Làm thế nào để chọn một Hosting tốt?

Khi nói đến lựa chọn của lưu trữ, mọi người có xu hướng bị thu hút bởi một số số. Có thể là dung lượng ổ đĩa, băng thông, số tên miền, số tài khoản email, v.v.

Không nói rằng những con số này không quan trọng. Nhưng có những thứ khác chúng ta tin rằng nên đến đầu tiên.

>Xem thêm: báo giá thiết kế website

Độ tin cậy. Tìm kiếm thời gian hoạt động tối thiểu 99%. Tốc độ truy cập. Máy chủ được lưu trữ ở đâu? Nếu bạn đang nhắm mục tiêu cho khách truy cập Malaysia. Các máy chủ được lưu trữ ở Malaysia cung cấp tốc độ truy cập không gian đĩa tốt nhất.

Hãy thận trọng hơn với những người cung cấp không gian đĩa “không giới hạn”! Băng thông. Tương tự như trên, hãy hết sức thận trọng với những người cung cấp băng thông “không giới hạn”!

>Xem thêm: thiết kế web tại tphcm

Hỗ trợ kỹ thuật. Khi có sự cố xảy ra, liệu sẽ có người đứng bên giúp bạn? Có nhiều khía cạnh khác để xem khi chọn một lưu trữ tốt. Điểm được nêu ở trên là điểm quan trọng nhất. Nếu bạn tìm thấy một máy chủ không thể đáp ứng tất cả những điều này, bạn nên tìm kiếm người khác tốt hơn.

>Xem thêm: thiết kế trang web giá rẻ

Bên cạnh đó, bạn có thể tự hỏi, bạn đang tìm kiếm loại hosting nào? Có phải là lưu trữ giá rẻ, lưu trữ đáng tin cậy, lưu trữ cao cấp, hoặc thậm chí lưu trữ miễn phí? Lấy một tờ giấy ngay bây giờ và bắt đầu ghi lại nhu cầu của bạn. Dựa trên các tài nguyên mà bạn có. Và sau đó bắt đầu trinh sát.

>Xem thêm: giá thiết kế web trọn gói

Hoặc tốt hơn nữa, hãy nói chuyện với ai đó có lẽ đã trải qua một loạt các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau. Để họ có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho tình huống khó xử về lưu trữ của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990