Khái niệm cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bạn cần biết

Mục tiêu chính của họ thường là tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy, càng nhiều thực hành SEO đáp ứng nhu cầu như vậy. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm càng tốt .

>Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể

Năm cơ bản tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chính

Có năm điều cơ bản tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chính mà bạn luôn cần ghi nhớ. Vì chúng là nền tảng của thực hành này:

+ Nội dung cần thay đổi từ trang này sang trang khác trên trang web của bạn (điều này có nghĩa là tránh nội dung trùng lặp).
+ Sử dụng các từ khóa chất lượng cao trong tiêu đề. Tiêu đề phụ và chú thích của nội dung của bạn
+ Cung cấp nội dung gốc, có liên quan, chất lượng hữu ích hoặc giải trí cho đối tượng mục tiêu của bạn.
+ Đăng nội dung mới nhất quán và thường xuyên hoặc cập nhật siêu liên kết của bạn theo định kỳ
+ Đảm bảo các thiết bị di động có thể truy cập trang web của bạn.

Tất nhiên, điều này chỉ đơn giản là đặt và SEO là cách sâu hơn. Trong các đoạn sau, chúng tôi cũng sẽ mở rộng một số đặc điểm này và phát triển một cái nhìn sâu sắc hơn.

>Xem thêm: dịch vụ seo

Việc sử dụng từ khóa

Từ khóa về cơ bản là các thuật ngữ hoặc cụm từ mà người dùng internet sử dụng. Để tìm một trang web hoặc nội dung cụ thể trên các công cụ tìm kiếm.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa dự định dự đoán chúng bằng cách sử dụng chúng trong trang web của bạn. Và do đó nâng cao nó như một kết quả thỏa đáng tiềm năng cho truy vấn liên quan đến từ khóa.

Theo từ khóa của Google ở mọi nơi , có ba yếu tố cơ bản trong Từ khóa:

Lượng tìm kiếm: có nghĩa là số lần từ khóa hoặc cụm từ được tìm kiếm mỗi tháng.

CPC (Chi phí mỗi lần nhấp): từ khóa hoặc cụm từ có giá trị bao nhiêu cho quảng cáo phải trả tiền.

Cạnh tranh: có bao nhiêu nguồn khác đang sử dụng từ khóa đó.

Khối lượng tìm kiếm và cạnh tranh là quan trọng nhất trong những đặc điểm này khi nói đến SEO. Nếu từ khóa có lượng tìm kiếm cao và mức độ cạnh tranh thấp. Bạn sẽ có một thuật ngữ có giá trị cao sẽ làm tăng giá trị SEO của nền tảng của bạn.

Lý tưởng nhất, những từ khóa có giá trị cao này nên được triển khai trong tất cả nội dung của bạn theo cách tự nhiên nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ làm những gì được gọi là nhồi từ khóa, có thể làm ngược lại những gì bạn muốn. Làm giảm thứ hạng của bạn và làm mất uy tín trang web của bạn.

>Xem thêm: dich vu seo

Chất lượng, nội dung nhất quán

Sau khi giới thiệu bản cập nhật Google Hummingbird vào năm 2013. SEO bắt đầu tập trung vào chất lượng, thông tin và nội dung có liên quan. Đây là một trong những cập nhật quan trọng nhất mà Google triển khai trên thuật toán của nó. Với Hummingbird, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bắt đầu xoay quanh nội dung có thể trả lời câu hỏi tốt nhất.

Vì vậy, mục đích chính của Google là giúp người dùng hiểu nội dung họ đang đọc và nhận câu trả lời cụ thể. Thay vì chỉ đưa ra các kết quả khớp chính xác cho từ khóa.

Vì vậy, nội dung được viết đúng, súc tích, dễ đọc. Được chỉnh sửa tốt và hữu ích có nhiều khả năng xếp hạng cao. Điều này là như vậy bởi vì nó đại diện cho một nguồn thông tin trực tiếp.

Nội dung này nên được đăng một cách nhất quán. Các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu từ các trang web để sắp xếp và xếp hạng nội dung.

Đăng blog mới hoặc trang đích định kỳ cho phép họ nhận ra nội dung của bạn là mới mẻ và có liên quan. Nội dung mới này sẽ xếp hạng cao hơn trong SERPs. Và do đó, lưu lượng truy cập mới có thể được dẫn đến trang web của bạn.

>Xem thêm: dich vu seo website

Thân thiện với thiết bị di động

Có thiết kế web đáp ứng trên nền tảng kỹ thuật số của bạn. Có nghĩa là trang web của bạn linh hoạt cho một số loại người dùng.

Nó cũng có thể dẫn đến lưu lượng truy cập nhiều hơn từ tất cả những người dùng điều hướng qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Cả hai yếu tố nhất thiết dẫn đến thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Google RankBrain là một thuật toán được giới thiệu vào năm 2015. Nhận ra các trang thân thiện với thiết bị di động và nội dung của chúng hữu ích hơn chỉ dành cho máy tính để bàn.

>Xem thêm: dịch vụ seo giá rẻ

Lập chỉ mục di động đầu tiên năm 2018 cũng là yếu tố quyết định tại thời điểm. Làm cho các trang web phản hồi phù hợp hơn với bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938844990