Lợi ích của việc sử dụng WordPress là gì?

Các nhà seo website gia re hào hứng khi khách hàng của mình sử dụng nền tảng WordPress. 

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nền tảng này:

+ Dễ dàng và trực quan để sử dụng:Sử dụng WordPress rất dễ dàng. Và nếu bạn là một nhà thiết kế web hoặc một dịch vụ seo website, điều tương tự cũng đúng với bạn. 

Bạn sẽ sẵn sàng và chạy với các kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng của bạn ngay lập tức.

>Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp tphcm

+ Dễ dàng thiết lập:Bạn sẽ ngạc nhiên với số bước ít hơn bạn cần để thiết lập nó trên máy chủ web hoặc localhost của bạn. Nó thường mất ít hơn 5 phút để làm điều này.

+ Nhẹ và nhanh chóng:WordPress rất nhẹ ngay lập tức. Đó là khoảng 10 MB tải xuống khi bạn tải xuống lần đầu tiên từ trang web WordPress.org. Đây là một điều rất quan trong trong việc seo website của bạn.

>Xem thêm: thiết kế web giá rẻ hcm

+ Khả năng mở rộng cao:Với cơ sở hạ tầng và tài nguyên phù hợp. Bạn có thể mở rộng quy mô lên tới hàng trăm và hàng nghìn người dùng cùng một lúc. 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số trang web được sử dụng nhiều nhất như TechCrunch, The New Yorker, Sony Music, Time Inc. Nhiều tên quan trọng khác sử dụng WordPress.

>Xem thêm: dich vu seo website gia re

+ CMS phổ biến nhất:Khi nói đến sự phổ biến của nó, nó là số một. Ngày nay, nó chiếm 32% tất cả các trang web trên internet. Điều này vượt xa thị phần của bất kỳ CMS nào khác hiện nay.

Các ưu điểm khác của việc sử dụng WordPress bao gồm cộng đồng WordPress phát triển mạnh, phát triển tích cực sản phẩm. Phần mềm miễn phí (cũng cho mục đích thương mại).

>Xem thêm: seo website thương mại điện tử

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990