Lập chỉ mục di động đầu tiên

Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động đúng như tên gọi của nó.

Điều đó chỉ có nghĩa là phiên bản di động của trang web của bạn trở thành điểm khởi đầu. Cho việc lập chỉ mục của Google và là cơ sở cho cách Google xác định thứ hạng

Điện thoại thông minh được ra mắt lần đầu tiên cách đây 10 năm và chúng nhanh chóng được tung ra thị trường. Chúng tôi biết rằng họ sẽ là người thay đổi trò chơi và bây giờ họ cuối cùng đã vượt qua web! Mọi người đang dành nhiều thời gian tìm kiếm trên Google trên điện thoại thông minh hơn là máy tính để bàn.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Nếu bạn phân tích lưu lượng truy cập trang web của mình.

Bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập tăng từ điện thoại thông minh hiện nay. Do đó, Google đã thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình triển khai lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động tới nhiều trang web hơn

Blog trung tâm của Google Webmaster nói rằng Để làm cho kết quả của chúng tôi hữu ích hơn. Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm để làm cho chỉ mục của chúng tôi di động trước tiên.

Mặc dù chỉ mục tìm kiếm của chúng tôi sẽ tiếp tục là một chỉ mục duy nhất của các trang web và ứng dụng. Thuật toán của chúng tôi cuối cùng sẽ chủ yếu sử dụng phiên bản di động của nội dung trang web để xếp hạng các trang từ trang web đó.

>Xem thêm: seo bền vững

Các trang web trên điện thoại di động và máy tính để bàn của bạn.

Giờ đây sẽ được sử dụng cùng một đòn bẩy NẾU BẠN CÓ TRANG WEB TRÁCH NHIỆM DI ĐỘNG. Vì vậy, sự khác biệt duy nhất là Google sẽ thu thập dữ liệu bằng Điện thoại thông minh Googlebot. Nơi xem trang web của bạn là người dùng điện thoại thông minh Android.

NẾU BẠN CÓ TRANG WEB PHỤC VỤ NĂNG ĐỘNG miễn là bạn hiển thị cùng một nội dung trong cả hai trường hợp. 

>Xem thêm: dich vu seo

SAU ĐÂY LÀ THỰC TIỄN TỐT NHẤT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO INDEXING DI ĐỘNG

+ Trang web trên thiết bị di động của bạn nên chứa nội dung giống như trang web trên máy tính để bàn của bạn. Nếu trang web trên thiết bị di động của bạn có ít nội dung so với trang web trên máy tính để bàn của bạn.

Bạn nên xem xét cập nhật trang web trên thiết bị di động của mình.

Để nội dung chính của nó tương đương với trang web trên máy tính để bàn của bạn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh (với thuộc tính alt) và video. Trong các định dạng có thể thu thập thông tin và có thể lập chỉ mục thông thường.

>Xem thêm: dich vu seo website

+ Dữ liệu có cấu trúc nên được trình bày trên cả hai phiên bản trang web của bạn. Đảm bảo các URL trong dữ liệu có cấu trúc trên các phiên bản di động. Được cập nhật thành các URL di động. Nếu bạn sử dụng Công cụ đánh dấu dữ liệu để cung cấp dữ liệu có cấu trúc. Hãy thường xuyên kiểm tra bảng điều khiển Công cụ đánh dấu dữ liệu để biết lỗi trích xuất.

+ Siêu dữ liệu phải có mặt trên cả hai phiên bản của trang web. Đảm bảo rằng các tiêu đề và mô tả Meta tương đương trên cả hai phiên bản trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990