Xem thêm: seo website tphcm

Tăng khả năng hiển thị cho trang web của bạn

Vì các trang web sẽ tải lên một cách nhanh hơn nhiều. Nên sẽ có nhiều khả năng hiển thị hơn cho các trang web của bạn nói chung. Điều đó sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn với tỷ lệ bỏ rơi thấp sẽ làm tăng doanh nghiệp nói chung và tăng trưởng.

Hỗ trợ quảng cáo

Vì AMP tập trung vào việc hỗ trợ một loạt các mạng quảng cáo, định dạng và công nghệ. Mục đích chính là để hiển thị quảng cáo nhanh chóng trong khi cung cấp cái nhìn tốt hơn về nội dung trực tuyến và thu hút sự chú ý nhiều hơn từ người xem. Điều này sẽ giúp các nhà quảng cáo tăng ảnh hưởng và cải thiện ROI cho chi tiêu quảng cáo.

>Xem thêm: dich vu seo website gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990